ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá phần mềm Instagram nhiều tính năng ưu việt dành cho iPhone

Đánh giá phần mềm Instagram nhiều tính năng ưu việt dành cho iPhone

 
0.0
 
0.0 (0)
439   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

help me write a persuasive essay Physical Education Written Assignments why should kids not have homework any thesis on marketing Bộ lọc hình ảnh ấn tượng, có thể điều chỉnh Làm nhiều người nghiện chia sẻ hình ảnh Chọn lọc tập trung hiệu quả quay video và chia sẻ Chỉnh sửa và chọn lọc video Chia sẻ riêng tư tới những người dùng khác Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

Nhược điểm

grade 4 essay writing http://www.budowlanijazowsko.pl/?essay-writing-for-university essay on my ambition in life pdf student homework helpers Làm giảm độ phân giải ảnh Không thể điều chỉnh các bức ảnh chụp trong ứng dụng Không sắp xếp lại được các video clip
Phát hành phiên bản thứ 6, Instagram đã thêm các công cụ chỉnh sửa ảnh thay vì chỉ tôn tạo hình ảnh thường như trước đây. Giờ đây, người dùng không chỉ có thể điều chỉnh ánh sáng và tương phản mà còn có thể điều chỉnh sáng tối, sắc nét, độ màu và bão hòa màu. Dĩ nhiên ứng dụng không thể thay thế một nhiếp ảnh gia thực thụ nhưng những công cụ trang bị cho Instagram đã khiến nó trở thành một phần mềm chỉnh sửa ảnh đúng nghĩa.

Academized is the best writing service when you search "source site cheap" online. All our writers are verified to be experts in their disciplines.

Instagram dành cho iPhone

Những điều chỉnh ảnh mới

Essay How To Write A Good Letter For Application - Start working on your assignment now with professional help presented by the service Leave your assignments to the most Những người dùng Instagram kỳ cựu chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bất kỳ giao diện thiết kế trong thời gian này. Những tính năng mới cũng khá vừa vặn với giao diện Instagram cũ. Người dùng vẫn tiến hành chụp ảnh bằng cách bấm vào nút camera lớn ngay phía dưới trung tâm bảng điều khiển. Công cụ ánh sáng Lux đã bước lên một cải tiến đáng kể tại phiên bản nâng cấp mới này. Giờ đây thiết lập tự động sẽ thay thế hoàn toàn thiết lập tùy chỉnh của người dùng. Bạn cũng có thể nhìn thấy sự kiểm sát trượt qua các thanh cài đặt gợi ý. Dĩ nhiên, người dùng có thể trượt qua lại cho vừa với khiếu thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên đó không phải là điều chỉnh độ sáng như truyền thống mà là sự kết hợp giữa tương phản và màu sắc. Vấn đề hình ảnh đen tối đã hoàn toàn được giải quyết  ở phiên bản nâng cấp này, hình ảnh sẽ được điều chỉnh cả độ sáng tối tới mức độ thích hợp.

In need of a professional Assignment On The Web? We offer RAPID returns and affordable prices! Whether youve just completed your thesis, are submitting

click is a reliable and popular way to keep your grades safe and deadlines met. Make your order now and let us help you. Khung ảnh chụp trên Instagram

go to site writing service - Allow the specialists to do your essays for you. witness the merits of professional writing help available here Công cụ quyền năng thực sự xuất hiện khi người dùng trượt tới biểu tượng "wrench" mới. Đây là những điều chỉnh hình ảnh từ trung thực tới một mức độ hoàn hảo bao gồm độ sáng, tương phản, màu sắc, bão hòa, nổi bật, tối hay sắc nét. Thanh trượt điều chỉnh sẽ đi từ -100 tới 100 và hiển thị mức độ điều chỉnh hiệu ứng của người dùng. Thay đổi góc nghiêng và cân bằng được hiển thị tại màn hình chỉnh sửa chính của Instagram trước đây bây giờ đã được gộp cả trong công cụ này.

