ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá ứng dụng FireFox trên các thiết bị di động

Đánh giá ứng dụng FireFox trên các thiết bị di động

 
0.0
 
0.0 (0)
423   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

Where http://mirchinews.net/5-paragraph-essay/ - Instead of having trouble about research paper writing get the needed help here Benefit from our cheap custom Đi kèm khả năng đồng bộ dữ liệu; có thể download và cài đặt add-ons; bảo vệ riêng tư tốt, chức năng Do Not Track được thiết lập mặc định; thanh tiêu đề bao gồm cả tìm kiếm; giãn font chữ hiệu quả.

Nhược điểm

I Can't watch Alone. That is not a problem anymore. EssayErudite.com will always be by your side whenever you call for writing help. The main Không có nút Home để quay lại màn hình chính; mất nhiều thời gian lưu bookmark trong lần đầu sử dụng; zoom đa điểm thi thoảng gặp hiện tượng lag.

Đánh giá chung

If you are too busy for writing a term paper, you need a Thesis On Anxiety that you can trust. Let WritingsGuru.com assist you! Đã có thời gian FireFox trên PC đứng trị trí đầu bảng trong các trình duyệt bởi các tính năng mới và tốc độ duyệt web nhanh của nó. Trong cuộc chiến giành khách hàng ở mảng di động, liệu ứng dụng FireFox có đạt được thành công?

 Firefox là một ứng dụng duyệt web nổi tiếng và rất quen thuộc với người dùng máy tính, đã có thời gian hầu hết mọi người chuyển từ Internet Explorer chậm chạp sang sử dụng nó. Đó là vì những cải tiến liên tục của đội ngũ lập trình viên tận tâm, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, ở lĩnh vực còn khá mới mẻ là di động thì FireFox có phát huy được tất cả điểm mạnh của mình hay không?

Looking for the best Essay Writers Toronto that delivers great quality for a low price? Our expert writers are waiting for your order!  Đánh giá chung

The old pros may appreciate this Do My Essay Online, but it's really for new writers between assignments. The key to a successful writing career is Trên lĩnh vực máy tính, Firefox gần như là lựa chọn đầu tiên ngay sau khi hệ điều hành được cài đặt. Quay trở lại 10 năm trước, khi Windows Mobile mới xuất hiện, Firefox đã có ý định tấn công vào mảng này nhưng không thành. Sau đó là sự xuất hiện của Android, một hệ điều hành mở mạnh mẽ, hiện đang chiếm thị phần tương đương với iOS. Giờ đây, Firefox sẽ phải chiến đấu với hàng loạt các đối thủ như Dolphin HD, Opera Mobile, Chrome của Google... Và họ cũng đã có thành công nhất định với 50 triệu lượt tải, có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS.

Giao diện

Divorce Essay Conclusion UK writing service and Dissertation checking service UK writing Help Dissertation checking service UK Introduction Checking Nếu đã sử dụng quen ứng dụng này trên máy tính thì bạn cũng nên thử qua trên thiết bị di động của mình. Firefox trên di động có giao diện khá đơn giản, song bạn sẽ bắt gặp rất ít điểm tương đồng so với phiên bản đầy đủ trên máy tính.

Its almost as simple as saying go here. Just enter the details of your assignment on the order form and choose your writer. Once youve done this, you can log in and track your order at any time (we are available twenty-four seven as we know students are often up through the night working on their studies). Firefox bố trí các tab để phục vụ những công việc khác nhau, điểm nổi bật nhất là tab Top Sites bắt gặp ngay khi ứng dụng được mở. Đây là nơi chứa những địa chỉ Web hay được truy cập nhất của người dùng, tất nhiên vẫn có thể thêm các địa chỉ web bằng tay nhưng ở chế độ mặc định sẽ cho ra kết quả chính xác hơn. Những website hay được vào sẽ được sắp xếp ở bên trên, tiện lợi cho người dùng sử dụng. Những địa chỉ này được hiển thị cả bằng hình ảnh thu nhỏ Thumbnail. Từ những thumbnail đó, bạn có thể đưa ra ngoài màn hình để tiện theo dõi hơn. Phía cuối màn hình là mục hỗ trợ trên trang chủ của Mozilla, giải đáp những thắc mắc của bạn khi được yêu cầu.

