ĐĂNG BÌNH LUẬN

Asus có dịch vụ bảo hành sửa chữa máy tính tồi nhất việt nam

Asus có dịch vụ bảo hành sửa chữa máy tính tồi nhất việt nam Hot

 
0.0
 
0.0 (0)
2352   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Data Analysis Dissertation Help. Data analysis is a highly popular niche nowadays. Its a relatively unexplored category with tons of options for a successful doctoral-level paper. If you need data scientists to offer Homepage, our website is one of the few places where you can get it. Kính chào quí vị!

Tôi xin kể 1 câu chuyện của chính tôi đã rất vất vả với cái dịch vụ bảo hành sửa chữa máy tính xách tay “Số 1 về chất lượng và dịch vụ” mà asus mang lại.

Trước sự quảng cáo sản phẩm của asus cũng như sự tung hô của một số báo mạng, tôi đã mua 1 chiếc máy tính xách tay model X202E.

Trong chuyến công tác vào miền nam, ngày 30/12/2013, tôi đã sơ ý đánh rơi máy tính làm rạn màn hình và móp nhẹ miếng nhôm trên mặt bàn phím. Khi gọi điện đến tổng đài 1900.555.581 và làm theo hướng dẫn, tôi đã mang máy tính đến Lầu 8 toà nhà Qunimex, 28 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Tại đây, tôi ấn nút lấy số xếp hàng đợi đến lượt, sau đó được nhân viên của asus kiểm tra máy, tiếp theo anh ta đưa máy vào bộ phận kỹ thuật kiểm tra, máy vẫn hoạt động nhưng màn hình bị loạn, không thể copy dữ liệu được (rất văn minh). Góc của mặt nhôm trên bàn phím bị móp 1 chút ở hai góc cạnh máy anh ta nói không thể sửa chữa được mà chỉ có thay mới . Tôi hỏi giá nếu thay cả 2 thứ trên (màn hình + miếng nhôm) thì được thông báo là 4 431 000 đồng (bằng 1/3 tiền mua máy mới). Đành phải “ nghiến răng ” mà thay chứ ( mua cái đấy ở đâu mà thay giờ ?)
20140102_174635.

Tôi đã chấp nhận và đề nghị thay luôn, nhưng anh nhân viên này nói : “ Quy trình của bên em thay thế có nhanh cũng phải từ 3 đến 5 ngày nếu linh kiện có sẵn, còn nếu phải đợi linh kiện nhập về thì không thể nói chính xác được thời gian”, ngày 01/01/2014 tôi đã phải bay ra bắc (đã đặt vé máy bay từ trước), vậy đành phải cầm máy này ra bắc để sửa chữa bảo hành.

Khi ra bắc, tôi tiếp tục gọi đến số tổng đài 1900.555.581 để yêu cầu trợ giúp, sau dăm lần điện thoại trao đổi và chờ đợi, tôi đề nghị nhân viên này cho tôi Email để gửi hình ảnh và số dòng số trên máy cho nhân viên. Sau đó tôi đã chấp nhận qua điện thoại để thay mới màn hình + miếng nhôm với giá tiền được thông báo mới là 180 USD cho màn hình, 40 USD cho miếng nhôm (Miếng nhôm đó nếu tháo ra, ai cũng có thể sửa được, tuy nhiên, nếu mình tự tháo thì liệu Asus có bảo hành máy cho mình nữa không ? Chắc bạn đọc cũng tự biết rồi).
20140102_174655.

