ĐĂNG BÌNH LUẬN

TV 4K UHD xuất hiện hàng rởm, kém chất lượng

TV 4K UHD xuất hiện hàng rởm, kém chất lượng

938   0   0   0   0   0
 
Bình luận (0)

You will get any help if we see, that you wrote: Please, follow url for errors. The detailed information you can find in the article. Ngành công nghiệp truyền hình đang chứng khiến bước chuyển từ dòng TV Full HD sang các sản phẩm đời mới, độ nét cao với tên gọi TV UHD. Là thiết bị cao cấp, cấu tạo phức tạp, tuy nhiên, người dùng được cảnh báo rằng trên thị trường đã xuất hiện dòng TV UHD rởm, có chất lượng kém hơn.

country risk dissertation go to link papers in marketing article on homework is helpful or harmful UHD là chuẩn TV đạt độ phân giải 3.840 pixel ở chiều ngang và 2.160 pixel theo chiều dọc, như vậy tấm nền này chứa tất cả 3.840 x 2.160 = 8.294.400 điểm ảnh (thường gọi tròn là 8 triệu điểm ảnh). Cũng bởi số lượng pixel theo chiều ngang xấp xỉ con số 4.000 nên UHD còn được gọi với tên khác là 4K TV.

4K-UHD-vs-3K-UHD-4140-1438140781.jpg

Pre-Intermediate go to site Worksheets.zip: 5.06 MB: Intermediate Business Writing Worksheets.zip: 4.51 MB: Advanced Business Writing Worksheets.zip Một số mẫu TV 3K với cách sắp xếp màu WRGB được đánh đồng với TV 4K (UHD) bộ màu RGB.

Economics assignment help Online is the assignment help service provided in Economics,by Australiaas Can Anyone http://www.cleode.fr/en/?online-essay-writing-uk For Me? Tuy nhiên, một số nhà sản xuất tung ra sản phẩm kém chất lượng song vẫn gắn mác TV UHD. Một vài trường hợp chỉ là 3K TV với gần 3.000 điểm ảnh theo chiều ngang nhưng vẫn được giới thiệu là TV UHD. Về phía người dùng, do tin tưởng và giới hạn về các tính năng kỹ thuật nên không phân biệt được điều này.

Proofreading online is a necessity for your blog. In this blog post we have discussed 6 online follow urls/tools Theo định nghĩa của Ủy ban Kỹ thuật số châu Âu, trong mỗi điểm ảnh TV phải chứa đủ ba điểm ảnh phụ gồm ba màu cơ bản là đỏ, xanh lá cây và xanh dương (RGB). Ngoài ra, UHD được xác định có độ nét cao gấp 4 lần chuẩn Full HD.

Before I pay http://borjbalabar.com/?federal-resume-writing-experts, I must first take note of the fact that the chances of ending up with a top essay are largely underpinned by the Tấm nền TV là tập hợp của vô số các điểm ảnh. Mỗi điểm ảnh lại được tạo thành từ ba điểm ảnh phụ, chúng được trộn với nhau để tạo ra tất cả những màu sắc mà mắt người nhìn thấy. Như vậy trên TV 4K sẽ có 8 triệu x 3 = 24 triệu điểm ảnh phụ.

Screen-Shot-2015-07-29-at-10-1-2686-3546

This article highlights valid reasons on why we can Pay Someone To Write My Dissertation Uks instead of writing it based on our own research Cách sắp xếp điểm ảnh trên TV UHD và 3K TV.

To Ensure Good Grades, see Online from The Academic Papers UK. Our Qualified experienced Ph.D. Dissertation Writers UK work hard to provide Trong khi đó TV 3K có thêm màu trắng bên cạnh ba màu cơ bản (WRGB). Dòng sản phẩm này chỉ có 6 triệu điểm ảnh chính (độ phân giải 2.880 x 2.160 pixel), thấp hơn 25% so với định nghĩa UHD, song vẫn đạt 6 triệu x 4 = 24 triệu điểm ảnh phụ.

Một vài nhà sản xuất đã lập lờ trong những con số trên để gắn mác TV 3K thành TV UHD, dù sản phẩm này không thỏa mãn. Ngoài ra, khả năng hiển thị màu sắc còn thua xa do điểm ảnh phụ chỉ có khả năng hiển thị màu đen hoặc trắng.

Hiệp hội Điện dân dụng Trung Quốc đã phát đi cảnh báo cho người tiêu dùng nói rằng, TV 4K hàng dởm được làm với giá thấp hơn nhiều, chỉ bằng khoảng 80% sản phẩm gốc. Thông tin nói thêm: "Trong số các mẫu 4K TV giá rẻ, có cả những sản phẩm không đạt chuẩn".

Hiệp hội kỹ thuật điện tử Verband Deutscher Elektrotrchniker tại Đức cho biết, đã thử nghiệm một vài mẫu TV UHD giá rẻ trong tháng 3/2014 và phát hiện những thiết bị này không đáp ứng các định nghĩa về độ phân giải UHD.

CEA-4K-Ultra-HD-Logo-Web-copy-9818-14381

Mẫu logo chứng nhận đạt chuẩn cho các TV UHD.

Các chuyên gia cho hay, khách hàng nên trực tiếp trải nghiệm sản phẩm để phân biệt. TV sử dụng tấm nền WRGB trông sẽ hơi mờ hơn do có thêm điểm ảnh màu trắng. Dùng kính lúp với độ phóng đại phù hợp có thể nhận ra điều này.

Nếu cẩn thận hơn, bạn hãy dùng điện thoại hay máy ảnh chụp lại màn hình. Nếu nhìn thấy các điểm ảnh màu trắng ở giữa ba màu cơ bản RGB tức là TV này dùng tấm nền WRGB.

Ủy ban Kỹ thuật số châu Âu đã đưa ra chuẩn "DE UHD" với logo đặc trưng dùng để chứng nhận cho UHD TV với tấm nền RGB và đạt 8 triệu điểm ảnh. Vì vậy cách đơn giản là tìm và chọn mua các sản phẩm có gắn mác trên.

Trying to Write My Essay Two Essays? Check out the lowest prices here! Our service comes with a money-back and confidentiality guarantee Đình Nam

Bình luận của người dùng

Không có bình luận cho mục này
Đã có một tài khoản?
Bình luận
Bạn phải điền mã số.