ĐĂNG BÌNH LUẬN

Đánh giá tổng quan giao diện Sense 5.5 trên Smartphone của HTC

Đánh giá tổng quan giao diện Sense 5.5 trên Smartphone của HTC

 
0.0
 
0.0 (0)
364   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Ưu điểm

site - work with our scholars to receive the top-notch report following the requirements Proofreading and editing help from best writers. 100% Phát huy sức mạnh phần cứng từ mẫu Phablet mới nhất của HTC. Giao điện đẹp, thêm nhiều ứng dụng và tính năng hữu ích.

Nhược điểm

Australian click here: Content marketing agency in Sydney. Content creation, strategy services, and professional ebook and blog writers. Không có nhiều sự thay đổi với giao diện các mẫu Smartphone trước đó, chỉ đơn thuần là một bản cập nhật nhỏ. Tuy nhiên rất đáng để thử qua.

Đánh giá chung

Our source url includes a set of steps which strictly follow one after the other. Firstly, we pursue a laborious research and in-depth study on the given topic and subject. We explore every piece of information for the future writing. Then, we discuss the preliminary report and plan. Giao diện Sense 5.5 với thiết kế đẹp mắt và đi kèm nhiều tính năng độc quyền sẽ làm các thiết bị HTC thêm độc đáo và cá tính.

If you hesitate to http://www.ireadmed.com/?dissertation-prospectus-hiv-aids-african-american projects online, you should get more information about the advantages that you can get this way. Giao diện Sense 5.5 của HTC được cập nhật trên cả One Max và HTC One, cùng với HĐH Android 4.3 để thay thế cho giao diện Sense 5 đã ra mắt từ đầu năm. Tuy nhiên, Sense 5.5 trên One Max có nhiều tính năng và có phần mới lạ hơn so với chạy trên One, có được là do sự cải tiến về phần cứng ở Phablet.

Get dissertation help from top Dissertation Meimei Ma Unc at affordable rates. Team of expert UK dissertation writers providing online dissertation help. Nhìn chung, giao diện mới vẫn kế thừa thiết kế của Sense 5, từ bố cục đồ họa cho đến các biểu tượng và tất nhiên là vẫn có những điểm khác biệt:

Giao diện và tính năng BlinkFeed

Algebra1help.com includes insightful material on Research Paper On Malcolm X, rational and grade math and other algebra subject areas. In the event that you Người dùng giờ đây có thể tắt được hoàn toàn màn hình BlinkFeed nếu muốn. BlinkFeed là trang cập nhật thông tin từ mạng xã hội, các trang tin tức với cách hiển thị giống như một cuốn tạp chí với các ô ảnh lớn. Tại phiên bản 5.5 thì số lượng nguồn tin được HTC cập nhật nhiều hơn, bên cạnh đó bên rìa trái là thanh công cụ giúp người dùng tùy chọn được nguồn nội dung theo dõi.

Website Write Assignment Services Quality web content, or a lack thereof, can make or break your business > Learn Giao diện HTC Sense 5.5 1

BlinkFeed có thể tắt mở, quản lý nội dung tốt hơn trong khi thanh công cụ cài đặt được tích hợp vào thanh thông báo trên cùng.

Giao diện Sense 5.5 tích hợp thêm các khu tiện ích điều chỉnh nhanh cài đặt ở thanh thông báo, qua đó người dùng có thể đóng mở các kết nối Wi-Fi, dữ liệu mạng hay điều chỉnh độ sáng màn hình. Lựa chọn "Đừng làm phiền" tương tự như ở iOS để tắt nhanh các thông báo trên điện thoại trong một số trường hợp như đang họp hoặc đi ngủ vào ban đêm.

Camera

Chức năng Camera trên phiên bản Sense 5.5 và 5 của HTC One không có mấy thay đổi, tuy nhiên nếu bạn dùng Phablet thì sẽ thấy rõ sự khác biệt. One Max sẽ có khả năng chụp Camera kép, tức là đồng thời sử dụng Camera trước và sau, tương tự như chức năng Dual Camera trên các Smartphone cao cấp Samsung. Không chỉ vậy, One Max còn vượt trội hơn khi có thể dùng quay video chứ không giới hạn ở việc chụp hình giống đối thủ.

Giao diện HTC Sense 5.5 2

Chế độ chụp ảnh bằng cả 2 camera trước và sau đồng thời.

