ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá Dropbox (iOS và Android) - đồng bộ tập tin dễ dàng giữa các thiết bị

Đánh giá Dropbox (iOS và Android) - đồng bộ tập tin dễ dàng giữa các thiết bị

 
0.0
 
0.0 (0)
930   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

Fortunately, now you can just pay for essay and stop stressing yourself with it. Get see url from the Service That Will Never Let You Down. Chia sẻ hình ảnh, video, file một cách dễ dàng Có thể truy cập vào bất kỳ trình duyệt nào Tạo file văn bản ngay trên ứng dụng Tùy chọn tải video và ảnh tự động Tùy chọn ứng dụng an toàn với mật khẩu Có thể mở file trong khi kết nối để chỉnh sửa Lưu ngoại tuyến

Nhược điểm

Have an important essay or paper you need to hand in? Try our http://www.tgssecure.com/?professional-nursing-papers. Check your paper with just a click! Dùng ít nhất 2GB dung lượng Không thể xem file bằng hình ảnh Tùy chọn nội dung ngoại tuyến có thể cần nâng cấp

Dropbox dành cho iOS và Android là một công cụ miễn phí đồng thời cũng là cách thức đơn giản để chia sẻ hình ảnh, video và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng Dropbox để sao lưu và truy cập vào các tập tin từ máy tính và các thiết bị như smartphone hay máy tính bảng khác.

http://www.belitec.ca/write-an-application-letter/ - Best HQ writing services provided by top specialists. put out a little time and money to get the paper you could not even dream Đám mây sao lưu là một trong những loại hình phổ biến có mặt trong nhiều ứng dụng. Dropbox vì thế cũng tạo nên sự cạnh tranh gay gắt với hình thức lưu trữ cơ sở của các hãng lớn như Google Drive, One Drive của Microsoft và Cloud Drive của Amazon. Tuy nhiên nhờ có các cải tiến trong các phiên bản nâng cấp, các tính năng hữu ích của Dropbox vẫn thu hút lượng lớn người sử dụng.

Zeller http://www.revistas.unp.edu.ar/?ghostwriter-craft, Omaha, Nebraska. 1,000 likes 1 was here. http://www.ZellerWritingCompany.com - Helping writers to improve their craft and...

Dropbox (iOS and Android)

Trải nghiệm các tính năng

enter - Perfectly written and HQ academic essays. select the service, and our qualified writers will accomplish your task Khả năng tự động tải ảnh và video từ các thiết bị Android lên tài khoản Dropbox được coi là tính năng di động đặc trưng nhất của ứng dụng. Người dùng có thể sẽ cảm thấy thích thú với tùy chọn tải nội dung, hình ảnh hoặc video chỉ khi có tín hiệu Wi-Fi. Một tính năng tiện lợi khác đó là nếu người dùng chạm vào nút menu sẽ thấy một tùy chọn tạo file văn bản mới.

Comment Savoir Ce Que Je Dois Faire Dissertation . ca.grademiners.com web pages is usually the a to blame companion for composing personalized documents and being Tải Dropbox 

Writing a book is an adventure Winston Churchill. Im so excited to find these free http://www.protecting-defenders.org/?buy-sell-business-plan for kids and share them with you. Often, kids say Dropbox cung cấp các bình luận trong ứng dụng Android. Nếu người dùng không thường xuyên ngồi trên bàn làm việc và phụ thuộc vào các ứng dụng di động, tính năng này có lẽ sẽ rất hữu ích. Các bình luận sẽ xuất hiện trong các bong bóng bên cạnh mỗi tài liệu. 

Need Homework Policies? Browse profiles and reviews of top rated paper editors and have your paper professionally edited today. Khi muốn chỉnh sửa tài liệu trên ứng dụng Android, người dùng phải thông qua một ứng dụng Office tiện dụng khác. Tuy nhiên, trang bị nút "add" đã tạo cho người dùng một sự tiện dụng khá lớn để họ có thể lựa chọn ứng dụng muốn sử dụng trong thiết lập một tài liệu bất kỳ. Trong Dropbox dành cho Android người dùng chỉ có thể tạo file văn bản mới. Nếu muốn tạo tài liệu khác, bạn phải chuyển sang sử dụng các ứng dụng Office khác. Người dùng sẽ nhấn vào nút "add new", sau đó Box sẽ hỏi bạn muốn tạo loại tài liệu nào và mở ứng dụng hỗ trợ nếu cần giúp đỡ.

click Options Want to Know More About Write My Dissertation for Me? The pupil needs to guarantee that subjective comprises all info Dropbox và các đối thủ cạnh tranh

Nếu muốn chỉnh sửa, người dùng phải sử dụng ứng dụng đồng hành mà Dropbox kết hợp với khá nhiều tùy chọn. Thử nghiệm với Galaxy Note 3, các tài liệu được mở liên tục trong Polaris Office. Đây là ứng dụng mặc định trên Galaxy Note 3. Sau khi cài đặt một số phần mềm ứng dụng văn phòng khác như Quickoffice của Google và Office Mobile của Microsoft, các tùy chọn sẽ xuất hiện bên cạnh PolarisOffice để mở các tập tin Dropbox.

