ĐĂNG BÌNH LUẬN

Tẩy chay laptop asus vì bảo hành quá tệ !!!

Tẩy chay laptop asus vì bảo hành quá tệ !!! Hot

 
0.0
 
0.0 (0)
1055   0   0   0   0   0
 
Viết Đánh Giá

Zeller http://www.deepasolar.com/?custom-research, Omaha, Nebraska. 1,000 likes 1 was here. http://www.ZellerWritingCompany.com - Helping writers to improve their craft and... XIN PHÉP MỌI NGƯỜI CHO MÌNH LÀM PHIỀN CHÚT!!!! Gửi: ASUS VIỆT NAM + TTBH ASUS TẠI VIỆT NAM!
sau nhiều lần gửi bài phản ánh về vấn đề Bảo Hành Laptop của Asus thì lần này tôi kể đầu đuôi mọi chuyện như sau:
Máy tôi hiện vẫn trong thời gian bảo hành (đủ giấy tờ) do dùng Mạng WIFI là 90% nên ko quan tâm nhiều đến cái jack Mạng lắm, sau 1 vài lần dùng jack mạng ( modem wifi bị hỏng) thì cái khe cắm (jack mạng) nó xảy ra hiện tượng ko khép vào như hiện trạng ban đầu! tôi nghi ngờ tuột lò xo ở trong ( nhìn ở bên ngoài cũng thấy đc 1 cái lò xo nhỏ ở bên trong) ((Hình chú thích 1 ở dưới))
[​IMG]
Vì thế tôi có đem máy qua bên TTBH của FPT Trung Liệt-Hà Nội (máy tôi mua tại FPT shop bên Thái Hà) thì được nhân viên ở đây phán 1 câu xanh rờn là" BÊN EM KHÔNG BH TRUÒNG HỢP NÀY, NẾU ANH MUỐN THÌ ĐỂ MÁY LẠI ĐÂY VÀ BÊN EM SẼ "XIN" ASUS XEM CÓ ĐƯỢC THAY MIỄN PHÍ KHÔNG, VÌ PHẢI THAY CẢ NẮP LƯNG !!! @@ " nghe đến đây mình có thắc mắc là có 1 cái jack mạng sao phải thay cả nắp lưng, thì anh ta nói tiếp" cái jack này nó liền với nắp lưng, không thể tháo rời được" . Đến đây mình đành ngậm ngùi đi về.
Lần thứ 2 trước khi tôi đem qua TTBH chính hãng Asus (ngõ 121-Thái Hà) thì có lên cái FB ASUS Vietnam Này để hỏi rõ thì đc Admin ở đây nói là: " TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN ĐƯỢC THAY MIỄN PHÍ, BẠN MANG MÁY QUA BÊN MÌNH ĐỂ ĐƯỢC SỬA CHỮA NHÉ!!!! ", nghe đến đây thì mình vui mừng ^^,
hôm sau quyết đinh qua đây, đến từ 7h30 (8H mới mở cửa!) để đợi, sau khi mở cửa vào thì cũng thắc mắc vấn đề như thế, cũng trình bày như thế, thì cũng đc nhân viên ở đây trả lời "Như bên trên" kia !! Vậy tại sao Asus Việtnam ở đây và TTBH Asus lại có câu trả lời khác nhau???
--------------------------------------
Qua bức xúc với cách giải quyết như vậy, tôi đã quyết định "Bung máy ra" xem tình hình như thế nào (Dĩ nhiên đã tháo máy ra thì Asus có quyền KHÔNG BẢO HÀNH cho tôi vì lý do khác hàng tự ý can thiệp vào máy!!! Nhưng đây là tình thế bắt buộc. mà nói thật chỉ những lỗi liên quan đến phần cứng thì tôi mới lo, chứ mấy lỗi phần mền vớ vấn các anh ở TTBH chắc gì đã làm đc như tôi ^^)
[​IMG]
Sau khi BUNG máy ra thì tôi nhận "bàng hoàng" thấy rằng "BỌN" KỸ THUẬT VIÊN BÊN TTBH ASUS CHẲNG BIẾT CÁI *** GÌ CẢ (xin lỗi vì văng tục), Nhưng quả thật các anh chỉ "cưỡi ngựa xem hoa, chỉ tay 5 ngón... mà thôi!
cái jack Nắp mạng nó liên kết với nắp lưng bằng 2 BẢN LỀ nhỏ, có 1 cái LÒ XO có nhiệm vụ khép nắp jack mạng lại thi ta tháo cab mạng (Hình 2) có thể thấy 1 chân bị GÃY (Làm sao mà gãy trong khi thao tác hết sức nhẹ nhành và qua 1 vài lần sử dụng, điều này có thể nói là ASUS GIA CÔNG LINH KIÊN hết Sức tồi, tại sao các anh Sản xuất ko ***** cái jack mạng đi, định troll Khác Hàng ak??? Lại còn Bày đặt là " CÁI JACK MẠNG NÀY ĐI LIỀN VỚI NẮP LƯNG, THAY THÌ PHẢI THAY TOÀN BỘ CẢ NẮP GIÁ 500K @@" đến đây thì chỉ muốn tát cho bọn nhân viên Asus 1 cái vào mồm vì phát biểu liều.
[​IMG]
Hình ảnh chi tiết về các linh kiện cũng như Khe jack Mạng vui lòng xem chi tiết hình.
[​IMG]

Và đây....:
[​IMG]

Trên đây là toàn bộ sự việc mà tôi muốn gửi đến các bạn cũng như "Gửi các Anh ở bên ASUS" Và tôi cũng khuyên các bạn rằng" Tiền Nào của đấy!!!"; bạn 1 ng bạn tôi đang dùng ASUS K45A mà phải đem qua TTBH THAY 2 LẦN BÀN PHÍM; cái định mệnh, thay 2 lần vẫn bị lỗi là sao????, 1 người bạn khác cũng đang dùng 1 cái ASUS K55A MÀ PHẢI ĐI THAY 2 LẦN MAIN, 1 LẦN BÀN PHÍM @@ CÁI ĐỊNH MỆNH GÌ THẾ??? SAO CÁI NÀO CŨNG LỖI???? đừng có tin cái lời quảng cáo "2 năm bảo hành" Số 1 Việt Nam về chất lượng và dịch vụ, nghe chỉ muốn cho cái dép vào mặt.

View Buy Essay Reviews profile on LinkedIn, the world's largest professional community. Academic Writing has 2 jobs listed on their profile.

Good service to http://www.cleode.fr/en/?caroline-winchester-dissertations. Perfect format, outstanding quality, and affordable prices. Any deadlines and a number of disciplines. tinhte.vn

source url do my assignments - professional writers, quality services, instant delivery and other benefits can be found in our custom writing

Nhận xét người dùng

Chưa có đánh giá nào cho mục tin này.
Đã có một tài khoản?
Đánh giá (càng cao càng tốt)
Chuyên nghiệp
Uy tín
Chất lượng
Công nghệ
Chăm sóc khách hàng
Giá cả
Bình luận
Bạn phải điền mã số.