ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá ứng dụng Team Viewer trên các thiết bị di động

Đánh giá ứng dụng Team Viewer trên các thiết bị di động

 
0.0
 
0.0 (0)
471   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

Essaydoc.net offers you to choose a writer I need a professional to Dissertation Doctor Theology Degrees Online because Im way too busy with other homework Có thể hoạt động ngay cả khi máy tính (điều khiển) thiết lập tường lửa. Sử dụng đơn giản, không phải cấu hình nhiều. Giao diện dễ hiểu, dành riêng 1 tab cho việc trao đổi dữ liệu.

Nhược điểm

Essay Writing Services Online is best for http://www.njgang.com/?college-essay-nyu-funny in US, UK, Australia and Canada.We provide custom thesis writing services for all degree Giới hạn nhiều tính năng. Phiên bản thương mại đắt tiền. Không thể điều khiển theo chiều ngược lại (phải qua Quicksupport). Hiển thị pop-ups rất khó chịu sau khi dừng kết nối.

Đánh giá chung

http://www.bgfamilie.ch/?assignment-transfer - Let us take care of your Bachelor thesis. witness the advantages of professional writing help available here Receive an Ứng dụng Team Viewer đã trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc hỗ trợ, chăm sóc khác hàng hay đơn giản là giúp bạn bè sửa máy tinh hoặc cài đặt ứng dụng mà không nhất thiết phải thao tác trực tiếp trên thiết bị của người kia.

 TeamViewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa vô cùng hữu ích trong công việc, khi mà chỉ cần ở một chỗ, bạn vẫn có thể giúp đỡ người khác thao tác trên máy tính, tiết kiệm thời gian và công sức.

Loaded with tons of assignments? Phd Thesis On Nanoparticles and forget about chronic headaches and constant worries! With our writing help you can finally get a much Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị di động thì việc đưa ứng dụng này vào sẽ giúp người dùng cảm thấy tiện lợi và thoải mái hơn. Họ có thể truy cập vào máy tính để điều khiển ở bất cứ đâu miễn là có kết nối mạng và một chiếc điện thoại thông minh (hoặc máy tính bảng).

Đánh giá chung

http://comagape.com/phd-thesis-skeleton/s online from trusted custom writing service. BuyEssayClub is a perfect place to purchase custom papers and make your academic life easier. TeamViewer là công cụ tạo ra các kết nối mạng ảo VPN để điều khiển các máy tính từ xa nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hiện phần mềm này đã có trên cả máy tính và các thiết bị di động, giúp bạn có thể thao tác trên chiếc máy tính cách xa hàng nghìn km hay những trường hợp cần dùng khẩn cấp mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Giao diện

Do you want to complete your paper with custom Write Good Essay Myself? Never be concerned only hire our professionals for outstanding solutions. Dù trên máy tính hay các thiết bị khác thì giao diện của TeamViewer khá dễ để nhận ra, bởi nó không có nhiều thay đổi và mang một nét rất đặ trưng. Duy nhất trên phiên bản của Windows Phone hiện nay thì mục gửi file hiện chưa có.

http://www.otthonszerviz.com/?ghostwriter-dad - Composing a custom paper is go through many stages Find out basic recommendations how to get a plagiarism free themed Ở giao diện chính khi mới vào ứng dụng, hiển thị hộp thoại để nhập TeamViewer ID (nhập ID máy muốn kết nối)

và nút điều khiển.


Ứng dụng TeamViewer

Tab Computers & Contacts là nơi lưu trữ danh bạ và danh sách ID máy tính truy cập, giúp người thuận tiện hơn khi kết nối trong tương lai.

Người dùng có thể lưu trữ lại danh bạ hoặc ID để tiện kết nối

Tab Files là nơi hiển thị dữ liệu có sẵn trên điện thoại, qua đó người dùng có thể kết nối với máy tính để chia sẻ dữ liệu.


Chia sẻ dữ liệu trực tiếp qua Teamviewer

Sau khi nhập đúng ID, TeamViewer sẽ yêu cầu nhập password cho phép truy cập vào máy tính.
 
Team Viewer trên di động 4

Khi kết nối thành công, ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện của màn hình máy tính với những ký tự như bàn phím, tổ hợp phím Ctrl-alt-del, thanh điều khiển trực quan và dễ nắm bắt.

Team Viewer trên di động 5
Kết nối thành công, người dùng sẽ nhìn thấy màn hình của máy tính điều khiển

Tính năng cơ bản

Cũng giống như phiên bản trên máy tính, phiên bản TeamViewer dành cho di động tương đối dễ sử dụng. Chỉ cần nhập ID và password của máy (điều khiển) là kết thúc công đoạn kết nối. Hầu hết các tính năng được tối ưu cho phù hợp nhất với các thao tác sử dụng trên di động.


