ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá ứng dụng nhắn tin miễn phí LINE

Đánh giá ứng dụng nhắn tin miễn phí LINE

 
0.0
 
0.0 (0)
537   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

Welcome to follow site Bureau for custom academic writing services by an experienced and motivated team. We have experience of more than six years in Giao diện LINE đơn giản, tuy nhiên vẫn đẹp mắt và dễ sử dụng; có ứng dụng hỗ trợ chat rên Desktop; thư viện icon và sticker phong phú; khả năng tạo profile đa phương tiện; khả năng chat nhóm dễ dàng và nhanh chóng.

Nhược điểm

Get a whopping 20% (FIRST TIMER'S) Discount when you order our write my essay for me service. Oil Refinery Business Plan with an authentic UK essay writing service. Không tích hợp các tính năng khám phá người dùng theo địa điểm; không có khả năng kiểm tra tin nhắn 2 chiều.

Đánh giá chung

You tried to write a college essay? But you're too busy and have a lot of other homework. We guarantee that if you go with us, Một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí mạnh mẽ, LINE - đến từ Hàn Quốc đã có mặt tại 231 quốc gia và sỡ hữu hơn 100 triệu người sử dụng.

Đánh giá chung

When To Write A Business Plans for ESL speakers. Professional editors available 24/7. LINE là ứng dụng chat được phát triển bởi công ty internet NHN tại Hàn Quốc, sản phẩm này đang rất được ưa chuộng tại xứ sở kim chi. Với việc hỗ trợ nhiều nền tàng di động, lượng người dùng của LINE đã đạt hơn con số 100  trên toàn thế giới.

Giao diện

Are you looking for get link online? With writing essay help at EssayWritingInCa you will get your personal essay helper to get done quality papers Sử dụng tông màu xanh lá cây làm chủ đạo, LINE mang đến sự tươi mát, dễ chịu cho người dùng ngay từ cảm nhận đầu tiên. 

Topics For Political Science Research Paperss Hire at Cheap Price. We are a premium dissertation writing service that meets all your dissertation/thesis requirement. Ứng dụng nhắn tin miễn phí Line

From urgent deadlines to complex assignments, here is a detailed guide on how and why you should use follow writing service for assignment help Màu xanh đặc trưng của LINE

Ứng dụng này hỗ trợ việc đồng bộ danh bạ điện thoại với LINE sau khi người dùng đăng nhập lần đầu, khá tiện lợi. Giao diện chính hiển thị tất cả danh sách bạn bè theo cách sắp xếp Alphabet. Các status của từng người trong danh sách cũng được hiển thị rõ ràng.

Line chat

Danh sách bạn bè

Ở tab thứ 2 phía bên dưới là nơi lưu trữ tin nhắn trò chuyện với mọi người, đây là nơi thường xuyên được sử dụng và khá trực quan dễ dùng.

Đánh giá phần mềm LINE

Hiển thị tin nhắn

Tab chức năng tiếp theo giúp người dùng thêm mới bạn bè, chức năng này cũng hỗ trợ tối đa cho việc làm quen bạn mới, theo dõi thông tin hay hoạt động của bạn bè trong danh bạ. Một tính năng khá thú vị đó là người dùng có thể kết bạn với người bên cạnh bằng cách lắc điện thoại.

Giao diện thêm bạn của Line

Thêm bạn với nhiều cách khác nhau

Tab còn lại của LINE dùng để xem hồ sơ tài khoản cá nhân và có thể lựa chọn thêm một số dịch vụ khác của LINE. Tuy nhiên phần Settings của ứng dụng này được đánh giá là khá rỗi, song với nhu cầu sử dụng không cao, đơn thuần là để trò chuyện với bạn bè thì người dùng có thể bỏ qua các cài đặt này.

Một số lựa chọn cài đặt của Line

Một số lựa chọn cài đặt

 

Một số lựa chọn cài đặt của Line 1

Cài đặt

Đánh giá sơ bộ về thẩm mỹ, LINE dùng font chữ màu đen trên nền trắng dễ nhìn và không tạo cảm giác khó chịu khi người dùng sử dụng trong thời gian dài.

