ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá phần mềm Apple iTunes 11.3 với những tính năng cải tiến ưu việt

Đánh giá phần mềm Apple iTunes 11.3 với những tính năng cải tiến ưu việt

 
0.0
 
0.0 (0)
551   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

English Essays For Secondary Students Monde hispanique Droit the memory of my mother, Jenny Combe (1948- 1994) learn More said above into consideration it Thiết kế đẹp Danh mục nhạc và video lớn nhất Cung cấp nhiều lựa chọn với Internet radio Giao diện Mini Player thông minh Tích hợp iCloud Cải thiện trình quản lý podcast Bổ sung tính năng cho các bộ phim HD Wi-Fi đồng bộ kết nối với các thiết bị di động Chức năng Movie Extras ưu việt

Nhược điểm

The http://diakonus.gorogkatolikus.hu/?custom-car-and-accessories-shop-business-plan is dedicated to providing customers with top-notch research and assignment help services. Our expert writers and researchers are Tốn không gian bộ nhớ Hạn chế dịch vụ bản quyền có thể khiến nhiều người sử dụng dịch vụ

Đánh giá chung

Home; Help With Conclusion Of Essay; If you have difficulties with writing your thesis, if you don't know how to write it, but you want to get an "A" in your class - it Đang cập nhật
Các tính năng miễn phí của iTunes góp công sức không hề nhỏ để giữ phần mềm media-player của Apple luôn đứng trong top phần mềm hữu ích nhất khiến bất kỳ ai cũng mong muốn được sử dụng.

College Essay Help; Buy http://mirchinews.net/how-to-write-essay-for-grad-school-admission/ College Essays. Congratulations to model Miranda Kerr, who will be a sample introduction in research Phiên bản nâng cấp mới nhất cũng bổ sung các tính năng hỗ trợ phần mềm iOS 8 sắp ra mắt trong cuối tháng 7 tới đây. Thêm vào đó là một thông tin đáng giá cho những ai đang sử dụng iTunes Extras phiên bản hiện tại, người dùng sẽ được tận hưởng những bộ phim HD mới nhất của Hollywood với iTunes Extras trong phiên bản nâng cấp.

Best Customized Essays Best Mba Essay Review mba admission essays services davis Service Review. Many schools offer an optional additional essay, Các điểm nhấn mới trên iTunes cũng sẽ mang tới người dùng nhiều tính năng trên podcast hơn, thêm iTunes Radio, nâng cấp Mini Player không chỉ thoả mãn đôi tai mà còn làm hài lòng đôi mắt của người dùng.

Apple iTunes 11.3

Apple iTunes 11.3

Cài đặt iTunes 11.3

CustomThesis.org offers Best Thesis Writing Services & Best http://www.girlsday.lu/?personal-statement-essay-help UK at affordable price. We provide professional Người dùng có thể mua ứng dụng iTunes để cài đặt cho Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 trên Microsoft Store với giá 119.99USD hoặc cài đặt trên hệ điều hành Mac OS X từ phiên bản 10.6.8 trở lên.

Where can you find the best http://russianchicagomag.com/persuasive-speech-global-warming/? Our writers are ready to render you a complex analysis of your topic with thought-out academic Thử nghiệm khi cài đặt trên Windows 7, phiên bản có dung lượng lên tới 108MB, lớn hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó. Trong khi Windows Media Player chỉ có 12MB, MusicBee ít hơn với 15MB trong khi iTunes cài đặt cho Mac còn lớn hơn nhiều với 224MB. Trong quá trình cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu người dùng khởi động lại máy và nếu người dùng tích vào ô đồng ý thì iTunes nghiễm nhiên trở thành trình chơi nhạc mặc định của bạn. Ngược lại, nếu bạn nhấn huỷ bỏ khởi động lại máy thì bạn có thể sử dụng Windows Media Player hoặc VLC để thay thế nếu thích.