Tôi có hỏi về dịch vụ bảo hành giao nhận máy tại nhà, nhân viên của Asus thông báo họ có thực hiện dịch vụ đó. Tôi đã định yêu cầu họ thực hiện nhưng xuất hiện 1 vấn đề lớn là: Trong máy tính có đên 300 GB dữ liệu và là dữ liệu quan trọng, vậy việc đảm bảo bí mật dữ liệu có hay không? Chắc chắn là không rồi, họ đề nghị tôi copy hết dữ liệu ra một thiết bị nhớ khác rồi xóa dữ liệu trên ổ cứng đi, nói thì đơn giản vậy, nhưng khi thực hiện thì cần phải suy ngẫm thêm. Nếu muốn có ổ để chứa lại phải mua thêm 1 cái ổ cứng 500GB hoặc 1000GB mất tầm 1,5 đến 2 triệu, copy dữ liệu mất ½ ngày. Và dữ liệu của máy tính họ vẫn có thể khôi phục được (Cái này tôi đã từng bị xóa dữ liệu trên máy do cài đặt nhầm Win vào ổ D, bằng phần mềm chuyên dụng họ đã lấy lại được toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng đó). Vậy là yếu tố bị sao chép dữ liệu là điều hoàn toàn có thể làm được. Vì vậy tôi đã không thực hiện theo như Asus hướng dẫn qua điện thoại và quyết định chỉ mang máy đi thay thế khi chúng ta ngồi ở đó xem họ thực hiện công việc sửa chữa.
20140102_174700.

Ngày 02/01/2014, tôi đã gửi toàn bộ hình ảnh chụp của máy vào Email đó theo hướng dẫn, nhưng 4 ngày trôi qua không thấy thông tin gì phản hồi.

Ngày 06/01/2014, tôi gọi điện cho nhân viên này thì được biết họ không nhận được Email (Tôi đã trả lời đúng vào hộp thư mà họ gửi đề nghị đến cho tôi), Bó tay, tôi lại tiếp tục gửi 3 lần nữa vào Email đó và xin thêm họ 1 Gmail nữa để gửi cho chắc ăn, và lúc này thì họ thông báo là đã nhận được hình ảnh). Sau khoảng thời gian khoảng 3 giờ, tôi nhận được họ gọi điện thông báo là thay thế tổng cộng là 220 USD (khoảng 4,65 triệu tiền VNĐ). Vậy là sau mấy ngày tôi lại mất thêm 200 nghìn nữa. (Mất tiền thêm cũng phải thay chứ mua cái màn hình của hãng khác mà lắp vào được à ?).

Khi được thông báo giá tiền mới như vậy, tôi đã hỏi nhân viên của Asus về việc tại sao có sự chênh lệch khi tỷ giá USD từ ngày 01/1/2014 đến ngày 06/1/2014 không có thay đổi? Vị này nói là mỗi trung tâm bảo hành ở từng nơi sẽ thông báo giá tiền ở khu vực đó. (Trời! vậy là chúng ta đang đi chợ rồi, ở đâu họ thích bán giá nào thì bán chứ có phải là giá niêm yết gì đâu, Nếu mà họ báo giá tới 6 triệu hoặc cao lên nữa thì chúng ta làm gì? Hay đặt vé máy bay vào lại trung tâm bảo hành ở HCM? Khi giá cao chúng ta có nên thay không?. Xin trả lời: chúng ta vẫn phải thay, vì không ai bán cho chúng ta ngoài họ cả, bán giá cao thì họ lãi lớn, còn không mua thì máy chúng ta mang bán “ve chai”.

Vẫn phải chấp nhận thay thế. Nhưng khi hỏi thời gian bao lâu thì họ nói “Không thể trả lời chính xác được ”.
20140102_174707.

Vậy đó các bạn ạ, sau 7 ngày mà còn chưa có linh kiện, tiếp theo nếu có mua đồ và thay thế mất thêm 7 ngày nữa, vậy chúng ta “được ngồi chơi” nửa tháng vì máy hỏng.

Công ty tôi đang sử dụng 3 máy tính sách tay của Asus, lần trước khi đi bảo hành cái máy U3 series tôi đã phát hoảng rồi, lần này lại càng sợ hơn.

Tôi viết bài này để mọi người đọc và suy ngẫm khi lựa chọn mua sản phẩm máy tính cho mình. Quí vị có mua máy tính mà khi hỏng không có linh kiện thay thế không? Ở Việt Nam có hàng vạn người sử dụng sản phẩm máy tính của họ, vậy các anh chị có nghĩ đến lúc nào đó đi sửa chữa bảo hành máy asus rơi vào cảnh như tôi chưa?

