ĐĂNG BÌNH LUẬN

Asus Eee PC 1000HE

 
0.0
 
0.0 (0)
365   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Get dissertation help from top Essay On Hotel Service at affordable rates. Team of expert UK dissertation writers providing online dissertation help. Asus đổi mới và nâng cấp liên tục Eee PC. Sau các model 7, 9 inch, nay dòng máy này đã mở rộng lên 10 inch, song song đó là hàng loạt tính năng và ứng dụng mới được đưa vào sản phẩm.

fText

Order Research Paper Architecture. Essay and Resume Service provides professional writing services for students, executive, management and entry level positions in Eee PC 1000HE có thiết kế bàn phím tiện dung. Ảnh: Cnet.

Hire the best writers Get certified enter site that will assist you in reaching your goal Zero Plagiarism Affordable Pricing Chiếc netbook 10 inch mới nhất của Asus, Eee PC 1000HE, đổi mới hoàn toàn từ phong cách thiết kế đến bộ vi xử lý. Đầu tiên là bàn phím cải tiến, tiếp theo là bộ vi xử lý Atom thế hệ mới cải thiện hơn về tốc độ nhưng nâng cao hiệu năng.

Julia Christianson Thesis On Customer Service Delivery. You have a project that you want to bring to fruition. My goal is to help you achieve your goals in an Dưới đây là cấu hình cơ bản của Eee PC 1000HE.

Bộ vi xử lý Intel Atom N280 1,66 GHz
Bộ nhớ RAM 1 GB, 667 MHz DDR2
Ổ cứng 160 GB 5.400 vòng/phút
Chipset Mobile Intel 945GM Express
Card đồ họa Mobile Intel GMA 950 (tích hợp)
Hệ điều hành Windows XP
Kích thước 266 x 191,2 mm
Dày 28,5 - 38 mm
Màn hình 10.1 inch
Trọng lượng (cả sạc) 1,45 kg (1,68 kg)

Editing completed paperwork is driving you crazy? Fret Not! We'll Provide You with the High-Quality Mba Admission Essays Services Hec Service that Saves Your Pocket So với các đối thủ khác, 1000HE có những điểm mạnh nhất định, tuy nhiên, so sánh về kích thước, có thể thấy HP Mini 1000 nhẹ hơn, trong khi cả MacBook Pro 17 inch cũng mỏng hơn.

write my dissertation uk help Buying Custom Essay essay oniline need help write research paper introduction Bàn phím chiếc netbook này thực sự khác biệt so với các model Eee PC đi trước. Phím bấm phẳng và rộng hơn, nằm tách riêng, có khoảng cách. Thiết kế này trông giống với laptop của Sony hoặc Apple.

Home http://espekm.gr/home/?p=custom-admissions-essay-org PR writing. PR writing Get the word out with media relations pieces. With 2,500 releases crossing the wires each Thêm vào đó, soạn thảo trên máy dễ dàng, giống như HP Mini 1000 - model được đánh giá cao về bàn phím. Máy trang bị một hệ thống các nút bấm nhanh nằm ngay trên bàn phím, cho phép tắt nguồn, khởi động Skype, thay đổi độ phân giải màn hình.

Ngoài ra, touchpad của máy cũng rất tiện dụng, so sánh với Acer Aspire One, không gian di chuột thậm chí còn rộng hơn, phím bấm chuột bằng kim loại lớn.

fText

Máy sở hữu màn hình rộng 10 inch, phân giải tốt. Ảnh: Cnet.

Màn hình 10 inch của máy chuẩn wide, độ phân giải 1.024 x 600 pixel, phù hợp cho một chiếc netbook. Trang bị này cho phép người dùng có thể độc, xem văn bản và duyệt web tốt. Máy cũng cho phép điều chỉnh, chuyển độ phân giải 1.024 x 768 pixel thành 800 x 600 pixel. Tuy nhiên, sử dụng thực tế cho thấy để độ phân giải mặc định nhìn tốt hơn.

So sánh trang bị của Eee PC 1000HE với các netbook khác.

  Asus Eee PC 1000HE Trang bị trung bình các netbook khác
Video VGA VGA
Audio Loa ngoài stereo, giắc cắm tai nghe, microphone. Giắc cắm tai nghe, microphone.
Cổng Data Ba cổng USB 2.0, đầu đọc thẻ SD Hai cổng USB 2.0, đầu đọc thẻ SD
Mở rộng Không Không
Kết nối mạng Ethernet, 802.11b/g/n Wi-Fi, Bluetooth Ethernet, 802.11b/g/n Wi-Fi, Bluetooth
Ổ quang Không Không

Nhiều người dùng hẳn sẽ bị kích thích muốn khám phá xem phiên bản mới nhất của vi xử lý Atom, trang bị đặc trưng dành cho các dòng netbook giá rẻ. Với tốc độ 1,66 GHz, Intel Atom N280 chạy mượt mà hơn so với N270, 1,6 GHz đi trước.

fText

Hiệu năng của model này hơn nhiều các netbook 10 inch khác. Ảnh: Cnet.

Trong quá trình thử nghiệm cũng cho thấy, hiệu năng của model này cải thiện hơn hẳn. Eee PC 1000HE đạt điểm test cao hơn so HP Mini 2140 hay Acer Aspire One AOD150. Máy hỗ trợ lướt web, nhận mail cũng như thực hiện các tính năng khác nhanh chóng.

Không chỉ có hiệu năng tốt, Eee PC 1000HE còn sở hữu pin 6 cell với thời gian sử dụng lâu, vượt qua model mà hãng gọi là "máy tính một ngày" 1000H đi trước. Asus cho biết máy cho phép sử dụng liên tục tới 9,5 giờ, tuy nhiên đây là giờ khi màn hình giảm độ sáng tới 40%, tắt các kết nối Wi-Fi, Bluetooth và không bật webcam.

Thử nghiệm xem phim trên máy, model này được 6 giờ 21 phút, đây cũng là một con số ấn tượng khi so sánh với Aspire One hay HP Mini 2140.

 

 


Huy Nguyễn
 (theo Cnet
)

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Giá cả hơp lý
Độ bền
Tiện dụng
Dịch vụ sau bán hàng
An toàn
Tiết kiệm điện năng
Bảo hành
Bình luận
Bạn phải điền mã số.