Teamviewer phù hợp với các thao tác gọn lẹ, tức thời

Truy cập vào máy tính: Người dùng có thể truy cập vào bất kỳ máy tính nào khi chúng đã được mở sẵn TeamViewer và bạn có được ID cùng Password trên máy đó.

Tương tác bằng bàn phím và thao tác: Khi đăng nhập thành công, người dùng có thể tương tác với máy tính thông qua bàn phím ảo, di chuyển con trỏ chuột thông qua màn hình cảm ứng và những thao tác đa chạm. Khi đã sử dụng quen thì việc điều khiển máy tính sẽ nhanh và chính xác hơn.

Trao đổi dữ liệu: TeamViwer hỗ trợ trao đổi dữ liệu trực tiếp giữa máy tính và các thiết bị di động mà không phải qua một dịch vụ trung gian khác.

 

Chơi nhạc, video trực tiếp: Thông qua màn hình điều khiển, người dùng có thể chạy nhạc và video trên máy tính, hình ảnh và âm thanh sẽ được truyền tải tới thiết bị di động tuy nhiên chất lượng sẽ phụ thuộc vào kết nối internet mà người dùng sử dụng,

Hướng dẫn sử dụng

Khi nhập ID và password chính xác, ứng dụng sẽ xuất hiện thông báo kết nối với máy tính thành công, sẵn sàng cho việc điều khiển từ xa.

Team Viewer trên di động 7
Màn hình máy tính sẽ hiển thị hộp thoại thông báo ID truy cập khi kết nối thành công

TeamViewer sẽ hướng dẫn cho các bạn các thao tác cơ bản với hình minh họa kèm theo, như dùng 2 đầu ngón tay ấn vào màn hình sẽ là chuột phải, nhấn màn hình 2 lần để di chuyển tệp tin, thao tác phóng to thu nhỏ...


Một số thao tác bằng cử chỉ trong TeamViewer

Ứng dụng cũng hỗ trợ bàn phím ảo thông qua Icon bàn phím ở phía dưới tay phải, ngoài ra còn hỗ trợ tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del hay phím Windows...

Một số biểu tượng và thanh công cụ trong TeamViewer

Nếu muốn trao đổi dữ liệu trên các thết bị di động với máy tính thì cũng rất đơn giản, Tab files hỗ trợ rất tốt việc này. Vào mục Files sẽ hiển thị đầy đủ dữ liệu sẵn có trên thiết bị di động và bạn có thể lựa chọn thao tác copy một hoặc nhiều file cùng lúc.

Chia sẻ dữ liệu trong TeamViewer khá đơn giản

Hiệu năng

Tỷ lệ kết nối thành công của TeamViewer khá cao, nhưng kết nối hay bị treo nếu mạng kém. Trong khi sử dụng cũng hay bị hiện tượng giật nhẹ khi nhập văn bản mặc dù kết nối ổn định, tuy nhiên nhìn chung thì thao tác trên màn hình khá mượt và đơn giản.

Để chạy các ứng dụng thông qua điều khiển thì mất khá nhiều thời gian, nhất là những ứng dụng có liên quan đên việc chuyển đổi hình ảnh. Để cải thiện cho tốc độ chạy của Teamviewer, có thể thay đổi lại độ phân giải màn hình hoặc lược bỏ tihs năng hiển thị ảnh nền máy tính trong mục Settings.

Để có cái nhìn tổng quát hơn trong đánh giá và so sánh Teamviewer với các phần mềm cùng chức năng hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo bảng dưới:

Team Viewer trên di động 11

TeamViewer vẫn tỏ ra vượt trội với khả năng thao tác mượt mà và linh hoạt

Kết luận

TeamViewer là 1 ứng dụng tuyệt vời trên máy tính, tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết trên các thiết bị di động. Ngoài tốc độ xử lý, đường truyền thường là 3G nên xảy ra hiện tượng lag giật, tuy nhiên còn do việc thao tác trên màn cảm hứng không thể sánh được với chuột và bàn phím trên máy tính.

Một điểm nữa, khi so sánh với 1 số đối thủ cạnh tranh khác trên di động, TeamViewer vẫn tỏ ra vượt trội với những tính năng và mức độ linh hoạt khi sử dụng. Ngoài ra khả năng chia sẻ dữ liệu của TeamViewer cũng tương đối tốt, chỉ 1 vài thao tác bạn đã có thể chuyển dữ liệu từ điện thoại tới máy tính mà không phải qua bất cứ dịch vụ trung gian nào khác. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi video và nhạc ngay trên máy điều khiển và cảm nhận qua loa ngoài hay headphone của điện thoại 1 cách trực tiếp. Tuy nhiên TeamViewer lại không bổ sung tính năng tắt âm thanh trực tiếp tương tự như Splashtop 2. 

Trong những trường hợp cấp bách thì những khuyết điểm trên vẫn có thể chấp nhận được so với lợi ích rất lớn mà ứng dụng này mang lại.

Theo Luonggiaviet

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.