Bộ lọc điều chỉnh

Tập hợp 19 bộ lọc quen thuộc cũng như Mayfair, Sutro, và Hefe vẫn giữ nguyên thiết kế như ở phiên bản Instagram trước đó. Những thay đổi mới trong phiên bản Instagram nâng cấp đã thật sự thể hiện tính năng mạnh mẽ trong sức mạnh điều chỉnh bộ lọc. Đây được coi là một cải tiến lớn vượt bậc.

Bộ lọc điều chỉnh

Bộ lọc điều chỉnh

Người dùng có thể thực hiện điều chỉnh bằng cách trượt qua lại giữa các biểu tượng lọc vài giây và di chuyển thanh trượt qua lại. Điều chỉnh đầu tiên được thiết lập với sự thay đổi 100%. Trượt sang bên trái chỉ đơn giản là  đưa hình ảnh trở lại gần hơn với bản gốc, ảnh không lọc. Để xem một hình ảnh không có bộ lọc, người dùng sẽ giữ một ngón tay trên hình ảnh vuông. Điều chỉnh thứ 2 cho người dùng truy cập vào khung lọc. Những hình ảnh sau khi chỉnh sửa không chỉ thêm nhiều tính năng hơn mà còn thật sự khác với hình ảnh gốc.

Chỉnh sửa hình ảnh

Chỉnh sửa hình ảnh

19 hiệu ứng lọc của Instagram từ B&W đơn giản tới phong cách film retro (hay còn gọi là vintage). Một infographic (thiết kế đồ họa thông tin) với nhiều hiệu ứng bộ lọc có thể tìm thấy trên trang 1000memories.com.

Instagram Direct

Instagram Direct - tính năng chia sẻ ảnh 1-1 của ứng dụng mang biểu tượng hiển thị tại góc phải trên cùng của màn hình chính. Nhấn vào biểu tượng này cho phép mở hộp thư đến để chia sẻ trực tiếp hình ảnh và video. Được bố trí ở vị trí tương tự đó là media mà người dùng đã chia sẻ trực tiếp với những người khác. Tuy nhiên đây không phải là nguyên nhân gây ra bất kỳ sự nhầm lẫn nào vởi vì bạn sẽ nhìn thấy tên người dùng và hình ảnh trên thanh công cụ bạn đã chia sẻ. Bạn có thể lựa chọn chia sẻ bất kỳ ảnh hoặc video nào sau khi đã hoàn thành chỉnh sửa.

Instagram Direct

Instagram Direct

Khi sử dụng Direct bạn cần lựa chọn 1 liên lạc hoặc bất kỳ một người dùng nào trong 200 triệu người trên Instagram sẽ nhận được hình ảnh hoặc video của bạn. Khi chia sẻ trực tiếp hình ảnh hoặc video, bạn sẽ không thể gắn thẻ ảnh tên hay thêm địa chỉ chụp ảnh được. Nếu người nhận không nằm trong danh mục người theo dõi bạn, người đó phải đồng ý nhận hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng chặn hình ảnh Direct từ một người dùng đặc biệt nào đó.

Hiển thị hình ảnh với các bình luận và trái tim

Hiển thị hình ảnh với các bình luận và trái tim

Tính năng này thực sự hoạt động khá tốt nhưng hầu hết mọi người không nghĩ Instagram như một ứng dụng tin nhắn như cách họ sử dụng Snapchat hay WhatsApp. Sau khi thực hiện chia sẻ bức ảnh một thời gian, bạn sẽ nhận được những trái tim hiển thị trên mỗi bức ảnh hoặc đoạn video.

 

Chụp ảnh với Instagram

Một tính năng thú vị nhất đã bị gỡ bỏ khi ứng dụng được cập nhật cho iPhone 5. Nếu trước đây bạn có thể hiển thị các bộ lọc nâng cao trong khi đang chụp thì giờ đây bạn chỉ có thể thêm chúng vào các bức ảnh gốc sau khi chụp. Nhưng nếu bạn thích chụp ảnh với bộ lọc trực tiếp, có lẽ bạn nên thử nghiệm tỏng ứng dụng Flickr cho iPhone mới nhất.

