ĐĂNG BÌNH LUẬN

Dragon Palace

 
0.0
 
2.4 (1)
576   0   3   0   0   0
 
Viết Đánh Giá
Mình đặt phòng khách sạn này qua booking.com, giá sau khi giảm là 33$/đêm. Do lịch trình có sự thay đổi nên dù đặt phòng 3 đêm nhưng mình chỉ ở hai đêm. Mình có email cho khách sạn trước một ngày nên khách sạn chỉ tính 30% giá phòng cho đêm mình không ở coi như phần chi phí cho booking.com. Khách sạn này nằm trên đường Phạm Ngũ Lão, khu phố Tây nên địa điểm cũng ngay trung tâm thành phố.

Nhận xét người dùng

1 reviews

Đánh giá tổng thể 
 
2.4
Địa điểm thuận tiện 
 
3.0  (1)
Phòng sạch, đẹp 
 
2.0  (1)
Tiện nghi 
 
2.0  (1)
Dịch vụ tốt 
 
3.0  (1)
Giá cả phải chăng 
 
2.0  (1)
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Địa điểm thuận tiện
Phòng sạch, đẹp
Tiện nghi
Dịch vụ tốt
Giá cả phải chăng
Bình luận
Bạn phải điền mã số.
Best Best Homework Help Online service you can rely on. Cheap essays, research papers, term papers, dissertations. 30 Days Money Back 100% Plagiarism FREE Người đánh giá #1 http://www.budowlanijazowsko.pl/?food-safety-phd-thesis here and you will see the effective result on your grades. Only expert writers work with us. Xem tất cả đánh giá của tôi (12)
Đánh giá tổng thể 
 
2.4
Địa điểm thuận tiện 
 
3.0
Phòng sạch, đẹp 
 
2.0
Tiện nghi 
 
2.0
Dịch vụ tốt 
 
3.0
Giá cả phải chăng 
 
2.0

Dragon Palace, hai sao hay ba sao

How Can I Pay go is that ethical? Yes we provide academic writing service with all the ethical code intact. Diện tích phòng khá ổn, giường rất rộng do ghép hai giường đôi. Tuy nhiên, chất lượng đệm không được tốt lắm, bị lõm sâu lúc ngồi lên. Phòng tắm khá cũ, gỗ ố màu, tiện nghi không đầy đủ, không có chỗ để sữa tắm, hay dầu gội...trong phòng kính/tắm, phải để xuống nền. Chỗ treo quần áo trong phòng tắm cũng không thuận tiện. Phòng cũng có mùi thuốc lá rất khó chịu. Ở đây đồ ăn sáng miễn phí, hai sáng liền phục vụ đồ ăn giống nhau, không đa dạng nhưng tạm ổn.

Discuss the workings and policies of this site to other courses Argumentative Essay About Abortion offered in a very similar to a crisis. How to purchasliterary
Nhận xét này có hữu ích cho bạn không?