Do you want to complete your paper with Is Homework Helpful Research service? Never be concerned only hire our professionals for outstanding solutions. Up Next

Search our directory of Phd Research Paper On Service Deliverys near Toronto, Canada today by price, location, client rating, and more - it's free! Up Next

Sau khi đồng ý với mục đăng ký điều khoản của phiên bản cập nhật, ở lần chạy đầu tiên sẽ có một video hướng dẫn để giải thích các tính năng mới cho người dùng dễ hiểu hơn. Một tuỳ chọn bảo mật sẽ hiển thị nếu người dùng muốn chia sẻ các thông tin chi tiết của thư viện nhạc cũng như thói quen nghe nhạc với Apple. iTunes sẽ hiển thị các ảnh bìa album và ảnh nghệ sĩ từ danh sách nhạc. Tính năng này có thể sẽ trở thành một kiến nghị hữu ích để cửa hàng iTunes cung cấp thêm nhiều nội dung hơn nữa.

Giao diện

Phiên bản mới có giao diện gọn hơn phiên bản trước đây. Thậm chí menu ứng dụng tiêu chuẩn cũng bị cắt khi cài đặt trong Windows, thay vào đó là một biểu tượng hình vuông được đặt phía trong cùng bên phải. Người dùng cũng có thể cài đặt lại menu nếu muốn. Nút AirPlay vẫn ở vị trí như phiên bản cũ, vì vậy người dùng có thể kết nối với bất kỳ thiết bị giải trí gia đình để có thể thể xem video từ máy tính trên iPad, iPhone hay iTouch thông qua kết nối wifi. Có thể tìm thấy một hộp nằm phía trên cửa sổ của chương trình để thực hiện các tác vụ cơ bản như phát nhạc/dừng bài, đi tới bài phía trước hoặc phía sau cũng như điều chỉnh âm lượng và một thẻ tìm kiếm trải dài ngay phía trên cửa sổ chương trình.

Giao diện Up Next

Giao diện Up Next

Chuyển đổi giữa chế độ nghe nhạc, xem phim hay thậm chí tới các chương trình TV bằng cách trượt nút điều khiển trên cùng phía trái xuống dưới. Thay đổi này có thể gây bỡ ngỡ với những người vốn đã quen dùng iTunes cũ. Tuy nhiên chỉ sau một lần sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy việc điều hướng các ứng dụng trở nên dễ dàng và diễn ra nhanh chóng hơn. Để lựa chọn thể loại Classical, người dùng phải tới khung tuỳ chọn và tích vào lựa chọn Composers đầu tiên.

Apple iTunes 11.3 Welcome

Apple iTunes 11.3 Welcome

Để chuyển đổi giữa thư viện và đi tới iTunes Store, người dùng phải nhấn vào nút trên cùng bên phải. Ngay cạnh dưới biểu tượng iTunes Store là hình đám mây cửa ứng dụng iCloud. Tuy nhiên biểu tượng này chỉ đơn thuần cho biết iCloud đã được kết nối hay tính năng tải về đang hoạt động.

Khi người dùng nhấn vào biểu tượng album trên bảng điều khiển, khung hiển thị chương trình sẽ nhỏ lại và danh sách bài hát, thời gian phát, tuỳ chọn phát như trộn bài, nhắc lại... cũng sẽ hiển thị. Người dùng cũng có thể thêm bất kỳ bài hát nào vào album bài hát khi kích chọn vào biểu tượng danh sách bài hát và thực hiện tác vụ khi xuất hiện khung Up Next. Thanh điều khiển dựa trên ảnh bìa của album với thiết kế cảm ứng khá đẹp, vì vậy giao diện thường đa dạng với khá nhiều hình nền khác nhau. Một nút trong khu màu này cũng có thể nhìn thấy những bài hát có trong iTunes Store.

Add to Playlist

Add to Playlist

Như đã đề cập phía trên, Up Next được nhắc tới là một tính năng quan trọng của iTunes 11. Bằng cách truy cập vào biểu tượng "bullet-list" ngay phía đầu trung tâm thông tin của bài hát, người dùng có thể thấy danh sách bài hát đang phát hiển thị. Người dùng có thể sử dụng con trỏ để xoá hoặc di chuyển bài hát sắp phát. Biểu tượng thời gian với trình tự khác nhau sẽ hiển thị danh sách bài hát mà người dùng đã nghe. Menu nội dung bài hát tiếp theo cũng bao gồm lựa chọn Add để thêm bài hát vào Up Next.