Instagram Profile

Không giống Camera+, góc nhìn camera của Instagram không có thêm nhiều ứng dụng camera mặc định của iPhone. Do đó người dùng có thể mất một số tùy chọn bao gồm HDR và Panorama. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn điểm tiếp xúc tập trung và chạm vào một điểm trên màn hình, sau đó cho hiển thị hình ảnh dưới khung lưới và thực hiện các thay đổi chỉnh sửa flash. Khi bạn chụp được màn trập, bạn sẽ nhìn thấy các phong cách và hiệu ứng tùy chọn ngay bên dưới của Instagram.

Chia sẻ những bức hình nghệ thuật

Sau khi thực hiện tinh chỉnh hình ảnh, bạn sẽ quyết định liệu có chia sẻ với mọi người hay không. Bạn sẽ lựa chọn chia sẻ tới bất kỳ mạng xã hội nào bao gồm Twitter, Facebook, Flickr, Tumblr, Foursquare, VK, hay Mixi.  Bạn có thể gắn thẻ ảnh người dùng và vị trí chụp của bức ảnh trên Photo Map. Dĩ nhiên bạn cũng có thể chia sẻ qua email.

Trang web Instagram

Người nhận không cần có tài khoản Instagram nhưng vẫn có thể xem được bức ảnh, tuy nhiên nếu họ muốn bình luận hoặc like tấm ảnh qua website Instagram, bắt buộc họ phải có tài khoản trên trang web này. Nhưng khi bạn xem một bức ảnh ở dạng kích thước đầy đủ, độ phân giải có thể bị giới hạn trên màn hình điện thoại. Hầu hết hạn chế xảy ra đó là người dùng không thể tải một bức ảnh mới qua website hoặc không thể thay đổi tiêu để hoặc ghi chú trên hình ảnh đó như trên Flickr.

Đăng nhập vào Instagram

Trở lại với nguồn cấp dữ liệu tải ảnh từ địa chỉ liên lạc của người dùng trên các ứng dụng iPhone, bạn có thể xem những hình ảnh phổ biến hoặc tin tức mới về người đã tải hình ảnh lên hoặc những bình luận. Nếu bạn muốn xem kích thước màn ảnh đầy đủ thay vì bị giới hạn trong các ô vuông trên màn hình, bạn có thể vào xem trên trang cá nhân của người đó.

Instagram Video

Giống như Vine, thời lượng video trên Instagram ngắn nhưng vẫn dài gấp đôi Vine . Để chụp ảnh bạn sẽ phải giữ điều chỉnh nút đỏ, ngược lại, chuyển chế độ quay video bạn sẽ thả nút. Instagram cũng cho phép người dùng thay đổi tập trung và mở rộng video bằng thao tác bấm trên màn hình trong khi đang chụp hoặc quay, không giống như Vine.

Chức năng chia sẻ trên phần mềm

Instagram bao gồm các tính năng chỉnh sửa video và cho phép người dùng chọn clip từ Camera Roll. Bạn có thể cài đặt bắt đầu và kết thúc cho video. Tuy nhiên không giống như Vine, bạn có thể xóa các video gần đây nhưng lại không thể sắp xếp lại. Hình thu nhỏ của các phân đoạn hữu dụng hơn các dòng chấm của Instagram.

Instagram có 13 bộ lọc video đặc biệt mà người dùng có thể áp dụng để chỉnh sửa video. Điều kiện ánh sáng khác nhau có thể thay đổi hoàn toàn tính năng của bộ lọc, do đó các bộ lọc video dường như khá khó sử dụng. Instagram cho phép người dùng phát video trong khi bắt đầu chỉnh sửa thậm chí cũng cho phép thay đổi bộ lọc ngay lúc đó. Khi kết thúc, bạn có thể chọn 1 bộ lọc cho toàn bộ video. Hoàn thành chỉnh sửa, bạn có thể chọn một khung hình cho toàn bộ video bằng cách trượt qua khung hình đó.

Bộ lọc video

Bộ lọc video

Kết luận

Công cụ chỉnh sử hình ảnh cơ bản Instagram là một bước ngoặt lớn. Khả năng tinh chỉnh bộ lọc đã mang Instagram tiến gần hơn tới các ứng dụng ảnh khác của iPhone.

Theo Pcmag

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.