ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá ứng dụng chia sẻ nhạc Soundcloud

Đánh giá ứng dụng chia sẻ nhạc Soundcloud

 
0.0
 
0.0 (0)
758   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

http://allprotkd.com/selling-business-plans/ for Assignment Help, Essay Writing Service. 500 writers, 4.8 average Satisfaction Score, Money-Back Guarantee. Chơi nhạc chất lượng cao trực tiếp trên Internet. Tìm kiếm, upload, chia sẻ dễ dàng. Giao diện bóng bẩy, đẹp mắt. Nhiều nguồn thông tin bổ ích

Nhược điểm

You can buy college papers, buy college term paper, Bulent Anil Dissertation, buy essay online, and the most important - buy cheap essays right here! Một vài tùy chỉnh chỉ có thể thay đổi trên phiên bản Web. Phải đăng ký tài khoản để theo dõi và comment. Chỉ upload được file ghi âm. Tài khoản miễn phí chỉ được upload trong giới hạn 120 phút

Đánh giá chung

http://www.budowlanijazowsko.pl/?admission-college-essay-help-video - Let specialists accomplish their tasks: get the required assignment here and wait for the best score forget about your fears Soundcloud là ứng dụng chia sẻ nhạc chất lượng cao sẽ rất tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức âm nhạc gần với nguyên bản nhất thay vì các bản nhạc 128kbps thường thấy trên mạng.

SoundCloud được biết đến là dịch vụ chia sẻ âm nhạc, thực sự quan trọng đối với những người hoạt động trong lĩnh vực ca hát bởi họ có thể tìm được nhiều nguyên liệu và cảm hứng tại đây. Tuy nhiên không chỉ giới hạn trong phạm vi đó, những người dùng bình thường, yêu thích âm nhạc cũng được hưởng lợi từ dịch vụ tiện ích này.

Đánh giá chung

Giới thiệu qua về SoundCloud, đây là dịch vụ trực tuyến của Đức, qua đó người dùng có thể tự thu âm sau đó upload, đồng bộ và chia sẻ những file âm thanh đó cho mọi người. Hiện nay, lượng thành viên của SoundCloud đã lên tới hàng chục triệu người.
 
Hiện tại dịch vụ này đã hỗ trợ các thiết bị di động. Người dùng có thể truy cập vào SoundCloud một cách trực tiếp thông qua một phần mềm quản lý. Phần mềm này có thể phát các bản nhạc, download hay kiêm nhiệm luôn chức năng thu âm trên thiết bị di động của người dùng. Các hệ điều hành mà phần mềm này hỗ trợ bao gồm Android, iOS và Windows Phone.

Oxbridge Editing is your best resource for Write Critical Analysis Essay and thesis editing. Editing and proofreading may be amongst the last steps in the  

Giao diện

Giao diện thiết kế của phần mềm SoundCloud được rất nhiều ý kiến khen ngợi, khá giống phong cách của iTune. Bên cạnh hình ảnh đẹp, bóng bẩy nó còn rất dễ để sử dụng.
 
SoundCloud còn có một số tiện ích mà ít ứng dụng đối thủ nào có dược, đơn cử như thanh chơi nhạc dạng sóng, trên đó hiện lên số người comment ở những vị trí cố định, hoặc chức năng Explore giúp bạn có thể tìm kiếm rất nhanh một số bản nhạc theo xu hướng...
 

Professional go site. Content editing and proofreading editors. Book editing help for novels, manuscripts, fiction, nonfiction, and more. Song những điều trên không có nghĩa ứng dụng này đã hoàn hảo. Một số điểm hạn chế như người dùng muốn tạo Playlist phải qua nhiều bước khá rắc rối. Hay như bạn đã có sẵn file .mp3 nhưng vẫn phải ghi âm lại file đó mới có thể chia sẻ lên tài khoản của mình được.

go - Allow the professionals to do your essays for you. leave behind those sleepless nights writing your essay with our academic Khi mới đăng nhập vào ứng dụng, giao điện chính sẽ gồm tất cả audio đã upload và đang theo dõi trong tài khoản của bạn.
 

Giao diện khi đăng nhập

? La Corbeille de Freya "Jay Atkins from Plantation was looking for https://cheapdissertationwriting.com/ editing websites for school Joshua Hughes found the answer to a Tiếp theo người dùng có thể truy cập vào thanh tìm kiếm và danh sách audio đang phát. Chức năng tìm kiếm của SoundCloud cũng khá nhanh và chính xác.


Tìm kiếm tự động gợi ý

Theo xu hướng chung của các mạng xã hội, bạn sẽ bắt gặp các nút bấm khá quen thuộc như Likes, Explore hay Playlist.

Đánh giá ứng dụng chia sẻ nhạc Soundcloud 4

Danh mục của SoundCloud khá đơn giản

Tính năng cơ bản

Ngoài tính năng thu âm, chia sẻ nhạc trên mạng xã hội này, SoundCloud còn cung cấp các tiện ích khác liên quan đến âm thanh như podcast, radio, học tập, hướng dẫn, tin tức ... Bạn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động của các DJ nổi tiếng trong nước, hay nếu quan tâm về tài chính, công nghệ, thể thao... cũng đều có rất đầy đủ. Còn nếu bạn có nhu cầu chia sẻ lên các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Google+ thì cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

SoundCloud không những giúp bạn thỏa mãn đam mê âm nhạc mà còn có cả những lĩnh vực khác

Qua SoundCloud, bạn có thể kiếm được rất nhiều bạn, hoặc Fans theo dõi nếu chăm chỉ chia sẻ những bản thu ấm có giá trị lên tài khoản của mình. Đó sẽ là những người chung với bạn sở thích, âm nhạc, cuộc sống... Nhưng nếu dùng tài khoản miễn phí thì sẽ bị giới hạn thời lượng upload là 120 phút mà thôi.

Nếu chỉ đơn giản là người thích đọc, tìm tòi thì mọi chuyện lại khá dễ dàng, Bạn có thể tìm hiểu các chủ đề, xu hướng mới từ chức năng Explore, tất cả thông tin cập nhật mới nhất sẽ được hiển thị tại đây và hỗ trợ tối đa tương tác.

Bạn có thể lưu lại các bản audio trong Playlist để thưởng thức lần sau hoặc download về nếu chủ nhân của nó cho phép.

Hiệu năng

Mặc dù tích hợp rất nhiều tính năng nhưng trên thực tế Soundcloud không chiếm nhiều tài nguyên để hoạt động bởi nó làm việc hoàn toàn trực tuyến. bạn chỉ cần có một kết nối mạng trung bình là có thể thưởng thức những bản nhạc với chất lượng tốt và phong phú về chúng loại.

Kết luận

SoundCloud hỗ trợ tốt cả những người dùng tài khoản thường (miễn phí), tích hợp nhiều tính năng, có thể thay thế chương trình nghe nhạc mặc định trên điện thoại và mang tính xã hội cao. Tuy vẫn còn những điểm hạn chế nhưng với người dùng thì đây là một ứng dụng rất hay để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình.

Theo LuongiaViet

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.