ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá ứng dụng chỉnh sửa video nhiều tiện ích: Magisto

Đánh giá ứng dụng chỉnh sửa video nhiều tiện ích: Magisto

 
0.0
 
0.0 (0)
397   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

Sales CV example, IT sales CV example. Also retail, sales executive, field sales, IT CV, sales manager. Curriculum Vitae, http://espekm.gr/home/?p=help-writing-apa-style-paper. Đơn giản, dễ sử dụng. Có thể tạo ra những video mang tính nghệ thuật cao. Có nhiều chủ đề và nhạc nền thú vị

Nhược điểm

Simply tell us "https://cheapdissertationwriting.com/contact/!", and our experienced writers will be glad to provide you with professional services! We are at your disposal! Không có chỉnh sửa bằng tay. Video đang xử lý không có cách nào can thiệp được. Phụ thuộc nhiều vào tốc độ Internet. Tài khoàn miễn phí bị giới hạn và ràng buộc nhiều thứ

Đánh giá chung

Most Detailed and Comprehensive http://www.pkib.pl/?buy-essay-papers-cheap Professional Team Reliable Service ?Contact Us Today! Ứng dụng chỉnh sửa video Magisto sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc cắt ghép các đoạn video để trở nên một tác phẩm có ý nghĩa. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng hơn thì người dùng buộc phải trả phí bên cạnh bản miễn phí.

  How to order a PhD thesis from an online source? It is quite understandable for students to seek online sources to Phd Dissertation Help Economics. Students have a tough magisto là một phần mềm chỉnh sửa Video khá mạnh mẽ, giúp người dùng tự biên tập những đoan video ngắn để lưu giữ làm kỷ niệm hoặc dùng cho các sự kiện quan trọng. Với các chức năng và công cụ hữu ích,  Media in category "Writing Up Thesis Phd" The following 6 files are in this category, out of 6 total. Magisto cũng không đòi hỏi người dùng phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm chỉnh sửa mà vẫn cho ra kết quả rất tốt.

Đánh giá chung

Best Research Paper About Cars Online to help in College Application Essays. Write your College Application Essay with help of Top  Hiện Magisto đang được cho tải về miễn phí, hỗ trợ hai hệ điều hành trên di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Từ những video ghi lại trong máy, phần mềm sẽ giúp bạn biên tập chùng thành một đoạn phim sống động cả về âm thanh lẫn hình ảnh. Điểm đặc biệt là tất cả quá trình này được xử lý một cách hoàn toàn tự động.

Giao diện

source - Stop receiving bad grades with these custom essay recommendations receive a 100% authentic, non-plagiarized dissertation you could Thiết kế giao diện của phần mềm này không có nhiều nét đột phá, thậm chí còn khá giống những ứng dụng chuyên chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, Magisto bố trí một tab riêng đẻ tạo clip trên thanh công cụ.Bố cục của ứng dụng được chia thành 2 tab

Khi người dùng chọn chức năng video, lập tức những chủ đề sẵn có trong phần mềm sẽ được liệt kê ra để người dùng chọn lựa. Đọc tiêu đề và hình ảnh theme sẽ giúp bạn lựa chọn đúng nội dung clip sắp thực hiện.

Các chủ đề có trong ứng dụng

Lựa chọn biểu tượng Magisto trên cùng màn hình bạn sẽ bắt gặp thanh menu với các tab như Settings, Featured Albums, hay Popular Movies. Đó là những danh mục giúp tham khảo các tác phẩm của người dùng trên toàn thế giới.

thanh Menu của ứng dụng

Settings bao gồm những tùy chọn về nâng cấp tài khoản, trang mạng xã hội và chất lượng video.

Những thiết lập trong Magisto

Tính năng cơ bản

Magisto là một trong những ứng dụng được download nhiều nhất năm 2013

Ứng dụng này bắt buộc người dùng phải có kết nối mạng và đăng ký tài khoản trước khi sử dụng. Ngoài ra bạn vẫn có thể dùng tài khoản Google hay Facebook để liên kết, hoặc lựa chọn tài khoản khách để vào dùng thử.

Với phiên bản miễn phí (hiện có tới hơn 50 triệu lượt download), bạn có thể tạo ra những clip có độ dài tối đa 15 phút, với số lượng nhỏ hơn 15 bức ảnh và 10 video. 15 phút có vẻ lớn, nhưng hầu hết mỗi video chúng ta quay đã ngốn tới 1/3 số thời gian này rồi. Để tạo ra những clip dài hơn, lẽ tất nhiên bạn phải nâng cấp lên tài khoản trả phí. Với bản trả phí, bạn có thể tạo ra video dài tối đa 25 phút, bao gồm 20 bức ảnh và 25 video.

Với khả năng tự động dàn dựng, Magisto sẽ tạo ra 1 clip hoàn thiện từ những hình ảnh và video có sẵn như đã nói ở trên. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hình ảnh, video, nhạc nền, theme và ấn nút xác nhận. Quá trình dàn dựng diễn ra nhanh chóng, nếu không ưng ý, bạn có thể xóa đi và thực hiện lại đến khi nào ưng ý thì thôi.