Mini Player

Nếu người dùng không muốn iTunes hiển thị chiếm hết diện tích màn hình máy tính thì có thể sử dụng giao diện Mini Player từ menu View. Mini Player vẫn giữ vai trò như một công cụ không thể thiếu của iTunes với thiết kế các nút phát nhạc/tạm dừng, thanh điều khiển âm lượng, tua và bảng đóng-mở chương trình đang phát. Sau khi người tác vụ lựa chọn bài hát kết thúc, Mini Player sẽ không cung cấp thêm bất kỳ lựa chọn nào, do đó người dùng muốn thực hiện thêm nhiều tác vụ sẽ phải dùng tới khung cửa sổ lớn.

Mini Player

Mini Player

Hiện tại Mini Player còn nhỏ hơn những cũng chưa tới mức như kích thước thường thấy trên mini-player. Tuy nhiên nó lại cung cấp khá nhiều khả năng bao gồm việc truy cập dễ dàng hơn như một lựa chọn hàng đầu từ menu chính. Các điều khiển chơi nhạc chỉ hiện lên khi người dùng di chuyển lên trên trình chơi nhạc hoặc người dùng cũng có thể nhìn thấy thông tin của bài hát bao gồm cả ảnh bìa thu gọn của album nhạc.

Biểu tượng tìm kiếm cũng hiện lên trên danh sách What's Next, vì vậy người dùng không cần mở một cửa sổ iTunes quá lớn mới có thể phát một bài hát mới. Khi kích chọn vào biểu tượng này, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện lên. Mini player cũng cung cấp một bộ album ảnh bìa và một thanh tiến trình. Vì vậy người dùng có thể kích vào biểu tượng để hiện ra một khung hiển thị kích cỡ CD trong một cửa sổ riêng. Chỉ cần di chuyển trỏ chuột, Mini Player cũng hiển thị một danh sách phát nhạc và một album ảnh bìa.

Playlists

Người dùng có 3 lựa chọn bao gồm New Playlist, New Smart Playlist, và New Playlist Folder để tạo lập một danh sách nhạc. Khi người dùng tạo một danh sách nhạc mới, thanh điều khiển sẽ mở ra bên phải cửa sổ chương trình và người dùng sẽ tiến hành kéo các mục vào đó. Tuy nhiên người dùng sẽ hơi khó chịu khi thực hiện thủ thuật kéo thả bài hát vì thanh phía phải của danh sách bài hát cũng mở ra lúc này.

Album Art trong Mini Player

Album Art trong Mini Player

Kết nối với các thiết bị iOS

Thực hiện kết nối iPhone, iPad, iPod cảm ứng với một thanh trái bên cạnh nút iTunes Store. Khi nhấn vào biểu tượng này, một giao diện thường thấy như trên iTunes 10 cũng sẽ hiển thị. Người dùng có thể kiểm tra các phiên bản cập nhật cho iOS, khôi phục bản sao lưu, thiết lập cấu hình media, ứng dụng, ảnh và các tập tin khác như trước đây. Tuy nhiên ứng dụng bây giờ đã có thể thêm nhạc và media khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trước đây người dùng phải kéo bất kỳ mục nào đó vào thanh của iPad nhưng giờ đây, người dùng chỉ cần một cú nhấp chuột vào biểu tượng Add To. Sau đó sẽ kéo media từ trung tâm điều khiển chính tới thanh công cụ bên phải của thiết bị.

Hiện danh mục Artist

Hiện danh mục Artist

iTunes Store

Người dùng có thể chuyển tới cửa hàng bằng thao tác nhấn chuột vào nút trên cùng bên phải cửa sổ của iTunes. Nội dung đặc trung sẽ hiển thị và một bảng điều khiển lịch sử cũng sẽ hiển thị đưa ra các nội dung mà người dùng đã truy cập trước đó. Với tính năng này, người dùng có thể mượn hoặc mua những bộ phim mới ra hay thậm chí là xem những siêu phẩm của Hollywood.

