ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá Skype 5 - phần mềm chat nâng cấp nhiều cải tiến dành cho iPhone

Đánh giá Skype 5 - phần mềm chat nâng cấp nhiều cải tiến dành cho iPhone

 
0.0
 
0.0 (0)
618   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

Willing to pay someone to do your assignment? Just ask us to http://www.praphas.com/?admission-college-essay-help-college, our UK professionals will provide you customized paper at cheap. Chất lượng âm thanh gọi video tuyệt vời Giao diện đơn giản, dễ hiểu với các bước chuyển nhẹ nhàng Hiệu suất nhanh Kiểm soát các thông báo Chức năng chat nhóm Phù hợp với các hệ điều hành nền tảng khác

Nhược điểm

http://viaprozell.de/dissertation-phd-length/ - Business Plan Writing Services Australia Wide. Professional, Affordable Business Plans For Lenders and Investors: PH: +61 419 396 903 Không có chat video nhóm Thiếu một vài tính năng so với phiên bản trước

Ứng dụng Skype miễn phí dành cho iPhone thường cập nhật khá chậm. Mặc dù đã được phát hành nhưng lại chưa thật sự mang nhiều thiết kế cải cách kể từ iOS 4. Phiên bản mới không chỉ thêm một giao diện tươi mới mà còn cho hiệu suất vượt trội, chat nhóm dễ dàng và kiểm soát các thông báo tốt hơn. Skype cung cấp mọi dịch vụ giúp việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên các gói dịch vụ Tango, Viber, tin nhắn Facebook vẫn chưa thật hoàn hảo.

homework helper speech http://www.planeta2.org/?dissertation-corrig-vrit narrative essay prompts for 5th grade do my college homework Ngoài tính năng gọi video miễn phí, Skype còn cung cấp gói dịch vụ gọi tới các số điện thoại thông thường như số di động hay số cố định, gọi tới người sử dụng Skype khác, gọi video, nhắn tin thoại, nhắn tin văn bản, trao đổi tập tin, chia sẻ màn hình...

If you are looking the best assignment writing service in Australia, just stop and click on this Australian http://espekm.gr/home/?p=dissertation-proposal-service-verb-tense. Can't be more supreme! Ngoài ra Skype cũng có thể cài đặt cho các hệ điều hành Android, Blackberry, iOS, Linux, Mac, Windows, Windows Phone, Xbox, và các smart TV. Vì vậy có thể hiểu được kết quả gần đây với 2 tỉ phút trò chuyện một ngày cùng 300 lượt người sử dụng.

Quality Phd Thesis Intellectual Property Rights. Advice that will assist you in handling the most annoying assignments. Get familiar with our knowledgebase or just place

Skype 5 dành cho iPhone

Bắt đầu làm việc với Skype dành cho iPhone

College Essay Help; Buy http://www.ejir.au.edu/do-we-fear-the-right-things-essay/ College Essays. Congratulations to model Miranda Kerr, who will be a sample introduction in research Để tạo một tài khoản Skype, người dùng cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết được yêu cầu trong mẫu như tên, địa chỉ email, quốc gia, ngôn ngữ hoặc có thể sử dụng đồng bộ với tài khoản Facebook hoặc Microsoft Account chẳng hạn như tài khoản Outlook.com. Bạn không cần nhập các thông tin về tài khoảng thẻ, tuy nhiên nếu thực hiện tác vụ này, bạn sẽ có thể tiến hành các cuộc gọi giá rẻ tới điện thoại thông thường hoặc gửi tin nhắn SMS, kết nối với các điểm truy cập Wi-Fi giá rẻ. Gọi không giới hạn từ 2.99USD 1 tháng và sẽ trả 2.3 cent một phút khi gọi tới Mỹ, tin nhắn thậm chí còn đắt hơn với 11.2 cent.

Find the best Automotive Writing Essay About My Idol resume samples to help you improve your own resume. Each resume is hand-picked from our large database of real resumes Giao diện Skype 5 mới bắt đầu đăng nhập

Giao diện

Each self-respecting company needs to attract new clients. We know exactly how to implement that. Professional click here at affordable price Cũng như ứng dụng Skype dành cho iPhone trước đây, phiên bản nâng cấp không có trang chủ. Thay vào đó, người dùng sẽ trượt qua 3 thẻ People, Recent, and Favorites để bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc kiểm tra hồ sơ của bàn thân từ biểu tượng trên cùng bên phải. Thông thường người dùng thường để thẻ Recent vì họ có thể giữ các tương tác được tiếp tục. Việc di chuyển giữa các danh mục diễn ra gọn nhẹ hơn phiên bản trước. Các hình ảnh trượt qua lại nhẹ nhàng và tự nhiên.

http://www.econag.it/?custom-university-admission-essay-duke - We do not reuse ANY custom papers and we do not disclose customers private information. 3 thẻ làm việc chính của Skype 5

3 thẻ làm việc chính của Skype 5

People sẽ là nơi để người dùng có thể dễ dàng truy cập tới danh sách liên lạc để tìm ai đó, Favorites lại cung cấp một đề mục lớn, dễ dàng truy cập tới người quan trọng nhất trong danh bạ của bạn. Một nút bấm thực hiện chat và một cho cuộc gọi được thiết kế nằm phía dưới cùng của màn hình.

