ĐĂNG BÌNH LUẬN

Phòng khám đa khoa Khương Trung, Đống Đa, Hà Nội - bệnh thường thành bệnh hiểm nghèo

Phòng khám đa khoa Khương Trung, Đống Đa, Hà Nội - bệnh thường thành bệnh hiểm nghèo Hot

 
0.0
 
0.0 (0)
1483   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá
Chủ nhật tuần trước, tôi có đi khám phụ khoa ở phòng khám này. Vì nghĩ gần nhà nên đến xem sao chứ trước khi đi cũng chưa tìm hiểu gì về nó. Và hơn nữa, bản thân cũng nghĩ làm nghề y, chắc mình có bệnh gì họ nói chứ nói quá làm gì? Nhưng đúng là "đi một ngày đàng học một sàng khôn". Đi xong về tôi mới rút ra kinh nghiệm, muốn sử dụng cái gì cũng luôn luôn phải tìm hiểu thông tin về chúng.
 

http://www.dobra-vila-bovec.si/?comment-relancer-la-croissance-dissertation Service Hull, Dissertation Proposals Criminology Posting below looks at the factors that staging of carcinoma and Neuro radiology Phong kham khuong Trung.jpg

http://www.pts-fuegen.tsn.at/bipolar-disorder-research-paper-thesis/, Have your thesis or. corrections and to return my document back in a timely fashion. I was very pleased with their service and
 
Tôi có hiện tượng ra huyết có màu nâu đỏ, hơn 1 tuần, mặc dù chu kì kinh đã hết trước đó một tuần. Thế nên khi đến khám, sau một loạt các xét nghiệm như xét nghiệm máu (cái này không biết là có liên quan gì?), xét nghiệm nước tiếu, và siêu âm, tôi được kết luận là bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng. Có cả tế bảo nấm, vi khuẩn nếu không chữa trị sớm sẽ dẫn đến ung thư cổ tử cung. Nghe thấy vậy tôi cũng thấy hoảng. Vì thực sự thì lúc đó họ cho tôi xem bức ảnh tử cung của mình vị viêm loét. Thế nên tôi đồng ý điều trị luôn chỗ họ. Lúc đó tôi đã bị "tịch thu" 520k phí xét nghiệm và khám. 
 
Sau khi đồng ý điều trị, tôi nghe bác sĩ bảo phải làm sục ozon, chiếu tia laze (cái này thì bs bảo là làm sạch nấm),thuốc kháng sinh bơm tại chỗ, rồi chuyền dung dịch nước (cái này cũng không hiểu tại sao chuyền?). Kết quả tôi phải trả tiếp 630k cho một lần điều trị. Cũng may hôm đó, tôi không mang đủ tiền nên chỉ làm điều trị trong một lần, chứ mà đủ tiền đóng cho 5 ngày điều trị thì chắc hơn cả chục triệu.
Nhưng khi về nhà, tôi nghe chồng bảo, sao điều trị gì mà kinh vậy? Sao không đến phòng khám phụ sản của Dì người quen ở Dốc phụ sản. Chứ bọn phòng khám tư hay đánh tâm lý của người bệnh, bọn chúng làm thế để ăn tiền thôi. Lúc đó tôi mới ngớ người ra. Ỳ nhỉ? Sao nhiều tiền vậy? Mà sao mình không đi khám nơi khác đã rồi điều trị? Tại sao lại không...? Thế là tôi quết định đến chỗ phòng khám của Dì tôi ở dốc phụ sản. Đến đây tôi thêm một lần nữa biết mình dại dột. Các Dì ở đây bảo, bệnh này không có gì đáng ngại. Chỉ cần uống thuốc vệ sinh và đúng cách là được.Nhưng chính họ cũng không hiểu, làm sục ozon với chiếu laze để làm gì? Rồi BS khám lại cho tôi bảo chỉ viêm một chút ở lộ tuyến tử cung thôi, không đến mức loe loét như trong ảnh. Rồi Dì cho đơn thuốc về uống và vệ sinh.
Đến nay đã gần được 2 tuần, và tôi cũng không còn thấy hiện tượng ra huyết màu nâu đỏ nữa. Dì hẹn cuối tuần này đến khám lại.
 
Bệnh tình thuyên giảm là một chuyện đáng mừng, nhưng tôi còn mừng hơn vì mình đã học được một sàng không. Đấy là hôm đó tôi còn không đồng ý điều trị bằng cách đốt chứ không thì cũng mất toi thêm 2 triệu rưỡi. (Tại lúc đó tôi không mang đủ tiền với lại cứ thấy cô phụ tá mời mọc mãi, tôi cũng thấy vân vân nên mới không đồng ý, chứ mà đủ tiền với mùi tai tí nữa chắc cũng làm rồi hic).
 
Bởi thế, nếu bạn có mắc các bệnh phụ khoa, nếu muốn tìm địa chỉ uy tín, tốt nhất hãy liên hệ trước hết là với những mối quen biết. Nếu không có thì hãy lên mạng và tìm hiểu thật kĩ các địa chỉ phòng khám để được điều trị tốt nhất.
 
Tôi thì tôi cạch phòng khám Khương Trung, 59 Khương Trung!
 
N Nguyễn

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Y đức
Uy tín chất lượng
Chuyên môn nghiệp vụ
Thái độ phục vụ
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.