Với tôi và công ty tôi sẽ không mua máy tính thương hiệu Asus nữa, chúng tôi sẽ lựa chọn máy tính thương hiệu khác có độ bền và tuổi thọ đảm bảo, linh kiện thay thế dễ dàng, giá bán niêm yết và phù hợp, thời gian sử lý nhanh chóng.

Còn cái máy tính asus X202E hiện nay đang bị hỏng, chắc họ cũng bỏ kệ khách hàng thôi, chúng tôi sẽ tháo ổ cứng để lấy dữ liệu ra (Vì màn hình cảm ứng bị loan không thể copy dữ liệu qua USB được). Sau đó chúng tôi gửi lại “ tặng phẩm” này cho asus như một “món quà” chúc tết xuân giáp ngọ 2014, chúc cho asus “ chạy nhanh như ngựa” và bội thu tiền bạc./.


Nguyễn Đức Bản


We offer check my site with a flexible pricing system. You can set any deadline that works for you, and you can choose the quality level for your paper. You will receive a fair quote per page based on these parameters, and you can always make the final price more affordable thanks to the discount program of our dissertation service.  

Custom Dissertation Help, New York, NY. 786 likes. is the right place for those who need help in http://www.brumovice.cz/?phd-thesis-in-safety-engineering. Mình xin có đôi lời cho xôm-với tư cách người dùng và cũng đã ăn đủ hành của TTBH asus;
-vụ gửi mail theo đường link trên mình cũng có biết-mình gửi mấy bận mà.Do quy định là 48h nên thường sau 1 ngày họ sẽ chưa trả lời đâu anh chủ thớt ạ :).
-Asus thường báo với khách hàng là "linh kiện phải ship từ nước ngoài về nên không chắc thời gian" :))) Theo mình hiểu là đôi khi chờ kha khá linh kiện phải ship mới làm 1 chuyến chăng?nhưng ít nhất cũng phải giới hạn thời gian trong khoảng chấp nhận được còn nói không biết bao h hoặc khi nào có sẽ gọi thì xin thưa dưới góc độ khách hàng là người dùng cá nhân-mình thấy không chấp nhận được.
-Việc 1 cơ sở bán lẻ mang cả tá máy đến bảo hành khác hẳn với người dùng cá nhân mang máy đi bảo hành (cái này tôi đã chứng kiến tận mắt ở 131 Thái Hà,HN)...Vì cơ sở bán lẻ "KHÔNG" bảo hành cái máy gắn với lợi ích trực tiếp cũng như công việc trực tiếp của họ-họ k quan tâm đến việc dữ liệu người dùng quý giá thế nào-họ mang máy đến bảo hành để tận hết nghĩa vụ đối với khách hàng của họ-còn những rủi ro thì đâu cần quan tâm vì họ là người trung gian.lợi ích không bị ảnh hưởng.Nhưng người dùng cá nhân thì khác-họ bỏ tiền ra mua máy để 'phục vụ công việc-khi máy bị om lại cả tuần đã thấy suốt ruột-đơn giản k có máy thì k làm được việc-chén cơm của họ bị ảnh hưởng trực tiếp.Và số tiền họ bỏ ra mua cái máy là mồ hôi-công sức nhiều ngày tích cóp.Khi nhận được hậu mãi khó chịu thì xin thưa chắc chắn họ có phản ứng.
-Việc đôi co so sánh về chất lượng dịch vụ của các hãng thật sự là khập khiễng.Tuy nhiên mình cho rằng người dùng nếu đã dùng qua các hàng khác nhau thì họ tự có đánh giá với từng hãng.Không nói đâu xa-nếu không có kinh nghiệm-chỉ nhìn mức đầu tư cho trung tâm bảo hành của Sony và Asus là biết-Cùng nằm trên con phố 131 Thái Hà-mọi người dễ dàng thấy Trung tâm của sony hiện đại và chuyên nghiệp hơn khi ngó qua cái vị trí cũng như Hiện trạng của 2 trung tâm này.Tôi chưa cần biết dịch vụ tốt đến đâu-chỉ cần so sánh mức đầu tư cho hậu mãi của 2 bên là sẽ thấy bên nào quan tâm khách hàng hơn :))