Apple iTunes 11.3

Apple iTunes 11.3

iCloud

iTunes cũng tích hợp iCloud, tuy nhiên nội dung mà người dùng mua trên các thiết bị iOS cũng được cung cấp trên Mac và PC. Người dùng có thể download dữ liệu cho tất cả các thiết bị của mình, cho dù đang sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa. Tuy nhiên quá trình đăng ký lại hơi phức tạp. Người dùng cần đăng nhập và thực hiện khá nhiều bước.

Thẻ xem Composer

Thẻ xem Composer

Khi đăng ký thành công, mỗi một album sẽ hiển thị ảnh bìa thu nhỏ trên trang Albums, và mỗi một hình này cũng đi kèm biểu tượng đám mây để tải về máy. File nhạc, ứng dụng và sách của bạn sẽ xuất hiện tự động. Người dùng cũng có thể mở bản ghi mua sắm để chọn những chương trình trên tivi mình muốn download. Cũng giống như Netflix, iCloud cũng cho phép người dùng tạm dừng chương trình đang phát trên máy tính hoặc bất kỳ một thiết bị để chuyển tới một nội dung khác.

Menu nội dung

Menu nội dung

iTunes Radio

Khi lần đầu sử dụng iTunes Radio, người dùng sẽ thấy tính năng DJ Station trên đầu và bên dưới xuất hiện một khung hộp với dấu cộng để có thể đăng nhập vào Pandora Station. Apple tuyên bố có hơn 250 Station nhưng thực tế người dùng có thể chỉ thấy 30.

 

Tạo mới Station

Tạo mới Station

Thử nghiệm với tính năng DJ @iTunes, người dùng có thể lo lắng khi không tìm thấy nút Skip nhưng nút Fast Forward bên cạnh nút Pause sẽ thực hiện chức năng như nút Skip. Thậm chí nút này còn cho người dùng biết có bao nhiêu tác vụ Skip phải chuyển đi khi trình khởi động trở nên chậm chạm. Người dùng chỉ có thể thực hiện tối da 6 lần skip trong một giờ, sau đó nút Fast Forward sẽ chuyển sang màu xám.

Dropdown

Dropdown

Nếu người dùng bỏ ra 25USD để đăng ký iTunes Match mỗi năm thì họ sẽ không bao giờ bị các quảng cáo làm gián đoạn khi nghe iTunes Radio. Điều này có thể đem so sánh với quảng cáo miễn phí trên Pandora One với giá 47.88USD một năm mà không chứa các iTunes Match. Sau khi ngắt kết nối tới tài khoảng Match từ iTunes, người dùng sẽ không còn phải nghe thấy bất kỳ quảng cáo nào. Thực hiện trải nghiệm với chế độ xem video quảng cáo toàn màn hình ô tô Nissan.

Thẻ xem album

Thẻ xem album

Nhấn nút ngôi sao bên cạnh nút tạm dừng sẽ mang tới những tuỳ chọn tường tự như đang tác vụ trực tuyến. Cả hai nút loại bỏ và nút sao đều thay thế chức năng thực hiện của ngón tay cái trên Pandora và Radio. Sẽ không có bất kỳ lời nhắc nhở nào dành cho người dùng nếu họ có muốn xem trước bài hát, không giống như biểu tượng ngón tay cái trên Pandora chuyển sang màu xanh dương. Dĩ nhiên, một biểu tượng giá tiền cũng hiển thị bên phải cạnh tên bài hát trên thanh điều khiển. Một biểu tượng như nút tua hay next bài cũng hiển thị nhưng lại không cung cấp các chức năng như nó hiển thị trên Radio.

