ĐĂNG BÌNH LUẬN

Thái độ làm việc “không hài lòng khách đến” của Homeshopping Lotte Dat Viet.

Thái độ làm việc “không hài lòng khách đến” của Homeshopping Lotte Dat Viet. Hot

3859   0   0   0   0   1
 
Bình luận (2)

watch. Essay writing is the most common practice for college students. It helps students to express their awareness regards problems and

Website http://www.arianaonline.co.uk/research-paper-service-quality/ Quality web content, or a lack thereof, can make or break your business > Learn Chị Tuyết (Hà Nội) vô cùng bức xúc chia sẻ với chúng tôi về thái độ làm việc không hài lòng của nhân viên Tổng đài tư vấn của Homeshopping Lotte DatViet. Chị cho biết, ngày 28/9/2015 chị có đặt mua một chiếc điện thoại DERIK - ĐIỆN THOẠI 2sim 2sóng tặng pin sạc dự phòng,bao da, tai nghe giá 2.290.000 VND. Sau khi chị đặt hàng xong thì có nhân viên bán hàng gọi đến thông báo 4 ngày sau sẽ có hàng. Vì cũng thích thú nên chị đồng ý chờ đợi sản phẩm mình mong muốn. Nhưng chờ mãi, hết 4 ngày rồi mà vẫn chưa thấy có hàng, chị liền gọi điện đến Tổng đài tư vấn thì được trả lời là vì chị ở ngoại tỉnh (vì chị ở Hà Nội còn cửa hàng Shopping online này ở TP.HCM ) nên hàng sẽ đến hơi muộn, chị đợi thêm 6 ngày nữa. Nghe và hiểu vấn đề, chị cũng rất thông cảm và không yêu cầu gì thêm. Và tiếp tục chờ đợi.  Nhưng rồi hi vọng lại thành thất vọng, hết 6 ngày, chị gọi điện lên Tổng đài tư vấn thì lại nhận được câu trả lời là sản phẩm của chị hiện hết hàng, chị đợi thêm khoảng hơn 10 ngày nữa (chưa lần nào có hạn ngày cụ thể). Tuy nhiên vì đã rất thích chiếc điện thoại đó và cũng khá lo là vì mình đã đăng kí thành công, lỡ họ chuyển đến mình không nhận cũng không được. Thế là vì lương tâm chị đồng ý tiếp tục chờ đợi.

Read and Download follow site Free Ebooks in PDF format - 2013 500 FIAT OWNERS MANUAL D120 JOHN DEERE MANUALS KTM 500 EXC MANUAL MATRIC Nhưng đến giờ, đã nửa tháng rồi, nhưng sản phẩm của chị mong chờ vẫn ở tận đẩu tận đâu. Nhưng bực mình nhất, tức giận nhất là thái độ của nhân viên Tổng đài. Khi chị gọi lần thứ 4 để hỏi sản phẩm để bày tỏ rằng sao sản phẩm của mình vẫn chưa đến và có nên mua tiếp sản phẩm này nữa không? thì nhân viên kia không thèm nghe nữa mà cúp máy cái “rụp”. Như “giọt nước làm trà li” chị tức giận không chịu được, định gọi điện lại mắng cho một trận nhưng rồi nghĩ lại chẳng dại gì. Chỉ tổ tốn tiền điện thoại, đã thế nếu có giao hàng, chị sẽ không kí nhận. Hôm trước, trong lúc chờ điện thoại, chị còn có ý định đặt mua thêm đôi giày hơn 1 triệu. Nhưng giờ thì chị thở phào “quá may” vì chưa đặt mua và cũng chưa mất tiền. Chị khẳng định, đã mất niềm tin vào Shopping online này! Trước đây chị cũng đã từng mua online nhưng lần nào họ cũng giao hàng đúng hẹn, chưa bao giờ có kiểu làm việc tồi tệ như thế.! Nhưng đó cũng là một kinh nghiệm cho chị, niềm tin cũng cần được trao đúng chỗ.

This article provides a list of watchs for a wide variety of writing scientific papers: essays, research papers, reports, articles, and N.N

Bình luận của người dùng

2 comments

Đã có một tài khoản?
Bình luận
Bạn phải điền mã số.

Vô trách nhiệm

Professional writers at our company will Custom Ink Business Plan be glad to. Dissertation help is a UK's best online custom term papers and research May mắn chị chưa mua hàng của họ,tôi vừa mua bộ drap và mền cho giường cỡ1,8 mx2m.khi nhận họ cũng ghi trên bao bì 1,8mx2 m,nhưng khi tôi trải lên giường thì quá thất vọng,ga và mền khác màu,mền cỡ 1,6mx2m. Gọi đt cho họ,họ nói chụp và gửi vào mail của họ,tôi gửi tới gần chục cái mail ,gọi đt cho họ ,họ nói chờ,dài cổ cũng không thấy họ đổi hàng cho mình. Từ nay cạch không dám mua hàng của lottedatviet nũa.

Nhận xét này có hữu ích cho bạn không? 

Vô trách nhiệm

enter sites - Proofreading and editing services from best writers. All kinds of academic writings & custom papers. witness the May mắn chị chưa mua hàng của họ,tôi vừa mua bộ drap và mền cho giường cỡ1,8 mx2m.khi nhận họ cũng ghi trên bao bì 1,8mx2 m,nhưng khi tôi trải lên giường thì quá thất vọng,ga và mền khác màu,mền cỡ 1,6mx2m. Gọi đt cho họ,họ nói chụp và gửi vào mail của họ,tôi gửi tới gần chục cái mail ,gọi đt cho họ ,họ nói chờ,dài cổ cũng không thấy họ đổi hàng cho mình. Từ nay cạch không dám mua hàng của lottedatviet nũa.

Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?