Tính năng cơ bản

Những tính năng cơ bản là LINE thì vẫn giống hầu hết các phần mềm khác, đó là nhắn tin thông qua internet hoàn toàn miễn phí, gửi các tin nhắn offline...Tuy nhiên, còn một số tính năng khá nổi bật của LINE như:

Tìm bạn với nhiều cách khác nhau: Thay vì chỉ tích hợp với danh bạ trên điện thoại, LINE còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm bạn bè với nhiều cách khác nhau như: mã QR, lắc điện thoại, tìm kiếm bằng ID

phần mềm nhắn tin miễn phí Line

Lắc để tìm kiếm bạn bè ở gần

Tin nhắn thoại: Đây chính là điểm hay, khiến LINE vượt trên một số đối thủ như Viver hay KakaoTalk. Qua đó, người dùng dễ dàng gửi các  tin nhắn thoại thông qua vài thao tác bấm đơn giản. Tính năng này hoạt động cả với mạng GPRS.

ứng dụng hay cho di động Line

Gửi tin nhắn thoại

 

Hỗ trợ cuộc gọi video: Với tính năng gọi video, cuộc trò chuyện của bạn với gia đình và bạn bè sẽ trở nên thú vị và sống động hơn.

Hỗ trợ gửi tin nhắn video: bạn có thể gửi một đoạn video ngắn qua chức năng Snap Movie, phần mềm này giúp bạn ghi hình bằng cách giữ một điểm bất kỳ trên màn hình, sau đó lựa chọn phần nhạc nền trên Line, việc tiếp theo chỉ cần gửi chúng cho bạn bè của mình.

ứng dụng hay cho di động Line 1

Gửi tin nhắn video

Hỗ trợ chat nhóm: Bạn có thể chat với nhiều bạn bè cùng lúc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia một số phòng chat có sẵn.

Kho hình minh họa phong phú: Là ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực công cụ giao tiếp trên di động, LINE không chỉ cung cấp những dịch vụ hữu ích cơ bản như gửi tin nhắn miễn phí, cuộc gọi miễn phí, chat nhóm, mà còn hoàn thiện cho ứng dụng bằng kho hình sticker minh họa cảm xúc độc đáo nhất.

ứng dụng hay cho di động Line 2

Kho hình minh họa ấn tượng

Đây cũng là điều đặc biệt giúp Line tạo sự khác biệt với các phần mềm chat trên di động khác. Bạn sẽ nhận được những biểu tượng như chú gấu Brown, anh chàng James...Với các nhân vật đáng yêu này, bạn có thể bày tỏ cảm xúc của chính mình theo cách hoàn toàn mới.

Hiệu năng

Phần mềm LINE được đánh giá cao bởi dung lượng sử dụng thấp khi thực hiện cuộc gọi thoại

ứng dụng hay cho di động Line 3

Dung lượng và tốc độ khi gọi điện

Về nhắn tin bằng giọng nói, Line cũng cho thời gian đáp ứng khá nhanh, thử nghiệm với đoạn thoại 1 phút ứng đụng đều chỉ đạt dung lượng 70 KB, chất lượng của LINE tốt hơn so với Zalo một chút do dùng chuẩn ghi âm với định dạng là AAC, còn Zalo dùng định dạng quen thuộc trên điện thoại là AMR. Trong khi KakaoTalk và Viber không thực hiện nhắn tin bằng giọng nói được do bị lỗi và chưa phát triển tính năng này.

ứng dụng hay cho di động Line 3

Dung lượng tin nhắn bằng giọng nói

Về khả năng gửi ảnh, LINE can thiệp vào ứng dụng chụp ảnh và xử lý mức giảm dung lượng khoảng 50% so với ảnh gốc.

ứng dụng hay cho di động Line 4

Kích thước hình ảnh

Về thời lượng pin khi sử dụng, LINE có mức tiêu hao pin thấp hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác (xét về trạng thái chờ).

ứng dụng hay cho di động Line 5

Khả năng hao pin

Ngoài ra, so sánh về các tính năng chính của 1 ứng dụng chat, gửi tin nhắn:

ứng dụng hay cho di động Line 6

So sánh các tính năng cơ bản đi kèm

So sánh về chức năng kết bạn:

ứng dụng hay cho di động Line 7

Kết bạn dễ dàng với LINE

Kết luận

Hiện tại, LINE được đánh giá là một trong những phần mềm chat miễn phí hàng đầu hiện này với thiết kế độc đáo và có bản sắc riêng của mình. Như một số phần mềm chat phổ biến khác, Line hội đủ tất cả các tính năng chat miến phí cao cấp như gửi ảnh, video, và khả năng gọi VoIP. Đây thực sự là một ứng dụng chat khá toàn diện và được đầu tư kỹ càng.

Nếu bạn tìm kiếm một ứng dụng chat đa phương tiện đẹp mắt với nhiều tính năng multimedia cao cấp, LINE chắn chắn sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Theo LuonggiaViet

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.