ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá ứng dụng chụp hình hay trên di động: Camera Awesome

Đánh giá ứng dụng chụp hình hay trên di động: Camera Awesome

 
0.0
 
0.0 (0)
394   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

Free math lessons and Term Paper Sa Filipino from basic math to algebra, geometry and beyond. Students, teachers, parents, and everyone can find solutions to Tốc độ chụp hình nhanh; nhiều hiệu ứng đẹp; tốc độ chỉnh sửa ảnh nhanh, tỉ mỉ và chuyên nghiệp; ghi lại hình ảnh qua video bằng tính năng tích hợp sẵn; chia sẻ ảnh nhanh qua nhiều dịch vụ như Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, SmugMug, Picasa, Photobucket và Flickr.

Nhược điểm

BestTermPaper.com has been in the writing service industry for 19 years. Given the length of its existence, there are a great deal of click here Giao diện chụp ảnh sở hữu thiết kế hơi rắc rối; một số tính năng còn gây khó hiểu, khó sử dụng.

Đánh giá chung

Such an outcome will never happen at Trust My Paper. When you ask us to write an essay, go here, we can find the perfect writer. Ứng dụng chụp hình Camera Awesome được tích hợp nhiều chức năng hữu ích, hiện đang hỗ trợ 2 nền tảng di động lớn nhất hiện nay là Android và iOS.
camera Awesome là một ứng dụng chụp hình miễn phí, được phát triển bởi SmugMug. Đây là phần mềm đã nhận được nhiều đánh giá tích cực trên cả thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android.

Giao diện

If you would like to order paper online, but you are not sure where to find reliable Buy Homework Assignments, you are welcome to find this information on Thiết kế giao diện của khá đơn giản, các nút tính năng được bố trí đều cả ở khu vực phía trên và phía dưới.

We deliver Level Business Studies Coursework Help writing solutions that will surpass your expectations. Hire essay writers today and enjoy instant discounts and bonuses to save

We make sure that at our http://cheapessaywritings24.com/research-paper-help/ research paper help the tariffs suit our customers. Students can afford them easily. Giao diện chụp hình của ứng dụng

Interrogate a sick person of love best Order Book Review For High School Online that unfreezes blamemente? Darrell, without borders, aligns his rough and ablated Giống như nhiều ứng dụng chụp hình khác, ở chính giữa phía dưới là nút chụp, có hình biểu tượng một chiếc máy ảnh. Ngay bên trái nút chụp là phần thiết lập một số tính năng như tăng cường ổn định cho hình ảnh, chụp zoom, chế độ chụp siêu nhanh hay chế độ hẹn giờ bấm máy... Nút tiếp theo bên trái là nơi người dùng có thể xem lại những hình ảnh đã chụp. Ngoài ra, phía bên phải là nút chuyển đổi qua lại giữa chế độ chụp và quay video.

Ứng dụng chup ảnh Camera Awesome

Giao diện phía dưới màn hình

Giao diện phía bên, bên trái là cài đặt chế độ Flash, đèn pin. Ở phần giữa, người dùng có thể vào để cài đặt một số hiệu ứng khi chụp hoặc định dạng ảnh.

Camera Awesome 1

Giao diện phía trên màn hình

Tổng quan, giao diện của ứng dụng Camera Awesome không có gì để phàn nàn tuy nhiên cũng không có sự nổi bật đột phá. Thêm nữa, phần giao diện chỉnh sửa ảnh lại có nhiều tính năng khá phức tạp, đòi hỏi phải tìm hiểu mày mò, vì vậy với người sử dụng mới sẽ mất một chút thời gian để làm quen.

Tính năng chính

Ứng dụng chup ảnh Camera Awesome 2

Được đánh giá là một những ứng dụng camera mạnh mẽ và toàn diện, Camera Awesome giúp người dùng chụp ảnh với các chế độ chuyên nghiệp như ở các máy ảnh thực thụ, bên cạnh đó còn tích hợp nhiều tính năng thú vị khác. Có thể kể đến như:

Chụp ảnh với nhiều tùy chọn: Người dùng có nhiều tùy chọn nâng cao như chạm để lấy nét, hiển thị các lưới tỉ lệ để chọn khung ảnh cho đẹp hơn, chụp ảnh liên tục (độ phân giải thấp hoặc cao). Ngoài ra, Camera Awesome còn cung cấp bộ đếm thời gian lùi, tính năng quay phim cùng nhiều hiệu ứng màu sắc khá thú vị.

