ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá Android 4.3 Jelly Bean - hệ điều hành nâng cấp ưu việt từ người tiền nhiệm

Đánh giá Android 4.3 Jelly Bean - hệ điều hành nâng cấp ưu việt từ người tiền nhiệm

 
0.0
 
0.0 (0)
378   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

Welcome To Reliable Papers. Unlike many other writing websites, our company is known for providing follow sites all year long. Nhiều cải tiến ưu việt Hiệu suất nhanh Tích hợp tính năng Restricted profiles hiệu quả Cung cấp khả năng phát hiện vị trí tối ưu Hiển thị các thông báo thông minh

Nhược điểm

Argosy source link, dissertation editing, dissertation formatting & correctors Ứng dụng camera mới hơi khó sử dụng Tính năng Restricted profiles truy cập ít nội dung khi ghép nối máy tính bảng với máy tính bàn

Cùng với sự ra đời các sản phẩm mới như Nexus 7 và Chromecast TV dongle, Google đồng thời cũng cho ra mắt hệ điều hành phiên bản nâng cấp Android 4.3 Jelly Bean dành cho mobile.  Ngoài các tính năng như đã thấy ở các phiên bản Android 4.1 và 4.2 Jelly Bean như trước đây, phiên bản mới nâng cấp cũng mang khá nhiều tính năng cải tiến.

http://allprotkd.com/resume-writing-services-kolkata/ - experienced scholars, top-notch services, instant delivery and other benefits can be found in our academy writing help Ngoài các thiết bị Nexus 7, Nexus 7 2, Nexus 10, Nexus 4 và smartphone Galaxy Nexus, giờ đây hệ điều hành nâng cấp cũng đã có mặt trên các thiết bị smartphone và tablet chạy hệ điều hành Android. Hãng Sony cũng đã khẳng định phiên bản 4.3 mới nâng cấp cũng có mặt trong sản phẩm smartphone Xperia.

The latest Tweets from How To Write College Application Essay 150 Word (@essayhelpers). Help with essays, notes and homework at http://t.co/ZpoThjQuFs. Resources from students at Oxford Android 4.3 Jelly Bean mang khá nhiều cải tiến hiệu suất như tăng tốc độ lướt lên 3 lần, giảm độ chậm cảm ứng khi chơi game, hỗ trợ Bluetooth Smart, tăng đầu vào CPU. Ứng dụng camera, bàn phím và các thông báo cũng được tinh chỉnh để nâng cao trải nghiệm từng ngày của người dùng đối với hệ điều hành.

Discuss the workings and policies of this site to other courses http://www.pinkpayroll.com/?barley-phd-thesis offered in a very similar to a crisis. How to purchasliterary Khi tiến hành kiểm tra hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean trên Samsung Galaxy Nexus, thiết bị sẽ hiển thị dòng thông báo cho biết hệ điều hành Android 4.3 đã sẵn sàng nâng cấp.

You can relax now because at http://fizmatika.lt/college-application-essay-help-online-my/ you are in safe hands. You can easily focus on other important tasks, while we work on your academic writings.

Android Jelly Bean 4.3

Ứng dụng camera

SmartWritingServcie is one of http://www.otradny.org/write-essay-for-sale/ which is committed to hire professional ghostwriters only to produce custom term papers Ứng dụng camera trong hệ điều hành trước đã tích hợp sẵn, Android 4.3 chỉ thiết kế lại để giúp truy cập nhanh và dễ dàng hơn. Thiết lập lại hệ thống menu vòng tròn thành thiết kế hình vòm mới, người dùng dễ dàng trượt qua các biểu tượng ở trung tâm màn hình để mở các cài đặt nâng cao.

Nếu muốn thay đổi mức độ tác động, người dùng có thể trượt qua biểu tượng Exposure để điều chỉnh một cách thích hợp nhất. Ban đầu có lẽ sẽ hơi khó sử dụng, tuy nhiên ứng dụng này khiến các chế độ camera khác nhau có cảm giác nhạy hơn.

Giao diện camera trong hệ điều hành nâng cấp

Một tính năng thú vị nhất được giới thiệu trong Android 4.2 Jelly Bean đó là Photo Sphere. Tính năng này cho phép người dùng chụp các bức ảnh 360 độ bằng cách đưa ra loạt hiệu ứng ảnh chỉnh ảnh, cho người dùng tự do lựa chọn một hiệu ứng phù hợp và ưng ý nhất khi sau khi chụp. Ở hiệu ứng đầu tiên hình ảnh có vẻ không thật đẹp, Android 4.3 nâng cao quá trình chuyển đổi giữa các hình ảnh và điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Người dùng có thể chia sẻ tương tác Photo Sphere qua tài khoản Google của mình. 

Tiến hành thử nghiệm và kết quả cuối cùng Photo Sphere cho tiến triển rõ nét.  Quản lý động với mức tiếp xúc có cải thiện hơn nhưng hình ảnh phân luồng vẫn chưa thật hoàn hảo. Máy chụp càng chậm thì hình ảnh càng đẹp và hình ảnh thu được cuối cùng sẽ đẹp nhất.

Tính năng Photo Sphere của Jelly Bean 4.3

Ngày nay chuyện chụp ảnh không chỉ đơn giản là việc kích hoạt trên màn hình. Android 4.3 cho phép người dùng sử dụng các nút điều chỉnh âm lượng như một nút chụp.  Chỉ đơn giản bấm nút và bạn đã có thể có được tấm ảnh như thực hiện với nút chụp tiêu chuẩn.