Cài đặt mật khẩu

Để mọi tài liệu được lưu giữ một cách an toàn trong Dropbox, một mật mã tùy chọn dành cho ứng dụng Android cũng sẽ xuất hiện tại đây. Đây chắc chắn là tùy chọn mà người dùng đều mong muốn có được trên bất kỳ ứng dụng đồng bộ file nào. Hơn nữa ứng dụng còn thiết kế một hình ngôi sao để đánh dấu các file quan trọng, cung cấp tiện ích tối ưu cho người dùng khi muốn truy cập nhanh vào một tài liệu quan trọng nào đó cho dù kết nối mạng không hoạt động.

Cài đặt

Một tính năng nữa cũng có thể khiến người dùng khá thích thú đó là khả năng cài đặt Dropbox trên máy tính từ điện thoại. Trong khi cài đặt bạn sẽ thấy một tùy chọn "Link a computer", tùy chọn này sẽ dẫn tới một trang để đi tới dropbox.com/connect trên máy tính. Trong ứng dụng Dropbox Android, người dùng có thể chọn để xem tất cả hình ảnh nhưng sẽ không thể thực hiện tác vụ này với các tập tin music hay video.

 

Sao lưu các tập tin

Mặc dù kích thước bản sao lưu có thể ảnh hưởng lớn tới quá trình sao lưu nhưng Dropbox cũng đặc biệt hữu dụng và hoạt động tốt trong khi sao lưu trực tuyến. Người dùng sẽ có ngay 2GB trên Dropbox, bạn sẽ phải trả một mức phí hàng tháng nếu muốn có một dung lượng lớn hơn chẳng hạn như 100GB, 200 hay thậm chí 500GB. Nếu muốn sao lưu, người dùng phải chắc chắn các tập tin muốn sao lưu phải được có mặt trong thư mục của Dropbox.

Tải tập tin lên Dropbox

Giới hạn dung lượng có lẽ là vấn đề duy nhất mà người dùng gặp phải khi tiến hành sao lưu. Tuy nhiên bạn có thể tăng dung lượng từ 2GB lên 18Gb nếu thực hiện yêu cầu chia sẻ ứng dụng với bạn bè, thêm ảnh ở lần đầu và chia sẻ một thư mục cho nhiều người.

Chi phí

Ứng dụng Android tải về miễn phí tuy nhiên Dropbox lại là một dịch vụ. Tài khoản của một người ban đầu sẽ chỉ có 2GB không gian trống. Nếu họ muốn tăng dung lượng trống thì sẽ phải thực hiện một số hoạt động và yêu cầu. Mỗi cá nhân khi muốn lên cấp Pro sẽ phải mất mức phí 9.99USD mỗi tháng hoặc 99USD một năm để có được 100GB. Mức giá tăng tỉ lệ thuận với dung lượng bộ nhớ mà người dùng muốn sử dụng.

Chia sẻ link

Giá cho các tài khoản Business khác nhau dựa trên số lượng nhân viên. Mỗi người sẽ mất 15USD một tháng và nhóm tối thiểu 5 người sẽ mất tối thiểu 75USD. Các tài khoản cấp Business được thêm nhiều tính năng và bao gồm nhiều dịch vụ mà người dùng có thể tìm hiểu trên site của Dropbox.

Giao diện và các tính năng mới

Trong phiên bản mới nhất của Dropbox, giao diện mới được thiết kế lại với một khoảng trắng và các biểu tượng phẳng hơn như thiết kế lại của iOS 7 trên Apple. Ngoài giao diện mới sạch đẹp, người dùng có thể sắp xếp lại những thư mục thường truy cập bằng cách kéo lên đầu trang. Ứng dụng cho phép ghi nhớ vị trí vừa tiến hành đưa các tập tin lên, vì vậy người dùng không cần phải trượt xuống tận dưới qua các thư mục. Đây chưa hẳn là một thay đổi quá lớn nhưng ở mỗi phiên bản nâng cấp, Dropbox lại dễ sử dụng hơn.

Tạo tập tin mới trên Dropbox

Kết luận

Dropbox cung cấp khá nhiều tính năng hữu ích cho người dùng trong một giao diện khá dễ sử dụng. Phiên bản thiết kế lại nhìn gọn gàng sạch sẽ hơn, các tính năng được thêm qua mỗi phiên bản nâng cấp tiếp tục giữ Dropbox đứng vững tại vị trí của mình dù có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Mặc dù ứng dụng chỉ cung cấp cho người dùng 2GB miễn phí nhưng bạn có thể thêm không gian khi quảng bá ứng dụng tới bạn bè của mình.  Khi thực hiện thành công các yêu cầu quảng bá, người dùng sẽ nhận được thành quả lớn hơn mà các đối thủ khác cung cấp.

Nếu bạn là người thường xuyên chuyển các tập tin với mọi người và giữa các máy tính với nhau, Dropbox chắc chắn là công cụ tuyệt vời thực hiện các hoạt động dễ dàng hơn.

Theo cnet/pcmag

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.