iTunes Radio

iTunes Radio

Khi người dùng tiến hành tạo lập một danh sách nhạc yêu thích thì iTunes cũng cung cấp nhiều thể loại tại danh sách thu nhỏ. Khi bắt đầu nhập người dùng sẽ thấy các thể loại đứng trong top, sau đó tới nghệ sĩ và cuối cùng là danh sách các bài hát. Khi tiến hành lựa chọn nghệ sỹ thể hiện hoặc bài hát trên trạm phát sóng người dùng cũng có thể nhìn thấy một ảnh bìa album khá lớn và nút tuỳ chọn kín đáo "Allow Explicit" ở bên phải. Người dùng có thể lựa chọn đồng ý hoặc không để kích hoạt. Nhấn vào biểu tượng ảnh bìa của album, một bảng màu tương tự cũng được kéo thả xuống để người dùng có thể sử dụng trong album cho thư viện nhạc của mình. Tuy nhiên ở Radio sẽ cho hiển thị lịch sử nghe với thông tin phát nhạc, một nút giá, một nút share tới liên kết bất kỳ hoặc email.

iTunes Store

iTunes Store

Danh sách Up Next thả xuống chỉ hiển thị lịch sử và người dùng không thể nhìn thấy bài hát tiếp theo như trên Pandora. Tính năng này cũng kèm theo tác vụ quay lại hoặc phát lại bất kỳ bài hát nào mà người dùng đã nghe trước đó. Hầu hết các dịch vụ Internet radio chỉ hiển thị các dòng bài hát kế tiếp. Nhấn vào biểu tượng ">" xuất hiện gần tên bài hát cũng sẽ đưa ra các lựa chọn liên quan tới nghệ sỹ thể hiện và bài hát từ New Station. Tuy nhiên người dùng sẽ không nhận được thông tin của ca sỹ hay lời bài hát như dịch vụ cung cấp trên Slacker Radio.

iTunes Store

iTunes Store

Genius Shuffle

Apple gọi Genius Shuffle là "cách kỳ diệu để trải nghiệm thư viện phát nhạc". Bởi vì chức năng này chứa các bài hát yêu thích của người dùng và phát những bài  hát hợp với từng tâm trạng đặc biệt. Để tính năng này hoạt động, người dùng phải kích hoạt Genius từ thanh menu iTunes Store.

Genius Shuffle

Genius Shuffle

Điểm khác nhau chủ yếu giữa tính năng mới và tính năng Genius Playlist đang hoạt động đó là người dùng không cần lựa chọn bài hát để bắt đầu mà iTunes sẽ thực hiện chức năng này thay bạn. Tuy nhiên người dùng phải thực hiện nhấn phím Ctrl và kết hợp một vài thao tác nhấn vào biểu tượng hình nguyên tử mới có thể thấy tính năng này trên Windows. Một khi người dùng nhấn vào thì biểu tượng vẫn hiện trên cửa sổ iTunes, ca khúc sẽ được phát ngẫu nhiên.

iTunes Podcast

Podcast Stations đưa ra cách để người dùng tổ chức sắp xếp Podcast vào các chủ đề giống nhau. Người dùng có thể chọn vị trí, thiết lập phát, chọn lời bài hát, chọn chế độ video hoặc audio.

Podcast Station

Podcast Station

Podcast cũng được cải tiến từ phiên bản trước đó với các tính năng cập nhật như tìm kiếm lời bài hát nhanh chóng, cung cấp một tuỳ chọn để thêm episode có thể tải về từ tab Feed, tính năng lưu cho phép giữ lại các episode yêu thích của người dùng trên máy tính, tự động xoá các episode sau khi phát.

My Podcast

My Podcast

Tab All Unplayed trên đầu podcast cũng được coi là một tính năng đáng giá. Tuy nhiên nếu người dùng không thường xuyên nghe podcast, tính năng này có vẻ sẽ không hữu dụng trong tuỳ chỉnh phát nhạc.

Tính năng xoá tự đông khá hữu ích. Bởi vì tính năng này sẽ tiết kiệm tối đa không gia ổ đĩa của người dùng, xoá bỏ các episode sau khi phát. Người dùng vẫn có thể tải lại nếu muốn nghe nữa. Ngoài một thư mục podcast hữu ích, trình chơi nhạc musicbee cũng có hầu hết các tính năng tương tự nhưng tính năng chờ trên Windows Media Player và VLC gần như không bao gồm các tính năng mở rộng như iTunes.