Gesture keyboard và Dialpad autocomplete

Gesture keyboard (bàn phím ảo) đã thấy trong hệ điều hành Android 4.2 và dialpad autocomplete (bàn phím số gọi điện tự động) có thể giúp người dùng tiết kiệm vài giây quý báu khi gõ tin nhắn văn bản và thực hiện cuộc gọi số. Với những người đã quen dùng bàn phím Swype sẽ không cảm thấy xa lạ với bàn phím ảo của Jean Bean 4.2 bởi nó hoạt động tương tự như Swype. 

Gesture keyboard và Dialpad autocomplete

Bàn phím cho phép người dùng trượt từ chữ cái này sang chữ cái khác mà không cần rời tay khỏi màn hình. Tính năng tiên đoán cũng sẽ hoạt động dựa trên các cử chỉ của người dùng và thêm các khoảng cách tự động. Tính năng hoạt đông khá trơn mượt khi có từ điển chính xác được thêm vào như đã thấy ở phiên bản 4.1 và khiến công việc đánh máy trở nên nhẹ nhàng hơn.

Hơn nữa, nếu người dùng không muốn đăng nhập vào danh bạ liên lạc thì bàn phím số gọi điện tự động sẽ thay bạn thực hiện tác vụ này. Người dùng chỉ cần bắt đầu gõ số, ngay lập tức địa chỉ bạn bè tương ứng sẽ hiển thị và xuất hiện ngay phía trên. Ứng dụng này có thể được cài đặt trong "Other Call Settings" vì chỉ cần nhớ một vài số đầu, tính năng này sẽ hoạt động khá hữu ích. Những điều chỉnh nhỏ sẽ khiến tốc độ của chiếc điện thoại tăng lên từng ngày. 

Daydream notifications

Smarter notifications

Notifications đã trở thành tính năng cốt yếu từ những phiên bản Android đời đầu. Sau các tính năng mở rộng từ phiên bản Android 4.1 Jelly Bean thì hiện tại đã có nhiều cách để giải quyết một cuộc hẹn hoặc một cuộc gọi nhỡ. Ví dụ, bằng cách tạo một cuộc hẹn trong Calendar và kích hoạt, những lời nhắc nhở sẽ xuất hiện trên thanh thông báo và cung cấp các tùy chọn để xem vị trí cuộc hẹn trên bản đồ hoặc báo lại lời nhắc nhở về sự kiện đã tạo.

Tính năng Smarter notifications

Phát hiện vị trí qua Wi-Fi và Daydream

Không thể phủ nhận một sự thật, các ứng dụng và phần mềm sử dụng công cụ theo dõi vị trí thường ảnh hưởng khá nhiều tới dung lượng pin. Với Android 4.3, người dùng cũng sẽ được cung cấp các thông tin như ở các ứng dụng Glympse và Share Where. 

Mặc dù hiện tại chế độ này có thể thực hiện thông qua cài đặt Wi-Fi. Các thiết bị Android 4.3 Jelly Bean sẽ có thể quét vị trí của các ứng dụng ngay cả khi ngắt kết nối với Wi-Fi.

Restricted profiles

Như đã giới thiệu trong phiên bản Android 4.1, Daydream mang bản chất như một "người bảo vệ màn hình" khi máy tính bảng hoặc smartphone đang sạc hoặc sửa dụng dock bàn phím. Chế độ mới Photo Table và Photo Frame cho phép người dùng sử dụng thiết bị như một khung hình để hiển thị một hoặc nhiều hình ảnh. Người dùng có thể truy cập vào chế độ Daydream tại menu cài đặt trên màn hình hiển thị.

Restricted profiles

Có thể nói rằng thay đổi "hồ sơ" người dùng là một trong những tính năng thú vị nhất của Android 4.3. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy tính năng này không hề có trong iPad. Mặc dù vẫn còn một chút kỳ công nhưng phiên bản nâng cấp đã khiến việc chuyển đổi màn hình khóa giữa những người sử dụng diễn ra nhanh hơn.

Restricted profiles

Restricted profiles

Tính năng mới lớn nhất đó là có thể cài đặt hồ sơ người dùng và giới hạn chức năng truy cập vào các nội dung cũng như các ứng dụng. Để cài đặt hồ sơ hạn chế, bạn cần đăng nhập vào phần cài đặt và chọn thẻ Users để thêm hồ sơ người dùng hạn bị hạn chế. Tại đây bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng đã được tải về thiết bị với một nút chuyển đổi chế độ bật hoặc tắt ngay bên cạnh.  Khi bạn bật máy tính bảng và truy cập vào hồ sơ bị hạn chế, bạn sẽ chỉ nhìn thấy các ứng dụng mà bạn đã kích hoạt cho hồ sơ đó.  

Restricted profiles

Một vài ứng dụng không tương thích với tính năng hồ sơ hạn chế như Gmail, Calendar. Tuy nhiên bạn vẫn có thể cấp quyền truy cập tài khoản cho các ứng dụng Music, Magazine và Movies. Nếu cần sử dụng camera, người dùng tất nhiên cũng sẽ cần cài đặt tính năng này. Nếu người dùng đang kết nối máy tính bảng với máy tính cá nhân, tính năng này sẽ chỉ cho phép bạn truy cập nội dung từ hồ sơ hiện tại mà thiết bị đã mở.

Cài đặt hệ điều hành nâng cấp

Vấn đề thiết lập hệ thống ngăn trẻ em cũng có thể can thiệp bằng một số cách. Người dùng có thể truy cập vào Bluetooth và NFC để thực hiện chuyển dữ liệu, sau đó có thể tiến hành gỡ bỏ ứng dụng.

Kết luận

Phiên bản nâng cấp Android 4.3 thực sự đã mang những cải tiến đáng kể cho hệ điều hành Jelly Bean. Jelly Bean 4.3 làm việc nhanh hơn, thông minh hơn và mang tới tiềm năng hơn cho người dùng.

Theo trustedreviews

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.