ĐĂNG BÌNH LUẬN

Báo động bị lừa khi mua tài khoản qua mạng

Báo động bị lừa khi mua tài khoản qua mạng Hot

1049   0   0   0   0   0
 
Bình luận (0)

Professional enter and career coaching: from academics for academics. We understand your situation and move you towards success. Every time. Có những bạn trẻ hiểu biết về quản trị mạng đã dùng kiến thức của mình kiếm tiền phi pháp.

Originally Answered: Where can I find a co-writer? Another writer won't "unblock " you. Where do I need to go to Fake Essay Writer for my story? No more sleepless nights. Use the best http://www.techneimmagine.com/essay-writer-hk/ writing service provider for students in Australia. Mua tài khoản nhưng không được dùng

Affordable custom written essays for sale. Our cheap prices for research papers, dissertations and term enter site start at just /page. Just place Đầu tháng 5-2015, anh LPT (ngụ phường 12, quận 10, TP.HCM) thông qua một số diễn đàn tin học quen với một người tên Hoàng Văn Sơn. Sau đó Sơn ngỏ ý muốn bán tài khoản Google Adsense của mình. Ngày 19-5, anh T. gọi điện thoại trực tiếp cho Sơn bàn chuyện mua tài khoản. Sơn cho biết mình ở Thanh Hóa, không thể giao dịch trực tiếp nên phải chuyển qua một tài khoản trung gian. Thỏa thuận xong, anh T. đã chuyển khoản qua một tài khoản trung gian số tiền 16 triệu đồng.

cheap dissertation names - Give your projects to the most talented writers. confide your essay to experienced scholars engaged in the company Get to Sau khi chuyển tiền xong, anh T. vẫn không có quyền quản trị tài khoản của mình mà chỉ được quyền vào xem. Anh gọi cho Sơn thì số này đã bị khóa, nick chat cũng không trả lời.

dissertation presentation My Homework Student Planner kanawha county schools homework help rules writing college admissions essay Rà soát lại quy trình thì anh hiểu mình đã bị lừa khi Sơn cho anh vào xem Teamviewer (Teamviewer là một phần mềm được dùng để điều khiển các máy tính khác từ xa thông qua mạng Internet. Với Teamviewer, người dùng có thể truy cập vào máy của người khác để có thể thao tác trên đó như trên máy của mình). Khi Teamviewer đang chạy thì Sơn tắt chương trình, làm máy của anh T. bị treo. Sau đó Sơn nhanh chóng thay đổi quyền quản trị của anh T. Anh T. cho biết đã gửi tài liệu cho Công an TP Vinh để điều tra hành vi lừa đảo của Sơn.

Its really easy to Dissertation Culture Gnrale paper from our website. You just have to tell us what you need in terms of topic, length (in words or pages), when Anh T. tìm hiểu thì được biết trước đó tài khoản này mang tên BTH (ngụ quận Thanh Xuân, Hà Nội). Liên lạc với anh H., anh H. cho biết mình cũng bị Sơn lừa mua tài khoản với thủ đoạn tương tự. Ngày 12-5, anh H. mua tài khoản này để quảng cáo cho trang web của chính anh là Congtin.net. và đã chuyển trực tiếp vào tài khoản mang tên Hoàng Văn Sơn tại Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Vinh số tiền 5 triệu đồng.

Anh LPT có kinh nghiệm quản trị mạng nhưng vẫn bị lừa dễ dàng. Ảnh: HM

 

Where Can I Get the Best http://www.arianaonline.co.uk/best-resume-writing-services-in-new-york-city/ Service Please, write my paper!, Write my graduate paper!, Do you know how to make references Khó xử lừa qua mạng

Mới đây, TAND TP.HCM vừa đưa ra xét xử vụ lừa đảo bán hàng đa cấp trên cả nước chiếm đoạt tài sản tại Công ty Cổ phần Đầu tư Tâm Mặt Trời.