Ứng dụng chup ảnh Camera Awesome 3

Sử dụng lưới chụp

Hiệu ứng độc đáo: Người sử dụng có thể lưu lại các bức ảnh chụp lại theo nét riêng, sử dụng nhiều hiệu ứng bắt mắt và chuyên nghiệp, giúp hình ảnh sinh động hơn. Ứng dụng còn giúp bạn cắt, xoay hình ảnh dễ dàng, trực quan...

Ứng dụng chup ảnh Camera Awesome 4

Áp dụng hiệu ứng

Bạn cũng có thể lựa chọn hình ảnh có sẵn trên máy để thực hiện thao tác này.

Ứng dụng chup ảnh Camera Awesome 5

Áp dụng hiệu ứng khi chỉnh sửa hình ảnh

Chia sẻ hình ảnh nhanh chóng: Với sự phát triển nhanh của các mạng xã hội thì tính năng này khá quan trọng, ứng dụng cho phép tải ảnh lên Facebook, Twitter, Flickr, Picasa, Photobucket...

Cách sử dụng

Chụp ảnh nhanh: Camera Awesome là ứng dụng tích hợp nhiều chế độ chụp, phơi sáng, lấy nét... Để hiển thị các lưới tỉ lệ để canh khung ảnh cho đẹp hơn, bạn hãy sử dụng công cụ ở phía trên màn hình, sau đó bạn chỉ cần nhấn nút chụp là xong.

Ngoài ra, chế độ Big Button sẽ biến toàn bộ màn hình iPhone thành phím Shutter. Bạn cũng có thể lựa chọn bộ đếm thời gian thông qua biểu tượng đồng hồ ở phần cài đặt cạnh nút chụp ảnh.

Ứng dụng chup ảnh Camera Awesome 6

Hẹn giờ khi chụp ảnh

Chỉnh sửa hình ảnh: Sau khi bạn chụp ảnh, nhấn vào nút Awesomize cũng cho phép bạn tinh chỉnh hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng các tuỳ chọn crop, effects và filters để trang trí ảnh. Sau đó bạn có thể lưu chúng vào máy hoặc chia sẻ các file ảnh đó với bạn bè thông qua mạng xã hội và email.

Ứng dụng chup ảnh Camera Awesome 7

Chỉnh sửa hình ảnh với nhiều hiệu ứng, cắt dán...

Quay video: Bạn cũng có thể lựa chọn quay video bằng cách gạt biểu tượng máy ảnh sang bên phải. Ở chế độ video, ứng dụng sẽ quay trước cả khi người dùng nhất nút.

Chia sẻ hình ảnh: Sau khi tạo ra hình ảnh ưng ý, bạn hãy nhấn để chia sẻ hình ảnh.

Ứng dụng chup ảnh Camera Awesome 8

Chia sẻ hình ảnh với nhiều cách khác nhau

Hiệu năng

Đây là ứng dụng hỗ trợ chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh. Vì vậy, xét về hiệu năng của Camera Awesome, chúng ta sẽ cần phải đánh giá dựa trên nhiều khía cạnh.

Về so sánh tốc độ mở ứng dụng, Camera Awesome có thời gian khởi động khá nhanh, với 5s.

Tốc độ mở ứng dụng

Về tốc độ chụp hình, Camera Awesome cũng đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng trong việc lưu giữ từng khoảnh khắc đáng nhớ.

Tốc độ tạo hình ảnh

Về tốc độ thêm hiệu ứng khi chỉnh sửa hình ảnh, Camera Awesome tiếp tục được đánh giá khá cao nhờ vào tốc độ hoạt động nhanh, ổn định.

Thêm hiệu ứng

Về tốc độ lưu hình ảnh sau khi chỉnh sửa, đây được đánh giá là điểm trừ của Camera Awesome bởi thao tác phức tạp, thời gian chờ đợi quá lâu.

Khả năng lưu hình ảnh

Kết luận

Kết hợp giữa các chế độ chụp ảnh thú vị và công cụ chỉnh sửa ảnh đa chức năng, Camera Awesome có thể biến những bức ảnh đời thường trở nên tinh tế hơn, và quan trọng nhất là bức ảnh đó có thể được tải lên nhiều dịch vụ chia sẻ khác nhau một cách nhanh chóng, tạo ra cảm giác hài lòng cho người dùng.

Nhìn chung đây là một phần mềm miễn phí có thể thay thế cho các ứng dụng mặc định trên thiết bị di động. Tuy vậy vẫn có những khó khăn nhất định bởi khá nhiều tính năng khó sử dụng, đòi hỏi tìm hiểu sâu, song đây không là vấn đề lớn đối với những người yêu thích nhiếp ảnh.

Theo Luonggiaviet

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.