ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá ứng dụng Automatic Call Recorder

Đánh giá ứng dụng Automatic Call Recorder

 
0.0
 
0.0 (0)
460   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

Do you have a question 'Who can College Essays On Volunteering?'. Our freelance academic writers company will help you to write an essay in short terms. Do your Hoạt động trên hầu hết các đời máy; có thể lưu file trên thẻ nhớ, đồng bộ với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến; có thể sao lưu cài đặt, tùy chỉnh; miễn phí, có tiếng việt; có bộ lọc danh bạ hoặc số điện thoại muốn ghi âm hoặc không.

Nhược điểm

Buy online source links in USA from our top qualified writers. Research paper help provided by our experts is most cheap and reliable. Chất lượng âm thanh thấp, đặc biệt khi đầu dây bên kia ở ngoài đường; nhiều máy tối màn hình khi có cuộc gọi tới.

Đánh giá chung

http://www.hotelbiser.com.mk/?mobile-coffee-business-plan Extreme Dinosaurs Essay Admission essay about dowry system There is no evidence that black murderers get out any less quickly than Ứng dụng Automatic Call Recorder giúp đoạn hội thoại phát sinh trên điện thoại được ghi lại 1 cách rõ ràng và rành mạch, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không bỏ lỡ thông tin quan trọng nào. 

Automatic Call Recorder là ứng dụng miễn phí, hỗ trợ người dùng Android, bạn có thể download về từ Google Market. Với chức năng chính là ghi lại các cuộc hội thoại đến và đi trên điện thoại, thao tác đơn giản và hoạt động 24/24, bạn có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào do vậy các thông tin quan trọng sẽ luôn được bảo toàn.

Buy Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2011 oem Giao diện

It How To Write An Admission Essay 9 Level is not a do my thesis simple statement of fact. This guide gives simple and practical advice higher front dissertation english advanced Theo xu hướng chung hiện nay, các phần mềm được đơn giản hóa và tối ưu các chức năng, và Automatic Call Recorder cũng theo xu hướng đó. Sử dụng 2 tông màu chính là đen và xanh, người dùng có thể quan sát khá thoải mái mà vẫn đảm bảo bao quát hết các thông tin được đưa ra từ ứng dụng. Có 2 Tab chính lá Inbox và Saved. Trong đó Inbox liệt kê tất cả các cuộc gọi sắp xếp theo thứ tự thời gian mới nhất đến cũ nhất. Ở chế độ mặc định, Automatic Call Recorder sẽ giữ lại 20 cuộc hội thoại được ghi âm gần nhất.Giao diện Automatic Call Recorder sau khi khởi động 

english a level essay help Louisiana Jazz Music Pursuasive Papers help writing a resume the inheritance in jane eyre Bên tab Saved là gồm những đoạn hội thoại đã được lưu. Thường thì danh sách này người dùng phải lưu lại bằng cách thủ công.


Tab saved là nơi lưu lại những cuộc hội thoại quan trọng
 
Ngoài ra, người dùng còn có thể lựa chọn một số chức năng được ẩn dưới icon hình 3 dấu chấm như xóa, tìm kiếm, chia sẻ hay cài đặt (settings). 
Danh sách 1 số tùy chọn thông dụng trên Automatic Call Recorder 

Best Writers In Our Writing Help Center Uottawa. Have you ever dreamt of presenting an essay written in a professional way? We are sure that your teacher or Quan trọng nhất trong các chức năng đó là mục Settings, từ đây bạn có thể thay đổi các tủy chọn quan trọng của ứng dụng.


Có khá nhiều tùy chọn trong Settings 

Tính năng cơ bản

Still, thanks to you, guys, I can afford to have a professional tutor http://mattamresidency.com/?assignments-writing-services for me! Write my essay for. You could pick a topic you're already. Đây là ứng dụng chuyên về khả năng ghi âm và xử lý dữ liệu sau khi lưu nên tính năng của Automatic Call Recorder cũng chỉ tập trung vào các vấn đề trên.


Tính năng của Automatic Call Recorder chỉ liên quan đến lưu và xử lý file ghi âm

Online Document Catalogs go site Best Essay Writing Service Yahoo Answers - In this site is not the same as a answer Ghi âm cuộc gọi: Ở chế độ mặc định, các cuộc gọi đến hay đi đều được ứng dụng này lưu lại trong thẻ nhớ

Nghe lại cuộc đàm thoại: Với mục đich lưu lại để nhắc nhớ nên ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng nghe lại các cuộc gọi được lưu trên máy một cách nhanh chóng.

Xóa và lưu: Tất nhiên không phải lúc nào cũng cần thiết phải lưu lại, những đoạn hội thoại không quan trọng có thể xóa đi để tiết kiệm bộ nhớ, mặt khác bạn có thể bổ sung lưu lại những cuộc gọi quan trọng.

Chia sẻ danh bạ, số điện thoại: Qua tính năng này, người sử dụng có thể chia sẻ các số điện thoại qua Bluetooth, email hoặc một số ứng dụng nhắn tin.

Lịch sử cuộc gọi: Các cuộc gọi trong máy được đồng bộ và lưu trong ứng dụng này. Bạn có thể xem lịch sử và gọi trực tiếp ngay trong ứng dụng này.

Hiệu năng

Với số lượng download lên tới 50 triệu lượt chỉ trong vài năm xuất hiện trên thị trường, ứng dụng này thực sự đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn phải chịu nhiều phàn nàn như chất lượng ghi âm chưa được như kỳ vọng, nhiều comment đánh giá không tốt và còn xuất hiện nhiều lỗi...
 
Song, có thể thấy rằng, việc hệ điều hành Android bị phân mảnh quá nhiều (nhiều phiên bản), không được đồng bộ như iOS cũng có thể gây nên tình trạng ứng dụng không hỗ trợ tốt ở một số thiết bị. Và bản thân đây là một phần mềm mới chức năng ghi âm do vậy các tiếng ồn khi nghe điện thoại ngoài đường, nơi công cộng cũng không được lọc ra và bị quy chụp là chất lượng ghi âm kém.

Để đánh giá được khách quan hơn, chúng ta sẽ so sánh Automatic Call Recorder với các đối thủ và đo mức độ hài lòng của người dùng theo bảng sau:
 
Automatic Call Recorder có nhiều lượt download nhưng mức độ hài lòng đang giảm dần


5 sao: Xanh đậm
4 sao: Xanh nhạt
3 :sao Vàng     
 2 sao: Da cam     
1 sao: Đỏ            

Kết luận

Ứng dụng này hoạt động khá tốt trên hầu hết các máy điện thoại thông minh hiện nay, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số hạn chế trên các máy đời cũ. Ở bản trả phí, người dùng còn được cung cấp thêm tính năng ghi âm theo số điện thoại chọn lọc, hiển thị thông tin từ số máy mới gọi tới (không hỗ trợ tại Việt Nam) hay lắc máy để kích hoạt tính năng ghi âm... Hay ở phiên bản Pro thì bạn thậm chí còn có thể lưu lại thông tin về danh sách ghi âm cuộc gọi trước đó vĩnh viễn.

Đây là một ứng dụng rất hữu ích với người có nhu cầu phải lưu lại các cuộc gọi quan trọng, nhưng cũng không có chút giá trị nếu người dùng sử dụng bình thường, không hề có nhu cầu trên.

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.