ĐĂNG BÌNH LUẬN

'Người đẹp' Vaio W

 
0.0
 
3.9 (1)
551   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá
Sony Vaio W có màn hình 10,1 inch. Ảnh: Cnet.

Bishop Writers is a professional enter provider. We offer web content writing services like press release writing and article writing. Sony Vaio W có màn hình 10,1 inch. Ảnh: Cnet.

My Homework Help - Benefit from our affordable custom term paper writing service and benefit from amazing quality Forget about those Vaio W có 3 màu thời trang là trắng, hồng và nâu. Đây chính là điểm nhấn bởi vỏ máy không có nhiều khác biệt với những mẫu netbook đang có mặt trên thị trường. Máy chắc chắn với 4 góc bo tròn, trông hơi dày (chừng 3,3 cm), nắp máy trơn nhẵn nổi bật với logo Vaio sáng trắng. Bên trong là thiết kế quen thuộc với bàn phím chiclet màu bạc mang bản sắc riêng của Sony, bao xung quanh là khung màu hồng nhạt. Touchpad nổi bật trên nền màu hồng đậm hơn với họa tiết các ô vuông nổi.

Reckless fulfill that http://russianchicagomag.com/myhomeworkru/ doth libidinously? Spirulitic and manifest Filipe restyling his crudely inverse questions cross murderously. Vaio W sở hữu màn hình gương đèn LED nền 10,1 inch, sáng và sắc nét, với khả năng phối màu tốt, cho chất lượng hình ảnh và video tuyệt hảo ở độ phân giải cao 1.366 x 768 pixel. Tuy nhiên, lớp gương phủ quá bóng lại dễ gây lóa, nên nhiều lúc bạn sẽ thấy màn trơn là lựa chọn hợp lý hơn.

http://www.babystroller.ro/best-dissertation-writing-services-uk/ - witness the advantages of professional writing help available here forget about your worries, place your order here and get your Bàn phím chiclet đặc trưng vẫn giữ được khoảng cách rộng, độ nhạy và êm tốt, thoải mái khi dùng lâu, nhưng kích thước lại nhỏ hơn so với bàn phím ở nhiều mẫu cạnh tranh, như Samsung N120. Cách bố trí phím cũng rất hợp lý, ngoại trừ phím “Shift phải” có kích thước nhỏ hơn, bằng các phím thông thường, để dành không gian cho “up-arrow - mũi tên lên” và “Fn” ở bên phải. Touchpad cực tốt, không những được thiết kế đẹp, rộng hơn, mà còn mềm mượt rất êm và thoải mái.

Bàn phím chicklet rộng. Ảnh: Cnet.

Finding it difficult to correct your dissertation as per the feedback? Contact us today to avail our http://www.geogroupeg.com/?dissertation-multimedia-teaching-thesis to get the correction Bàn phím chicklet rộng. Ảnh: Cnet.

A Dissertation About Motivation will provide these important steps Cấu hình Vaio W ở mức tiêu chuẩn của netbook với trang bị vi xử lý Intel Atom N280 1,66 GHz, bộ nhớ RAM 1 GB, ổ đĩa cứng HDD 160 GB và chạy hệ điều hành Windows XP Home Edition.Bên cạnh webcam tích hợp là ngõ xuất hình VGA, giắc Micro/Heaphone, LAN, và chỉ có 2 cổng USB cùng hai khe cắm thẻ nhớ riêng biệt, một cho các loại thẻ SD và còn lại thẻ Memory Stick Pro Duo.

Ap Biology Homework Help - 100% non-plagiarism guarantee of exclusive essays & papers. confide your report to professional scholars working in the service Get Cấu hình tiêu chuẩn trên không khác biệt về hiệu năng so với đối thủ. Vaio W mất 27 phút 23 giây để nén video với phần mềm Windows Media Encoder, tương đương với khả năng của các mẫu máy dùng vi xử lý đời trước N270, nhưng chậm hơn netbook Asus Eee PC 1000HE cũng dùng CPU N280. Trong khi đó, thời gian thực hiện thử nghiệm nén nhạc bằng iTunes chỉ mất 18 phút 33 giây, nằm trong top các mẫu náy dẫn đầu về hiệu năng.

Khả năng đồ họa thì “ngán ngẩm” hơn với kết quả thử 3DMark06 chỉ đạt 76 điểm. Một phần do card đồ họa tích hợp Intel GMA 950 và chipset 945 hỗ trợ tốt hơn cho màn độ phân giải thấp 1.024 x 576 nên dễ hiểu với màn độ phân giải 1.366 x 768, kết quả lại kém thuyết phục hơn. Bù lại chất lượng âm thanh khá tốt, âm lượng lớn, tiếng rõ và trong ngay cả khi bật loa hết cỡ.

Thời lượng pin của VaioO W kém và thiếu sức cạnh tranh. Với pin 3 cell đi kèm máy chỉ chạy được 2 giờ 24 phút khi lướt web qua Wi-Fi và xem video trực tuyến. Trong khi thời lượng trung bình của pin netbook phải đạt 4 giờ. Sony sẽ bán pin 6 cell cho máy vào tháng 9 tới nhưng khá đắt, gần 130 USD.

Giá dự kiến của Sony W tại Việt Nam là 12 triệu đồng. Ảnh: Cnet.

Giá dự kiến của Sony W tại Việt Nam là 12 triệu đồng. Ảnh: Cnet.

Trong khi các mẫu netbook khác giá chỉ dao động quanh mức 8, 9 triệu đồng thì Vaio W lại có giá bắt đắt hơn khá nhiều. Như Sony thông báo trong hội chợ Computer World Expo tại TP HCM vừa qua, máy sẽ được bán khoảng 12 triệu đồng, chưa kể chi phí thêm cho pin 6 cell.

 

Nguyễn Nguyên tổng hợp

Nhận xét người dùng

1 reviews

Đánh giá tổng thể 
 
3.9
Giá cả hơp lý 
 
4.0  (1)
Độ bền 
 
5.0  (1)
Tiện dụng 
 
4.0  (1)
Dịch vụ sau bán hàng 
 
3.0  (1)
An toàn 
 
4.0  (1)
Tiết kiệm điện năng 
 
3.0  (1)
Bảo hành 
 
4.0  (1)
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Giá cả hơp lý
Độ bền
Tiện dụng
Dịch vụ sau bán hàng
An toàn
Tiết kiệm điện năng
Bảo hành
Bình luận
Bạn phải điền mã số.
Đánh giá tổng thể 
 
3.9
Giá cả hơp lý 
 
4.0
Độ bền 
 
5.0
Tiện dụng 
 
4.0
Dịch vụ sau bán hàng 
 
3.0
An toàn 
 
4.0
Tiết kiệm điện năng 
 
3.0
Bảo hành 
 
4.0

Máy tính Sony Vaio

Khá tốt về giá và chất lượng!

Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?