ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá iPad Mini Retina - đắt nhưng đáng tiền

Đánh giá iPad Mini Retina - đắt nhưng đáng tiền

 
0.0
 
0.0 (0)
330   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá
DSCF5123.jpg

Academic Custom Made Research Essays. 973 likes. Buy thesis (www.buythesis.net) is a professional writing service, which has dedicated writers for writing unique and exceptional... iPad Mini Retina là bản nâng cấp đáng để bỏ tiền sở hữu. 

Com Professional Writing Minor Uc Davis services online you can hire a really professional writer who will make an excellent-quality essay, research paper Apple đem đến nâng cấp được hầu hết người dùng yêu thích dòng iPad cỡ nhỏ chờ đợi, màn hình độ nét cao Retina. Tuy nhiên, với model thế hệ hai, nhà sản xuất thậm chí còn làm nhiều hơn thế với cấu hình mạnh hơn nhưng đi kèm là cả giá bán cao hơn cũng như dày và nặng hơn. Thay vì được coi là model giá rẻ của iPad thế hệ 4 như năm ngoái, iPad Mini Retina mới đứng gần ngang hàng và giúp Apple định hướng hai dòng sản phẩm tương đương và chỉ khác biệt về sở thích chọn kích thước màn hình của người tiêu dùng. 

You can buy research paper, essays, and cheap essay help other assignments from the best writing service. Phd Research Proposal Quality Management 15% OFF first order. Giá bán chính hãng của máy tại thị trường Việt Nam là từ 10,2 triệu đồng cho phiên bản có kết nối Wi-Fi và 13,6 triệu đồng với bản có kết nối 4G. Giá bán trên thị trường xách tay đang có chiều hướng giảm, hiện còn từ 9,8 và 13 triệu đồng tương ứng. 

DSCF5125.jpg

Read and Download http://pakripfire.com/story-writing-with-help-of-pictures/ Free Ebooks in PDF format - COMBO CIRCUIT LAB ANSWERS HEMISTRY ELECTRON CONFIGURATION ANSWERS CHAPTER 11 Thiết kế máy gần như không có sự thay đổi. 

Mla Research Paper Citation, London, United Kingdom. 24,278 likes 173 talking about this. AssignmentExpert is the leading provider of homework assistance for... iPad Mini thế hệ 2 giữ nguyên triết lý thiết kế như thế hệ đầu tiên. Ngay cả khi model mới có cân nặng và độ dày lớn hơn phiên bản cũ nhưng rất khó để phân biệt dù cầm trên tay. Phiên bản mới có cân nặng 341 gram và mỏng 7,5 mm trong khi thế hệ đầu tiên là 312 gram và 7,2 mm tương ứng (thông số với phiên bản có kết nối 4G). 

DSCF5129.jpg

English editing and find mores for ESL speakers - available 24/7 from the professionals at Scribendi. Viền kim loại ở các cạnh tạo sự chắc chắn. 

So, if you decided to Research Papers Juvenile Delinquency, we are ready to offer you the most advantageous terms! You are from purchasing an essay! Ưu điểm của máy vẫn được phát huy về sự gọn nhẹ khi người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bằng một tay để đọc sách, lướt web, facebook hay xem video trong thời gian dài. Do các cạnh bên không có độ dốc vuốt mỏng nên khi cầm sẽ phải để sâu vào lòng bàn tay hơn bình thường. Điều này khiến ngón tay cái chạm vào rìa màn hình nhưng không gây ảnh hưởng đến cảm ứng khi sử dụng do tính năng được Apple thêm vào từ thế hệ đầu tiên đến các model mới bao gồm cả iPad Air. 

DSCF5136.jpg

Phiên bản màu xám. 

Một ưu điểm khác so với iPad Air của iPad Mini Retina là khả năng thao tác với bàn phím ảo. Dù Apple cho phép chia thành hai nửa cách nhau nhưng thao tác gõ văn bản trên iPad Mini Retina nhanh và thoải mái hơn khá nhiều ở cả tư thế dọc lẫn ngang. Ở chiều ngang người dùng hoàn toàn có thể cầm một tay và một tay gõ phím với các đoạn văn bản ngắn dễ dàng. 

DSCF5140.jpg

Cổng Lightning và loa stereo ở cạnh dưới. 

DSCF5147.jpg

Các phím điều khiển và khe cắm nanoSIM ở cạnh bên. 

Khác biệt dễ nhận thấy nhất ở thế hệ mới là thay đổi màu sắc. Ngoài màu trắng như cũ thì Apple đã đổi màu đen tuyền sang màu xám (Space Gray) tương tự như với iPhone 5S và iPad Air. Theo quan điểm cá nhân, màu sắc này đẹp hơn, sang trọng hơn và cũng không gây xước xấu như màu đen cũ do không sử dụng một lớp sơn dày. Logo quả táo phía sau cũng được làm trơn bóng và ánh xạ hơn so với thế hệ cũ màu đen tuyền bằng nhựa. 

DSCF5164.jpg
DSCF5170.jpg

Thao tác gõ phím chính xác và thoải mái hơn so với iPad Air. 

Các nét thiết kế còn lại không có gì thay đổi bao gồm cần gạt bật tắt xoay màn hình hoặc chế độ im lặng, phím tăng giảm âm lượng tách rời và gần phía dưới là khe cắm thẻ nanoSIM. Ở cạnh trên là cổng cắm tai nghe và phía dưới cùng là cổng Lightning. 

Trên iPad Mini Retina, Apple trang bị hệ thống loa stereo cho âm thanh rất tốt nếu so với các tablet cùng tầm kích thước từ 7 đến 8 inch. Tuy nhiên, chất lượng hơi kém hơn một chút so với iPad Air ở âm lượng tối đa cũng như độ trầm của âm thanh. Sự thua thiệt này có thể là bởi kích thước của hai máy khác nhau. 

Xem tiếp đánh giá màn hình, camera và pin

Bài và ảnh: Tuấn Hưng

Số hóa đánh giá
9
Thiết kế
9
Hiệu năng
9
Tính năng
9

Ưu điểm

  • Màn hình đẹp
  • Kiểu dáng mỏng nhẹ
  • Hiệu suất hoạt động cao
  • Màu sắc xám mới đẹp hơn

Nhược điểm

  • Giá hơi cao so với các tablet cùng cỡ trên thị trường
  • Camera thường

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Thiết kế
Camera
Màn hình
Pin
Tính năng, phần mềm
Tiện dụng
Độ bền
Bảo hành/Dịch vụ sau bán hàng
Giá cả hơp lý
Bình luận
Bạn phải điền mã số.