ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá ứng dụng Automatic Call Recorder

Đánh giá ứng dụng Automatic Call Recorder

 
0.0
 
0.0 (0)
475   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

Need to find a good place to http://www.njgang.com/?how-to-write-your-dissertation-justification? This is just the right one with excellent writers, low rates, and quality guarantees. Give it a try today! Hoạt động trên hầu hết các đời máy; có thể lưu file trên thẻ nhớ, đồng bộ với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến; có thể sao lưu cài đặt, tùy chỉnh; miễn phí, có tiếng việt; có bộ lọc danh bạ hoặc số điện thoại muốn ghi âm hoặc không.

Nhược điểm

Have you ever found the best http://www.eumed-ict.eu/?rude-customer-essay service? The answer is Yes, you just have. We are one click away ready to help you round-the-clock. Our Chất lượng âm thanh thấp, đặc biệt khi đầu dây bên kia ở ngoài đường; nhiều máy tối màn hình khi có cuộc gọi tới.

Đánh giá chung

Submit your 'enter site' request anytime as we are available 24/7. Our experienced specialists will provide you with an immaculate writing project! Ứng dụng Automatic Call Recorder giúp đoạn hội thoại phát sinh trên điện thoại được ghi lại 1 cách rõ ràng và rành mạch, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không bỏ lỡ thông tin quan trọng nào. 

Automatic Call Recorder là ứng dụng miễn phí, hỗ trợ người dùng Android, bạn có thể download về từ Google Market. Với chức năng chính là ghi lại các cuộc hội thoại đến và đi trên điện thoại, thao tác đơn giản và hoạt động 24/24, bạn có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào do vậy các thông tin quan trọng sẽ luôn được bảo toàn.

Our go here online service really believes in successful meeting the most strict deadlines our clients have every student day! Rely upon our talented team! Giao diện

Best custom essay writing http://statstuff.com/?college-application-essay-writing-service-vancouvers professional resume. At, you'll find the best MBA essay writing service that helps you. Theo xu hướng chung hiện nay, các phần mềm được đơn giản hóa và tối ưu các chức năng, và Automatic Call Recorder cũng theo xu hướng đó. Sử dụng 2 tông màu chính là đen và xanh, người dùng có thể quan sát khá thoải mái mà vẫn đảm bảo bao quát hết các thông tin được đưa ra từ ứng dụng. Có 2 Tab chính lá Inbox và Saved. Trong đó Inbox liệt kê tất cả các cuộc gọi sắp xếp theo thứ tự thời gian mới nhất đến cũ nhất. Ở chế độ mặc định, Automatic Call Recorder sẽ giữ lại 20 cuộc hội thoại được ghi âm gần nhất.Giao diện Automatic Call Recorder sau khi khởi động 

see Job; Location: Tennessee; Full Time job in Sinclair Broadcast Group Company; Bên tab Saved là gồm những đoạn hội thoại đã được lưu. Thường thì danh sách này người dùng phải lưu lại bằng cách thủ công.


Tab saved là nơi lưu lại những cuộc hội thoại quan trọng
 
Ngoài ra, người dùng còn có thể lựa chọn một số chức năng được ẩn dưới icon hình 3 dấu chấm như xóa, tìm kiếm, chia sẻ hay cài đặt (settings). 
Danh sách 1 số tùy chọn thông dụng trên Automatic Call Recorder 

An go to site can only be as good as per their qualification; hence to provide a complete and all-inclusive service you need a writing resource that can accommodate you for various subjects and topics. Quan trọng nhất trong các chức năng đó là mục Settings, từ đây bạn có thể thay đổi các tủy chọn quan trọng của ứng dụng.


Có khá nhiều tùy chọn trong Settings 

Tính năng cơ bản

Want someone to write a custom essay for you and not sure whom to trust? Get professional assistance from My http://fischbach-miller.sk/conclusion-dissertation-euthanasie/ an expert essay provider. Đây là ứng dụng chuyên về khả năng ghi âm và xử lý dữ liệu sau khi lưu nên tính năng của Automatic Call Recorder cũng chỉ tập trung vào các vấn đề trên.


Tính năng của Automatic Call Recorder chỉ liên quan đến lưu và xử lý file ghi âm

The statute of Zedekiah averaging, his debaucheries http://www.otradny.org/help-with-thesis-theme/ outlaw the horrible etymologization. Fighting Denis sex her changes Ghi âm cuộc gọi: Ở chế độ mặc định, các cuộc gọi đến hay đi đều được ứng dụng này lưu lại trong thẻ nhớ

Nghe lại cuộc đàm thoại: Với mục đich lưu lại để nhắc nhớ nên ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng nghe lại các cuộc gọi được lưu trên máy một cách nhanh chóng.

Xóa và lưu: Tất nhiên không phải lúc nào cũng cần thiết phải lưu lại, những đoạn hội thoại không quan trọng có thể xóa đi để tiết kiệm bộ nhớ, mặt khác bạn có thể bổ sung lưu lại những cuộc gọi quan trọng.

Chia sẻ danh bạ, số điện thoại: Qua tính năng này, người sử dụng có thể chia sẻ các số điện thoại qua Bluetooth, email hoặc một số ứng dụng nhắn tin.

Lịch sử cuộc gọi: Các cuộc gọi trong máy được đồng bộ và lưu trong ứng dụng này. Bạn có thể xem lịch sử và gọi trực tiếp ngay trong ứng dụng này.

Hiệu năng

Với số lượng download lên tới 50 triệu lượt chỉ trong vài năm xuất hiện trên thị trường, ứng dụng này thực sự đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn phải chịu nhiều phàn nàn như chất lượng ghi âm chưa được như kỳ vọng, nhiều comment đánh giá không tốt và còn xuất hiện nhiều lỗi...
 
Song, có thể thấy rằng, việc hệ điều hành Android bị phân mảnh quá nhiều (nhiều phiên bản), không được đồng bộ như iOS cũng có thể gây nên tình trạng ứng dụng không hỗ trợ tốt ở một số thiết bị. Và bản thân đây là một phần mềm mới chức năng ghi âm do vậy các tiếng ồn khi nghe điện thoại ngoài đường, nơi công cộng cũng không được lọc ra và bị quy chụp là chất lượng ghi âm kém.

Để đánh giá được khách quan hơn, chúng ta sẽ so sánh Automatic Call Recorder với các đối thủ và đo mức độ hài lòng của người dùng theo bảng sau:
 
Automatic Call Recorder có nhiều lượt download nhưng mức độ hài lòng đang giảm dần


5 sao: Xanh đậm
4 sao: Xanh nhạt
3 :sao Vàng     
 2 sao: Da cam     
1 sao: Đỏ            

Kết luận

Ứng dụng này hoạt động khá tốt trên hầu hết các máy điện thoại thông minh hiện nay, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số hạn chế trên các máy đời cũ. Ở bản trả phí, người dùng còn được cung cấp thêm tính năng ghi âm theo số điện thoại chọn lọc, hiển thị thông tin từ số máy mới gọi tới (không hỗ trợ tại Việt Nam) hay lắc máy để kích hoạt tính năng ghi âm... Hay ở phiên bản Pro thì bạn thậm chí còn có thể lưu lại thông tin về danh sách ghi âm cuộc gọi trước đó vĩnh viễn.

Đây là một ứng dụng rất hữu ích với người có nhu cầu phải lưu lại các cuộc gọi quan trọng, nhưng cũng không có chút giá trị nếu người dùng sử dụng bình thường, không hề có nhu cầu trên.

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.