Giao diện khởi động ứng dụng

Những Tab ở phía trên có thể chuyển đổi qua lại bằng thao tác vuốt, tại đây lưu trữ các thông tin về lịch sử truy cập, đánh dấu trang web, lưu lại trang web tạm thời để về sau đọc tiếp. Các tác vụ này được thực hiện rất trơn tru, không gặp trở ngại nào.

Lịch sử truy cập

Với Android, người dùng có thể bấm vào nút Menu vật lý, từ đó sẽ hiện ra những tùy chọn trên trong Firefox. Đây đều là những tính năng đã được tối ưu cho người dùng, như "truy cập với giao diện Desktop", hoặc duyệt web dưới chế độ ẩn danh, hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu các add-on , các ứng dụng tích hợp bên trong Firefox. Điểm hạn chế duy nhất là nút Home để quay về màn hình Top Sites, khá bất tiện cho người sử dụng.

Menu trình duyệt Firefox

Tính năng chính

Ứng dụng FireFox trên di động 4

Tiêu chí của Mozilla khi làm ứng dụng cho Firefox trên di động là “dựa trên yêu cầu và sở thích của người dùng”, và họ đã làm khá tốt với tính năng Firefox Sync. Tính năng này cho phép người dùng đồng bộ tất cả các dữ liệu đã lưu trên máy tính lên thiết bị di động. Điều này làm giảm thời gian cho những người hay phải làm việc trên các tài khoản sẵn có lưu trong cache của trình duyệt máy tính.

Bên cạnh đó là khả năng hỗ trợ cài đặt add-on, giống như trên máy tính. Tuy số lượng add-ons cung cấp sẵn còn hạn chế, nhưng tiềm năng của nó vẫn còn rất lớn bởi đây là những ứng dụng nhỏ nhưng hỗ trợ người dùng rất hiệu quả.

Về tính bảo mật quyền riêng tư, Firefox cũng làm khá tốt. Tính năng Do not Track là một ví dụ. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng Master Password để bảo vệ tốt hơn cho mật khẩu của mình, hay bảo vệ lịch sử truy cập bằng cách chọn chế độ duyệt web ẩn danh.

Luôn đề cao tính đơn giản và hiệu quả, Firefox tích hợp cả thanh địa chỉ và tìm kiếm làm một và gọi đó là Awesome Bar. Người dùng ngoài việc gõ vào địa chỉ thì có thể nhanh chóng lựa chọn công cụ tìm kiếm ngay tại đó, tiết kiệm nhiều thời gian.

Hiệu năng

Hiệu năng của Firefox được đánh giá cao. Trong thử nghiệm so sánh với Chrome trên Android 4.3, Operamobile thì Firefox dẫn đầu với nhiều chỉ số, đạt tỷ lệ khung hình mượt nhất. Ngoài ra, Firefox khá mạnh trong việc co giãn font chữ, hoàn toàn tự động khác với các trình duyệt khác phải zoom từng chút một.

Song Firefox cũng có một số nhược điểm, như vấn đề về zoom đa điểm. Mặc dù chức năng này hoạt động khá trơn tru nhưng cũng thi thoảng bị "vấp" và người dùng phải thu nhỏ lại màn hình. Thêm nữa là khả năng chạy Flash vẫn chưa thực sự tốt như mong đợi, vẫn còn hiện tượng không khớp giữa tiếng và hình khi chạy video nặng.

Thời gian khởi động trình duyệt:

Ứng dụng FireFox trên di động 5

Thời gian khởi động

Kết luận

Về tổng thể, Firefox có khả năng đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng di động. Nó càng được tăng sức mạnh khi ra mắt phiên bản cho iOS. Những tính năng hữu ích nhất trên máy tính đều đã xuất hiện ở bản Mobile.

Vẫn còn một số vấn đề cần cải thiện để trình duyệt này hoạt động tốt hơn nhưng, nhìn chung những người yêu thích sự đơn giản, hiệu quả và đề cao bảo mật có thể tin tưởng sử dụng ứng dụng này.

Theo LuonggiaViet

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.