Khung iTunes Extras

Khung iTunes Extras

Ở lần đầu sử dụng, người dùng có thể bỏ lỡ tab Feed bởi vì nó không hiển thị ở chính tab Podcast. Đây là tab phụ với chức năng chia tất cả các episode đang phát trên podcast từ tab phụ Saved và My Episodes. Danh sách Feed chứa tất cả các episode từ podcast, My Episodes không chứa các bài đã phát, Saved chỉ bao gồm những tập tin đặc biệt đang được lưu. Có thể kích chuột phải hoặc chọn Save Episode từ menu kế bên episode.

Movie Extras

Một tính năng được thêm mới không thể không nhắc tới của iTunes 11.3 là Movie Extras. Movie Extras bao gồm tất cả mọi thứ như hậu trường video, cảnh phim ngắn, ảnh chất lượng cao, phim có lời bình. Phiên bản cập nhật dành cho Apple TV cũng bao gồm các tính năng tương tự thông khi người dùng cái đặt bộ giải mã.

Các thông tin của iTunes Extras

Các thông tin của iTunes Extras

Movie Extras cho phép xem các bộ phim mới nhất mà người dùng mua từ iTunes hoặc có sẵn trên thiết bị. Nói một cách dễ hiểu hơn đó là nếu bạn đã mua một bộ phim mà Extras cũng cung cấp thì bạn hoàn toàn có thể xem miễn phí mà không cần chi trả thêm bất kỳ khoản nào khác. Tại thẻ Store, người dùng có thể thấy tất cả các bộ phim có trên Extras như Gravity, Frozen, The Grand Budapest Hotel. Grand Budapest Hotel mà Extras cung cấp bao gồm 2 phân cảnh đặc biệt tại hậu trường phim, bộ ảnh các của các cảnh không được phát sóng, lời bình luận đi kèm cùng các nút để bỏ qua phần đầu hoặc phát lại những cảnh bạn đã bỏ lỡ hoặc muốn xem lại. Không thể không khẳng định đây thực sự là những đặc quyền dành cho những ai dùng iTunes 11.3 - phiên bản nâng cấp đầy tính năng.

Store mới

Store mới

Apple Ecosystem

Lâu nay phần mềm iTunes đã được coi là một sản phẩm công nghệ có ảnh hưởng lớn của Apple ngoài Mac và dòng sản phẩm di động. Ban đầu, iTunes chỉ thực hiện chức năng quản lí kho âm nhạc. Sau đó, Apple dần dần thêm vào iTunes các chức năng mua nhạc số, mua phim, show truyền hình, quản lí các thiết bị iOS, biến iTunes thành một “cánh cổng số” thực sự.

Radio Tracks

Radio Tracks

iTunes đóng vai trò then chốt trong hệ sinh thái Apple, bởi xu hướng lưu trữ và quản lí kho âm nhạc trên “đám mây” đang lan tỏa trong cộng đồng. iCloud là giải pháp mà Apple cung cấp cho các đối tượng ưa thích cách quản lí nhạc, do đó tích hợp tính năng này trong iTunes dường như là một thuyết sách khá thông minh và đầy khả quan trên con đường tiến thẳng tới ví tiền của người tiêu dùng.

Kết luận

Không thể phủ nhận những vị trí mà Apple đã chiếm lĩnh trong lòng iFan của mình bằng các chiến lược đầy thử thách. Liên tục đổi mới và không ngừng nâng cao các sản phẩm công nghệ có lẽ là một hậu đãi lớn Apple đáp trả lại kỳ vọng của người tiêu dùng. Phần mềm nâng cấp iTunes 11.3 được coi là thành công lớn của hãng. Mặc dù còn một vài hạt sạn nhưng các ưu điểm vượt trội dường như đã đánh bật tất cả.

Theo Pcmag

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.