Recent Favorite

Recent Favorite

Thiết kế trang Profile cũng mang nhiều thoải mái và gọn gàng hơn phiên bản trước. Tuy nhiên một số mục hữu ích như trước đã bị lược bỏ. Ví dụ, không có mục nhập số lượng bạn bè mà người dùng có thể thực hiện gọi cho mọi người từ điện thoại tiêu chuẩn. Cũng không có trạng thái tin nhắn thoại, cuộc gọi hay kết nối Skype Wi-Fi. Cuối cùng phải kế tới một ứng dụng riêng biệt cho phép người dùng sử dụng tài khoản Skype Credit để trả tiền số phút thực hiện cuộc gọi tới các điểm truy cập công cộng như Boingo.

Chất lượng cuộc gọi và video

Chất lượng cuộc gọi và video đã được đề cập từ những phiên bản trước đây. Và tới phiên bản nâng cấp, chất lượng vẫn tiếp tục được cải thiện tốt hơn. Thử nghiệm khi thực hiện các cuộc gọi từ New York tới bờ biển phía Tây và tới Nhật Bản. Chất lượng giọng qua Skype thực sự vượt trội hơn cả chất lượng cuộc gọi nhận được từ điện thoại. Chất lượng video cũng tốt không kém ngay cả khi kết nối với di động. Tuy chất lượng không hoàn toàn sắc nét như facetime của Apple nhưng khoảng cách khác biệt lại không đáng kể. Facetime sẽ yêu cầu cả 2 bên phải đồng thời là thiết bị của Apple mới thực hiện được cuộc gọi. Sau khi cuộc gọi được thực hiện xong, ứng dụng sẽ có một yêu cầu đánh giá chất lượng. Vì vậy, mọi vấn đề sẽ được báo lại với hãng sản xuất.

Gọi video

 

Gọi video

Chat nhóm

Khó có thể tin ứng dụng Skype dành cho iPhone ở phiên bản trước lại không hề có phần chat nhóm. Người dùng có thể bắt đầu một phiên chat nhóm với một hoặc nhiều người ngay tại giao diện chính của màn hình (Recent, Favorites, hoặc People). Ngoài các hình ảnh, biểu tượng hiển thị như trong danh mục chat thông thường, ở phiên bản mới cập nhật dường như lại thiếu các biểu tượng cảm xúc như trên phần tin nhắn của Facebook Messenger và trên whatsapp. Nếu các thành viên trong nhóm chat không có mặt trong buổi trò chuyện thì các nội dung chat khi học vắng mặt cũng đều được hiển thị khi họ đăng nhập vào hệ thống. Ngoài ra bạn cũng có thể để lại nhiều cửa sổ chat do bạn hoặc người khác bắt đầu, hơn nữa bạn cũng có thể nhìn thấy danh sách các thành viên của nhóm chat lớn trên một trang riêng biệt.

Chat nhóm

Tốc độ

Một trong số những tính năng nổi bật trong phiên bản Skype mới cập nhật dành cho iPhone đó là thời gian thực hiện tác vụ nhanh gấp 5 lần phiên bản trước đây. Mở ứng dụng trên iPhone 5, phiên bản mới chỉ mất 2 giây để thực hiện tác vụ, trong khi phiên bản cũ cần tới 4 giây mới hoàn thành. Tuy nhiên khi đăng thoát ra và đăng nhập lại, thời gian thực hiện dường như không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm. Mặc dù tốc độ chưa đạt tới ngưỡng gấp 5 lần như nhà sản xuất thông báo nhưng không thể phủ nhận các ứng dụng chắc chắn nhanh hơn phiên bản trước đó.

Hồ sơ người dùng

Thông báo

Các thông báo nhận được trong phiên bản cập nhật mới nhất dành cho iPhone mang nhiều tính năng cải tiến thật sự. Đầu tiên có thể kể tới hệ thống thông báo nằm ẩn bên dưới, người dùng có thể nhìn thấy những tin nhắn chưa đọc, cuộc gọi nhỡ. Giao diện ứng dụng mới cập nhật chp phép người dùng chọn nhận bất kỳ sự kết hợp giữa các push, in-app và thông báo âm thanh chat.

Biểu tượng cảm xúc trên Skype 

Tính năng còn thiếu

Như đã đề cập, ứng dụng Skype dành cho iPhone không hoàn toàn cung cấp tất cả các tính năng mà người dùng có thể tìm thấy ở các ứng dụng cạnh tranh với Skype khác. Ví dụ như người dùng sẽ không thể chuyển cuộc gọi Viber từ ứng dụng trên điện thoại tới máy tính bàn hoặc máy tính bảng. Tương tự như các tính năng tiêu chuẩn, ứng dụng cũng không cho thực hiện chat video nhóm hay chat voice.

Skype 5

Kết luận

Ứng dụng Skype mới cập nhật còn khá hạn chế khi so với các khả năng mà Skype cung cấp trước đây, tuy nhiên mặt hạn chế này lại khiến Skype dễ sử dụng hơn. Ứng dụng hoàn thành khá tốt những yêu cầu và mong muốn của con người trên iPhone. Tốc độ nhanh, thiết kế dễ nhìn, gọn nhẹ. Ứng dụng rõ ràng mạnh hơn người tiền nhiệm. Nếu bạn có một chiếc iPhone, bạn chắc chắn sẽ muốn có ứng dụng facetime nhưng Skype có thể là lựa chọn đáng tin cậy với ứng dụng đầy tính năng của voip, gọi video, tin nhắn và làm việc tương thích với tất cả hệ điều hành cơ sở.

Theo Pcmag

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.