Đôi lời bàn luận (ai cho là xỉa xói Asus cũng được) -mình chẳng ngại-với kinh nghiệm 1 tháng lăn lộn bảo hành-mình cũng k có ý định mua lại sản phẩm của asus nữa :)))...và tất nhiên khi mua giùm bạn bè cũng vậy.Với những ai đang dùng sản phẩm asus thì mình khuyên nên giữ gìn 1 chút-đừng để phải qua trung tâm bảo hành (131 Thái Hà)-chất lượng dịch vụ k tốt-chuyên môn của nhân viên kỹ thuật kém.và nếu có xiền mua máy lần sau thì k nên đánh bạn với Asus làm gì :)))

Dissertations completed will not be reused or paraphrased. We value your requirements and ensure maximum deliverance of quality. The four key features depicted by our assignment help experts in How To Make Your Resume include Transparency, Communication, Professionalism and Integrity. Experts value the importance of One-to-one communication and  


my review here are there to help you. We all know that students need to write numerous projects during their studies. Indeed, they have to write Hôm nay vô tình đọc bài của bạn chia sẻ, tôi lại tức về cái dịch vụ này của asus (xin được phép không viết hoa). Tôi mua máy tính không đáng bao tiền, mới mua 1 tháng thì bị hỏng, đem đi bảo hành thì được báo là lỗi main, thời gian bảo hành mất 1 tuần. Ok, tôi chờ. 1 tuần sau tôi chưa thấy hồi âm thì được báo là chờ linh kiện từ nước ngoài 2-3 tuần, vẫn phải chờ. 1 tháng tính từ lúc tôi đem máy bảo hành vẫn chưa có, tôi gọi đến tổng đài từ giọng vui vẻ đến tức giận, vẫn phải chờ vì chờ linh kiện từ nước ngoài chưa về. Tôi mua máy để xài, không phải mua máy để bảo hành. Tôi gọi đến tổng đài 1 lần nữa và yêu cầu gặp quản lý để hỏi rõ, thì được nhân viên cung cấp số điện thoại trung tâm bảo hành. Tôi gọi đến thì không bao giờ nhấc máy, tôi lại gọi tổng đài và yêu cầu gặp quản lý, nhân viên lại yêu cầu tôi gọi đến trung tâm bảo hành và cung cấp số máy lẻ là 104 -105. Lần này thì gọi được (May mắn hơn bạn ở trên). Tôi yêu cầu nhân viên ở đó nói rõ tình trạng máy và yêu cầu phải có máy vì máy bảo hành quá lâu, nhân viên đó lại bảo tôi gọi tổng đài (lại tổng đài, xin lỗi, bọn này chả làm được gì, cứ anh thông cảm vì chờ linh kiện), tôi không chịu, anh nhân viên bảo tôi gọi lại số bảo hành và nhấn số máy lẻ 401 gặp người quản lý đổi máy (lại phải gọi). Sau khi tôi gọi tới thì chị này hứa sẽ giải quyết giúp tôi. Hiện tại thì tôi đã được đổi máy mới sau gần 2 tháng "ăn ở" với asus. Tổng thiệt hại cho các cuộc gọi đến tổng đài và trung tâm bảo hành hơn 100k (đối với tôi thì đây là số tiền lớn cho cái "dịch vụ số 1 Việt Nam") và 2 tháng bảo hành (máy gần như mới hoàn toàn).

-Sau lần này, tôi xin chừa, có ham rẻ cỡ nào tôi cũng tránh asus ra, thà tốn 1 chút tiền mà được coi như thượng đế, chứ không phải con rơi con rớt ngoài chợ của asus.