Thư viện ảnh cá nhân cũng được nâng cấp tính năng HTC Share, cho phép người dùng biên tập các bức ảnh dưới dạng một Slide Show ngắn, chỉnh sửa màu sắc, thậm chí chèn thêm âm thanh, đánh giá cảm nhận rồi tải trực tiếp lên kho ảnh của HTC để chia sẻ dễ dàng hơn.

Video Highlights kéo dài hơn 

Giao diện HTC Sense 5.5 3

Giao diện HTC Video Highlights trên Sense 5.5 được cải tiến thú vị và tiện dụng

 

Sense 5.5 còn cải tiến thêm chức năng xem video highlight. Qua đó, các đoạn phim đã quay sẽ được dựng tự động thành những video cli ngắn tương tự như trên HTC One. Thêm nữa, người dùng có thể lựa chọn bài nhạc yêu thích để tạo nhạc nền thay vì chỉ được chọn những bài mặc định trên Sense 5. Thời lượng của các đoạn clip Highlight này cũng được kéo dài tùy ý, với kho giao diện nhiều chủ đề và nội dung phong phú.

Ứng dụng ghi chú và vẽ - Scribble

Scribble (vẽ phác thảo) là một ứng dụng hoàn toàn mới được HTC đưa lên từ Sense 5.5. Với ứng dụng này, người dùng có thể viết các ghi chú cá nhân, nhật ký hay vẽ vời... trên màn hình cảm ứng và lưu lại, hoặc chia sẻ với người khác qua e-mail... Điểm thú vị là HTC cung cấp rất nhiều bản mẫu lưu sẵn giúp người dùng tạo ra các ghi chú hay bản vẽ thú vị.

Giao diện HTC Sense 5.5 4

Cây bút cảm ứng bằng kim loại đi kèm với One Max.

Tuy vậy, các tính nhập liệu của Scribble mới đủ chứ chưa mạnh khi cho phép nhập liệu bằng bàn phím ảo, vẽ với giả lập nhiều kiểu bút, nhập liệu kiểu chữ viết tay nhưng không hỗ trợ nhận dạng chuyển từ viết tay sang chữ. Scribble cũng cho phép chèn ảnh chụp và âm thanh ghi âm cũng như khá nhiều hình minh họa vào bản vẽ.

Riêng với One Max, HTC còn hỗ trợ cho mẫu phablet này một cây bút cảm ứng đi kèm, thiết kế khá tinh tế và ấn tượng với thân bằng kim loại. Độ chính xác và nhạy khá cao, tuy nhiên, đây là phụ kiện mà người dùng phải mua riêng và máy cũng không có khe cắm để cất bút..

Bảo mật bằng vân tay

Thay đổi đáng chú ý trên Sense 5.5 dựa trên sự mới mẻ từ phần cứng của One Max chính là khả năng nhận diện và bảo mật vân tay. Người dùng có thể thiết lập khóa màn hình bằng các dấu vân tay của mình, hay mở nhanh ứng dụng khi quét qua ô nhỏ ở phía dưới camera và mặt sau của One Max.

Giao diện HTC Sense 5.5 5

Bảo mật vân tay đáng giá nhưng khả năng hoạt động chưa thật mượt vì hạn chế ở phần cứng.

Đối với những người đòi hỏi sự bảo mật cao đối với smartphone, cũng như lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên smartphone, đây là cách bảo vệ hữu hiệu khó có thể bị người khác phát hiện như dùng hình vẽ (pattern) hay mã số (PIN) như trên Android thông thường.

Công nghệ nhận diện vân tay trên One Max còn hạn chế ở việc buộc người dùng phải quét theo chiều dọc thay vì chỉ cần chạm. Độ nhận diện sau mỗi lần quét không cao nên yêu cầu người dùng phải quét vân tay một cách cẩn thận đúng như hướng dẫn. Bù lại, nút quét vân tay được HTC bố trí ở vị trí khá phù hợp khi cầm máy bằng một tay và Sense 5.5 còn cho phép người dùng có thể thiết lập làm phím kích hoạt nhanh 3 ứng dụng thường dùng.

Thay đổi trên Sense 5.5 không nhiều nhưng với những gì mà Sense 5 đã làm tốt, đây là một phiên bản cập nhật thú vị và nên có với những người dùng smartphone Android của HTC.

 

Theo Sohoa

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Tính năng đa dạng
Ứng dụng cao
Dễ sử dụng
Cập nhật
Bảo mật
An toàn
Hỗ trợ người dùng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.