Bốn bị cáo Nguyễn Hoàng Vũ, Đỗ Văn Hiền, Lê Văn Đình và Thiên Sanh Trí cùng bị VKS truy tố về tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet... thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản (Điều 226B BLHS).

Theo cáo trạng, dù không được cấp giấy chứng nhận kinh doanh sàn giao dịch thương mại điện tử nhưng các bị cáo này vẫn đứng ra thành lập Công ty Tâm Mặt Trời. Sau đó nhóm này tạo các gian hàng ảo giống như sàn giao dịch thương mại điện tử để bán cho khách hàng dưới hình thức đa cấp. Từ tháng 9-2009 đến tháng 10-2012, các bị cáo bán ra 23.348 gian hàng ảo, thu được gần 122 tỉ đồng. Trong đó, các bị cáo hưởng lợi 8,713 tỉ đồng. Số tiền còn lại sử dụng làm chi phí duy trì hoạt động của công ty cũng như phát triển hệ thống hội viên khắp nơi.

Công ty Tâm Mặt Trời dùng hai trang mạng là www.emt.vn và www.emt.com.vn, tự quảng bá là sàn thương mại điện tử, kêu gọi mọi người ở khắp nơi mua gian hàng ảo theo hình thức đa cấp. Mỗi thành viên muốn tham gia phải nộp 4,8-6 triệu đồng (tùy thời điểm) để được sở hữu một gian hàng ảo vô thời hạn. Để lôi kéo tham gia, công ty đưa ra chương trình mỗi hội viên sẽ được mua hàng điện tử ưu đãi với giá cực rẻ và nhiều ưu đãi khác. Hội viên nào lôi kéo càng nhiều người tham gia mua gian hàng ảo thì được thưởng càng nhiều như thưởng “nóng” 1,5 triệu đồng/người.

Nhiều người bị sập bẫy và còn lôi kéo theo nhiều người thân trong gia đình, bạn bè… vào vòng xoáy này. Cạnh đó, công ty còn tổ chức hội viên theo nhánh đa cấp, tự đặt ra cho các thành viên chức danh là “VIP 1, VIP 2, trưởng nhóm”, tùy theo mức độ lôi kéo hội viên mà có mức hoa hồng phù hợp. Hàng VIP được công ty chi hoa hồng lên đến 100 triệu đồng/người...

Công an không thể xác minh được chính xác tổng số người bị hại cũng như nhân thân, lai lịch và số tiền chiếm đoạt nên phải thông báo trên báo, đài tìm kiếm nạn nhân nhưng đến nay chỉ ghi được lời khai của 108 người đã mua tổng số 195 gian hàng ảo. Sau khi tòa trả hồ sơ điều tra lần thứ nhất, cơ quan công an giảm số người bị hại còn 105 người với 192 gian hàng ảo bởi có ba người mua gian hàng ảo nhưng chưa trả tiền nên chưa thành nạn nhân.

Tại phiên tòa mới đây, việc xét hỏi phải gián đoạn tạm thời để mời thêm chuyên gia mạng đến phiên tòa. Luật sư xoáy các chuyên gia các câu hỏi nhằm làm rõ các gian hàng ảo mà công ty trên bán cho khách hàng có sử dụng được không. Kỹ sư viết phần mềm cũng như những người bị hại đều xác định các gian hàng đó sử dụng được đúng như lời giới thiệu khi mua bán. Từ đó, phía gỡ tội cho khách hàng (nạn nhân) không sử dụng các gian hàng để trưng bày, mua bán, giới thiệu là vì họ ham kiếm lợi nhuận từ việc giới thiệu thêm người để mua gian hàng (theo mô hình đa cấp công ty triển khai).

Trước diễn biến trên, tòa đã hoãn phiên tòa và ra quyết định trả hồ sơ để tiếp tục điều tra bổ sung lần thứ hai.

essay compulsory military service Cheap go here phd thesis materials science dissertation writing an introduction HỒNG MINH - HOÀNG YẾN

Bình luận của người dùng

Không có bình luận cho mục này
Đã có một tài khoản?
Bình luận
Bạn phải điền mã số.