ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá ứng dụng Google Drive trên điện thoại

Đánh giá ứng dụng Google Drive trên điện thoại

 
0.0
 
0.0 (0)
433   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

Simply tell us "get link!", and our experienced writers will be glad to provide you with professional services! We are at your disposal! Có sẵn 15GB dung lượng miễn phí, có thể cải thiện thêm; hỗ trợ hiển thị office của Google; được cung cấp công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ; liên kết tới các ứng dụng và dịch vụ khác của Google; có chế độ xem và mã hóa dữ liệu offline.

Nhược điểm

Interested in the information about our source? Here, learn about the most professional bio writing services if you need for professional Không có tùy chọn bảo mật khi mở ứng dụng; không có sửa được file Presentation và Drawing; thi thoảng xem video gặp lỗi.

Đánh giá chung

We provide Graduate School Essay Help Writing Services are standard based. Our custom PhD thesis proposal are efficient to all professionals. Google Drive là một dịch vụ tiện ích của Google để lưu trữ các tập tin Online trên các "đám mây" giúp người sử dụng thuận tiện khi có nhu cầu dùng hoặc tải xuống ở mọi lúc mọi nơi.

Cũng giống như các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác, Google Drive cũng có phiên bản trên di động song song với bản nền web. Mặc dù tới 2012 Google Drive mới xuất hiện, chậm hơn các đối thủ của mình, tuy nhiên hiện tại sản phẩm này đã đạt được thành công nhất định, nhất là khi HĐH Android đang dần thống lĩnh thị trường di động. Hiện tại, dịch vụ của Google nâng cấp cho người dùng 15GB dung lượng miễn phí thay vì 5GB như trước và đã có trên 2 HĐH iOS và Android.

Giao diện

boys state essay help http://russianchicagomag.com/proposal-and-dissertation-help-qualitative/ works cited essay cv writing service huddersfield  

Need dissertation Help? Don't worry let the best http://mujerguatemala.org/writing-a-mba-application-essay/ help you in UK, Our UK professional dissertation Writers will guide you. Vẫn mang phong cách thiết kế đơn giản truyền thống của các sản phẩm Google, do vậy người dùng rất dễ dàng tương tác và sử dụng. Các dữ liệu đã đồng bộ được hiển thị ở khu vực chính giữa, chiếm trọn màn hình. Điểm đặc biệt của Google Drive là hiển thị các tab theo dạng dọc, có đầy đủ các chức năng upload, tạo file và chụp nhanh tài liệu giúp người dùng thao tác nhanh với dữ liệu và văn bản.

Trying to buy essay cheap? Check out the lowest prices here! So if you are looking to buy site, this is the place to be. Giao diện Google Drive trên di động

i believe essays Do Cover Letters Need To Be On Resume Paper i belive essay for education utmb nursing application deadline Giao diện của ứng dụng Google Drive

Dùng tay bấm vào biểu tượng Google Drive, bạn sẽ được đưa tới 1 màn hình chứa nhiều tab khác nhau, hiển thị các thông số hiện tại của tài khoản người dùng. Có một số tab quan trọng như dữ liệu chia sẻ, dữ liệu yêu thích, dữ liệu vừa xem, dữ liệu offline và dữ liệu upload từ thiết bị đang sử dụng.

Google Drive phiên bản Mobile

Settings là nơi bao gồm những cài đặt cho ứng dụng. Tương tự SkyDrive, người dùng không thể tùy biến nhiều với ứng dụng. Có một tùy chọn nổi bật đó là mã hóa dữ liệu khi xem ở chế độ offline.

Tùy chọn trong Google Drive

Phần Settings của ứng dụng Google Drive

Tính năng cơ bản

Chỉnh sửa văn bản trực tiếp trong Google Drive

Với 15GB miễn phí ban đầu, Google Drive còn vượt xa nhiều đối thủ khi cho phép liên kết với các dịch vụ sẵn có khác của mình. Người dùng có thể đồng bộ Gmail, Keep, Docs, Calendar hay bất cứ dịch vụ nào khác tới Google Drive, điều này đặc biệt hữu ích bởi thị phần của các sản phẩm này hiện nay rất lớn do vậy nó giúp ích rất nhiều.

Với những người hay làm việc với văn bản thì với QuickOffice (Google mua lại năm 20120) được tích hợp trong Google Docs là một giải pháp hoàn hảo. Các công cụ chỉnh sửa trực tiếp trên Google Drive không hề thua kém trong Microsoft Office thông thường. Vẫn có thể tìm thấy các chức năng như chỉnh font chữ, màu chữ, bảng tính... đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu công việc.

Sản phẩm này còn tích hợp khả năng tìm kiếm ngay trên ứng dụng. Người dùng chỉ việc sử dụng từ khóa trong ô tìm kiếm, Google đều hiển thị kết quả cuối cùng giúp tiết kiệm thời gian nhập liệu. Thậm chí, Google Drive còn có thể tìm kiếm hình ảnh dựa trên sự mô tả về bức ảnh đó. Tuy nhiên, ngôn ngữ sử dụng phải là tiếng Anh và không tránh khỏi những trường hợp tìm kiếm chưa chính xác.

Điểm ưu việt nữa là người dùng có thể làm việc với Google Drive ở chế độ không cần kết nối mạng. Khi đã thiết lập chế độ này, bạn có thể truy xuất những dữ liệu đã chuyển sang Offline trước đó và có tùy chỉnh mã hóa để bảo vệ những tập tin này.

Hiệu năng

Google Drive trên Mobile bị hạn chế một số nội dung so với phiên bản web chẳng hạn như khả năng trò chuyện trực tiếp trên tài liệu, hay khôi phục dữ liệu đã xóa trong 30 ngày.

Sẽ rất khó để so sánh tốc độ đồng bộ dữ liệu của Google Drive với các đối thủ cạnh tranh khác một cách chính xác. Tuy vậy người dùng có thể tham khảo qua bảng so sánh dưới đây. Kết quả được đưa ra sau 10 lần đồng bộ với dung lượng dữ liệu mỗi lần khác nhau. Bao gồm % nhanh nhất, chậm nhất và số lần đồng bộ không thành công.

Hiệu năng của ứng dụng Google Drive

So sánh Google Drive với 1 số ứng dụng khác 

 So sánh nền tảng hỗ trợ:

Google Drive

Nền tảng hỗ trợ

Kết luận

Google Drive là ứng dụng lưu trữ trực tuyến có cách sử dụng đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ, khả năng đồng bộ tất cả dữ liệu của bạn bao gồm nhạc, hình ảnh, video với đám mây. Hơn cả đó là những tùy chọn tuyệt vời cho việc lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu. Ngoài ra Google Drive cũng tích hợp hầu hết các chức năng của Google Docs, giúp bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng ngay trên ứng dụng mà không phải sử dụng thêm bất cứ công cụ phụ trợ nào khác.

Theo Luongiaviet

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.