Trong 15 chủ đề (theme) mặc định mà Magisto cung cấp, có 1 số chủ đề khá hấp dẫn và ngộ nghĩnh, ví dụ như Halloween, chủ đề được chia sẻ rất nhiều lần trên website của Magisto.

Chia sẻ cũng là 1 trong những yếu tố cốt lõi của ứng dụng. Bạn có thể xem những video người dùng chia sẻ khắp nơi trên toàn thế giới. Những video này được phân chia thành những chủ đề, hay xu hướng khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng 

Không cần phải có kiến thức hay kinh nghiệm để tạo ra những video sống động với Magisto. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo qua 1 chút về cách sử dụng Magisto.

Tạo 1 album: Để tạo 1 Album, vào 'My Albums' chọn 'New Album'. Đặt tên cho Album vừa khởi tạo, thiết lập Album ở chế độ cá nhân hay cộng đồng (Private hay Public). Bạn cũng có thể upload ảnh bìa cho Album đó.

 

Tạo Album trong Magisto

(Ảnh đánh giá ứng dụng Magisto - 1 ứng dụng hay)

Thay đổi ảnh bìa cho Album: Ở trên cùng Album, tìm đến biểu tượng hình răng cưa rồi chọn 'Edit Album'. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy nút 'Change Cover' giúp bạn có thể thay đổi ảnh bìa cho Album.

Bạn có thể thay đổi tên và ảnh bìa cho Album
(Ảnh đánh giá ứng dụng Magisto - 1 ứng dụng hay)

Các bước dàn dựng video với Magisto: Chọn hình ảnh và video → Chọn chủ đề cho video → Chọn nhạc nền có sẵn trong ứng dụng (hoặc trong máy) → Đặt tên cho Clip và xác nhận → Hoàn tất.

Chọn video hoặc ảnh để tạo clip
(Ảnh đánh giá ứng dụng Magisto - 1 ứng dụng hay)

Upload clips lên Youtube: Để chia sẻ clip lên Youtube chọn nút 'Share' nằm phía dưới video và chọn Youtube. Sau 1 vài xác nhận cơ bản, video của bạn sẽ được upload.

Chia sẻ qua Youtube hoặc mạng xã hội

(Ảnh đánh giá ứng dụng Magisto - 1 ứng dụng hay)

Hiệu năng 

Magisto cung cấp cho người dùng miễn phí 600MB upload, clip dài tối đa 15 phút với 15 ảnh và 10 video đi kèm. Thế nên chắc chắn nó sẽ bộc lộ nhiều khuyết điểm với những người dùng theo dạng trên, nhất là khi bạn không thể tải trực tiếp những clip đã dựng vào bộ nhớ điện thoại. Để làm được điều này bạn phải nâng cấp lên tài khoản trả phí. Tuy vậy bạn vẫn có thể upload lên Youtube, Twitter, Facebook hay Email.

So sánh với 1 số ứng dụng khác có mặt trên thị trường, Magisto tỏ ra chiếm ưu thế với đông đảo những tính năng đi kèm. Có lẽ cũng vì lý do này mà Magisto được bình chọn là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên Android năm 2013.

Đánh giá ứng dụng chỉnh sửa Video Magisto 10

Magisto được bình chọn là ứng dụng video tốt nhất trên Android
(Ảnh đánh giá ứng dụng Magisto - 1 ứng dụng hay)

Kết luận

Magisto không phải là công cụ cho những người yêu thích chỉnh sửa video theo cách chuyên nghiệp. Tất cả được thao tác nhanh gọn và hoàn toàn tự động thế nên đôi lúc bạn phải mất hàng tá thời gian bên ứng dụng chỉ để chọn đi chọn lại hình ảnh và video. Tuy nhiên xét cho cùng thì Magisto vẫn là 1 trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên thị trường hiện nay, nhất là đối với những người không am hiểu hoặc không có kiến thức về chỉnh sửa video trên cả máy tính và điện thoại.

Xét cho cùng, điểm gây thất vọng nhiều nhất có trong Magisto đó là không cung cấp khả năng chỉnh sửa thủ công cho người dùng. Đôi lúc clip hoàn thiện có 1, 2 điểm không ưng ý nhưng cũng phải bó tay vì không có cách nào thay đổi được. Mặt khác, với 12 chủ đề đi kèm quả thực là quá nghèo nàn cho 1 ứng dụng chỉnh sửa video, bạn sẽ phải nâng cấp tài khoản để có cập nhật thêm những chủ đề khác. Điều an ủi là trong mỗi chủ đề đều có những bài nhạc nền rất hay và thú vị đi kèm.

Có nên sử dụng Magisto?

Nếu kiến thức chỉnh sửa video của bạn là con số 0 tròn trĩnh thì đây chính là giải pháp toàn diện giành cho bạn với hàng tá video lưu trong bộ nhớ điện thoại. Mặt khác, với người dùng am hiểu về video, cũng rất thú vị khi có thêm 1 công cụ hữu ích ngay trên điện thoại để trải nghiệm và gia tăng khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, Magisto không phù hợp với những người yêu thích sự tỉ mỉ, hoàn mỹ và cầu toàn trong việc dàn dựng 1 clip. Đó có thể là những chuyên gia về xử lý video, hay cũng có thể là những người yêu thích biên tập video cho riêng mình với những công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

 

Theo Luongiaviet

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.