P/s: Bạn nào có lòng tốt thì chia sẻ bài này, để thấy được cái gọi là "dịch vụ số 1"

Online custom essays, term papers, research papers, reports, reviews and homework assignments. Professional College Essays Buy offers high quality and minhtranminhtran85


Examples of Our Is It Plagiarism To Buy A Essay Services. The team of professional content writers at Content Customs has created countless articles for clients in Hồi trước em cũng mua 1 máy tính bàn , main của asus và dc bảo hành 3 năm (trong thùng cpu có mảnh giấy dán tem bh nhỏ nhỏ) ko biết trời xui đất khiến sao mà em xài dc # 2 năm 7 tháng thì chết main. Vác thùng CPU lên TTBH thì họ thay cho cái main khác, ko phải main mới,mà là main đã sửa chữa lại (chỉ có main thôi còn tất cả các thứ khác đều i xì)
Main mình xài cũ rồi nên họ sửa cho về xài dc là ok rồi,em cũng ko thắc mắc lắm.Máy em mua năm 2009 xài đến h vẫn chạy phà phà,treo 4,5 acc kiếm thế chạy vô tư :)
Nói đến vụ BH thì em mới mua em N56VZ - S4323H khoảng 1 năm rồi,hôm rồi có đi BH về vụ lỗi win, em biết sơ sơ về IT nên cũng Bung recroverry nhưng ko dc, nên em đem máy vô sài gòn để BH (em ở ĐỒng Nai)
lúc mang máy về thì máy trắng xóa như lúc mới mua ( cũng may em copy dữ liệu ra hết ổ cứng riêng)
Nghe mấy Bác than phiền về asus kinh quá em cũng ơn ớn, cầu mong máy mình an lành
Mà em nghe mấy thằng bạn nói :đi mua hàng công nghệ còn mang tính chất hên xui nữa. em có 2 thằng xài 2 cái laptop y như nhau,1 thằng quoăng liệng từa lưa chả bị cái gì, còn thằng kia mới gập màn hình ơi mạnh đã kẻ chỉ mấy đường.pó tayAnd when the credibility is in question, you should trust only a professional article writer from a reliable writing company. Get Your Articles Written by the Best http://www.fawo.de/purchase-essays/. A Godot article writer is extensively trained in creating content, which speaks to your customers in their language, engages them and helps you connect with your audience. Xin chào cả nhà mình củng bị hư máy khoãn hai tuần nay lên bảo hành lầu 8 số 28 Nguyễn thị Diệu F6 Quận 3 TPHCM nhân viên bảo hành tiếp rất ân cần lịch sự với khách hàng. Họ củng hẹn mình trong 7 ngày và xin địa chỉ mail và số điện thoại tới ngày thứ 7 máy mình chưa xong họ gửi mail cho mình còn xin lổi khách hàng vì trễ hẹn, hôm sau họ điện thoại mời mình lên nhận máy nhân viên bàn giao máy còn xin lổi làm phiền toái mất thì giờ khách hàng , trung tâm bảo hành Asus đâu đến nổi tệ đâu theo mình hiểu biết có rất nhiều chi nhánh nhỏ để bảo hành toàn quốc những chi nhánh nhỏ chủ yếu là sữa những máy lổi nhẹ chạy lại phần mềm còn mà bị hỏng hóc nặng họ củng phải chuyển về công ty mẹ mà giải quyết sửa chửa vì thế có những chổ tỉnh nhỏ phải hẹn khách hàng mất thêm vài ngày vì còn vận chuyển về trung tâm bảo hành, như là máy mình niếu thiệt sự họ làm chưa tới 2 giờ là xong nhưng đây đâu phải máy mình là ưa tiên và còn nhiều máy phải sửa thiếu linh kiện phải đợi hàng về nói trung họ làm công việt rất tốt mà còn phải gánh nặng làm dâu trăm họ mình mong rằng mọi người hiểu hơn và thông cảm với công ty bảo hành Asus

buying a dissertation consumer see post writing an admission essay university dissertation roast pig lamb  

Looking for professional Mymaths.co.uk Homework Login? CDP offers high quality SEO content and article writing services at affordable prices with unlimited Tinhte.vn

And someone to good at the community service subject I will pay. So the answer to I Do My Homework In The Afternoon? is a resounding yes.  

Essay Suggestionss Page. Most learners find it challenging to come up with a high quality dissertation that meets all the required standards of writing. While such is the case, writing dissertations is a thing that you cannot avoid as long as you are in an institution of higher learning since such, is a requirement in the final grade. For this reason, it is high time you  

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Chuyên nghiệp
Uy tín
Chất lượng
Công nghệ
Chăm sóc khách hàng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.